Australian Open thiết kế bởiVĩnh Cường

Registration

Đăng ký tại Diễn đàn VietTennis.NET - Cộng đồng tennis Việt Nam

Đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Thông tin bắt buộc

Please enter the name by which you would like to log-in and be known on this site.

Xin lưu ý rằng mật khẩu phân biệt chữ HOA và chữ thường

Bác hãy điền địa chỉ email chính xác của bác.

Additional Required Information (profile)

Ngày sinh và tuổi của bác sẽ hiển thị ở một vài chỗ trên diễn đàn. Chỉ có BQT mới có quyền truy cập thông tin này, vì vậy bác có thể chọn giấu ngày sinh của mình.

Thông tin thêm

Giờ trên diễn đàn sẽ được tự động hiển thị đúng theo vùng mà bác đang ở. Bác chỉ cần chọn đúng múi giờ ở bên cạnh.
Giờ Việt Nam là GMT+7. Nếu bác ở Việt Nam thì không cần chọn múi giờ.

.

Đôi khi, thành viên quản trị có thể gửi thông báo bằng email tới bác.

Nếu bác không muốn nhận, hãy tắt bỏ lựa chọn này.

Thỏa thuận tham gia

Để tham gia vào diễn đàn, bác phải tuân theo các điều khoản sau:

Thỏa thuận tham gia

Đăng ký vào Diễn đàn VietTennis.NET hoàn toàn miễn phí nhưng bác phải tuân theo các quy định của diễn đàn!

A. Mục đích của các quy định này là để giữ cho nội dung của Diễn dàn VietTennis.NET được tốt hơn, hữu ích hơn cho cộng đồng VietTennis.NET

B. Tất cả các thành viên của diễn đàn VietTennis.NET đều phải tuân thủ những quy định sau.

C. Những thành viên nào vi phạm quy định sẽ được Admin hoặc các Mod nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân hoặc nhắc nhở ngay trong bài viết vi phạm. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay), hoặc sẽ bị xóa, users đó sẽ bị loại khỏi diễn đàn. Trong trường hợp cần thiết, Admin hoặc Mods có quyền biên tập mà không cần phải thông báo trước.

D. Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn. Khi quy định được thay đổi thì Admin sẽ gửi e-mail đến tất cả mọi người để thông báo.

Và sau đây là những quy định mà các bác cần phải nhớ kỹ khi tham gia Diễn đàn VietTennis.NET:

1. Diễn đàn không chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của nước Việt Nam, không chấp nhận bất cứ chủ đề thảo luận hoặc có ý gây hiểu lầm về chính trị, vi phạm luật pháp của nhà nước CHXHCN Việt Nam. Mọi bài viết có nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên đều sẽ được xóa hoặc biên tập mà không cần thông báo trước.

2. Thành viên không được phép spam bằng những hình thức sau : Gửi nhiều bài viết cùng nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau trong một hoặc nhiều chuyên mục (gửi 3 bài trở sẽ bị xóa); Gửi nhiều bài viết không có ý nghĩa hoặc không phù hợp với chủ đề đang tham gia.

3. Thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung do mình gửi lên. BQT Diễn đàn sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do thành viên gửi lên. Mọi khiếu nại về nội dung bài viết xin gửi về cho BQT, chúng tôi sẽ giải quyết tùy theo trường hợp.

4. Không được gửi các bài viết KHONG CO DAU TIENG VIET hoặc TOÀN BẰNG CHỮ HOA. Không được gửi các bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia. Không được gửi các bài viết không có tiêu đề rõ ràng hoặc không giống ý với nội dung bên trong.

5. Những thành viên cố tình vi phạm quy định của diễn đàn VietTennis.NET sẽ bị loại ra khỏi diễn đàn.