Djocker

Members
 • Số bài viết

  5
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

1 Neutral

Về Djocker

 • Danh hiệu
  Thành viên mới
 • Sinh nhật 09/12/1988
 1. Đây có lẽ là chủ đề thú vị nhất trên các diễn đàn tennis toàn cầu Sân em cũng có 1 pusher như vậy: - Đã từng chơi Bóng bán - Chơi đá bóng khá. Chơi tiền đạo, rất nhanh (bộ pháp tuyệt vời) - Nhỏ người nhưng rất nhanh nhẹn dẻo dai - Cơ bản tốt. Lúc học là 1 trong 2 người (người kia là em) được thày đánh giá cao nhất. Nhớ lúc đó đ/c này có quả trái đẹp và chuẩn nhất. Nhưng tốt nghiệp rồi thì phát triển thành pusher vì đặc điểm sau :). Còn em phát triển theo đường đẹp và chuẩn mực. - Và đặc điểm sau cùng này mới là cái tạo lên pusher này: Hiếu thắng, rất hiểu thắng. Không có lý do gì có thể được chấp nhận nếu thua. Khi còn chơi đá bóng với đ/c này, ae có gặp đối mạnh cỡ như VN đá với Barca mà thua thì đ/c ấy vẫn cứ là cáu gắt chửi rủa không thể chịu được. Kết quả cho đến ngày hôm nay đ/c này vô đối với đồng môn như em hay đối thủ làng nhàng cùng level. Trong team chỉ có một đ/c trẻ trình cao hơn hẳn là có thể thắng được dù không dễ dàng gì. Em thì thường là tránh đánh đơn với đ/c này vì biết là không thắng được. Đ/c ý di chuyển như con thoi, cảm giác bóng cực tốt, theo đuổi đường bóng đến cùng, tâm lý vững vàng Và luôn đặt mục tiêu phải chiến thắng. Em chỉ lâu lâu làm lại một trận đơn với đ/c ấy để tập và đánh giá lại cú quả của mình thôi. À mà đ/c này đánh đôi thì tệ. Áp lực cho partner lắm vì bóng cứ gẩy với push sang dễ bị vồ và không làm bóng cho partner dứt điểm được Vài dòng tâm sự với các bác. Chúc các bác sức khỏe ah.
 2. Có cây BLX Proteam FX cần bán đây
 3. Chào cả nhà. Mình mới học và chơi được gần 1 năm. Đang dùng cây Babolat đời ơ kìa 275gr. Hâm mộ Nole và cũng nghe các cao thủ nói Head đánh cũng đầm và không tốn sức như cây Babolat của mình. Vậy không hiểu với trình và sức yếu (37t) như mình mà yêu Head thì dùng con gì hợp các bác nhỉ? Thanks.
 4. Chào bạn, Cho hỏi có sân trống thứ 3 hàng tuần, 6-8g tối không?? Nhóm đang tìm sân đánh lâu dài. Tks.
 5. Chào bạn, Cho hỏi sân 95 Trần Thái Tông hoặc cv Yên Hòa còn sân trống giờ 6-8h tối, thứ 3 hàng tuần k0 bạn? Có gì nhắn tin số 091 222 chín hai sáu hai Cảm ơn.