A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined property: stdClass::$share_image

Filename: controllers/Home.php

Line Number: 153

Backtrace:

File: /home/admin/domains/viettennis.net/public_html/xf-viettennis-new/forum_addition/application/controllers/Home.php
Line: 153
Function: _error_handler

File: /home/admin/domains/viettennis.net/public_html/xf-viettennis-new/forum_addition/public/index.php
Line: 314
Function: require_once

Viettennis
Viettennis
22:27 | 2018-03-21

THÔNG BÁO HẠ ĐIỂM TRÌNH TOÀN BỘ VĐV KHU VỰC MIỀN NAM

[ATTACH]10721[/ATTACH]

Thưa các bác

Thời gian vừa qua, do bởi một số lý do cả khách quan lẫn chủ quan nên Ban quản trị diễn đàn Viettennis.net khu vực Miền Nam đã ngừng hoạt động dẫn đến tình phong trào quần vợt trong khu vực rời rạc, không còn độ gắn kết với nhau như các năm trước. Rất nhiều thành viên muốn tham gia các giải đấu của diễn đàn tại các khu vực khác nhau nhưng do điểm trình không được cập nhật dẫn đến tình trạng chênh lệch điểm trình giữa các vùng miền quá lớn, đặc biệt giữa khu vực Miền Bắc và Miền Nam.

Nay để cải thiện tình hình này và cũng nhằm tạo điều kiện cho mọi thành viên có cơ hội cọ sát ở tất cả các giải của diễn đàn Viettennis.net trên cả nước, Ban quản trị diễn đàn Viettennis thông nhất trước mắt hạ điểm của các Vận động viên Miền Nam có điểm trình từ 800 VTR trở lên mỗi thành viên - 50 điểm. Như vậy về mặt bằng chung thì trình của các VĐV Miền Nam từ 800 trở lên sẽ ngang bằng với các VĐV Miền Bắc. Khi đâ về mặt bằng chung, Bản quản trị sẽ tái lập lại đội chấm trình, xét trình để cập nhật điểm trình cho các VĐV Miền Nam thường xuyên hơn.

Đối với các VĐV có trình độ từ 795 trở xuống, Ban quản trị sẽ tiếp tục xem xét hạ một mức điểm hợp lý trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi xin cáo lỗi với các bác vì sự trì trệ của diễn đàn trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới, Ban quản trị diễn đàn Viettennis.net sẽ gây dựng lại được phong trào quần vợt cho khu vực Miền Nam được tốt hơn

Xin chân thành cảm ơn

T/M Ban quản trị

Admin
NiHa<