AdminHN

Administrators
 • Số bài viết

  18
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

351 Excellent

Về AdminHN

 • Danh hiệu
  Administrator
 1. Kính thưa các bác Thời gian gần đây diễn đàn có khá nhiều spamer sử dụng các phần mềm autopost để quảng cáo và lấy linkback gây phiền cho việc sinh hoạt của các thành viên. Để ngăn chặn, tạm thời diễn ra cho ra mắt hệ thống danh hiệu với quy tắc hoạt động như sau: 0. Newbie : Là thành viên mới đăng ký - Khi đăng bài (chủ đề mới hoặc trả lời bài viết) cần phải nhập câu hỏi kiểm tra (Chống phần mềm autopost) - Không được sử dụng tính năng trả lời nhanh - Khi thành viên là Newbie có ít nhất 1 bài viết và có 10 điểm danh vọng (tương ứng với 10 lần cảm ơn) thì Newbie tự động được nâng cấp thành thành viên 1 sao ★ (Để thoát khỏi danh hiệu Ma mới thì buộc các ma mới phải có bài viết hữu ích để câu được 10 lần cảm ơn) 1. Thành viên 1 sao: ★ - Không phải trả lời câu hỏi kiểm tra khi đăng bài - Được sử dụng hầu hết các tính năng của diễn đàn Hệ thống danh hiệu, quyền lợi thành viên sẽ tiếp tục được nâng cấp, thay đổi, chỉnh sửa.
 2. Em vào bằng các loại trình duyệt mobile đều ngon, mỗi vấn đề nhỏ là em đang không có Lumia để test ra lỗi của bác
 3. Bác nào dùng iPhone, iPad thì nghe theo link sau: http://viettennis.net/audio/VietTennis.mp3
 4. Kính thưa các bác Sau 50 ngày đằng đẵng bàn luận cuối cùng BQT Viettennis cũng đã chọn được mẫu logo mới và áp dụng chính thức kể từ hôm nay, 5/3/2012. Logo mới dựa trên ý tưởng của bác Like.ten, được chỉnh sửa hoàn tất bởi mợ autum và xmobile Logo Viettenis được hình thành dựa trên 2 nửa khớp lại thành hình quả bóng nỉ - Tượng trưng cho việc các cá thể đơn lẻ hợp thành Viettennis.net. Nửa sáng, nửa tối cho thấy tính không gian của logo. Ngoài ra, logo còn mang hình ảnh âm dương lưỡng nghi rất tốt về mặt phong thủy. Do tính đơn giản trong thiết kế, logo Viettennis có thể chuyển màu bất kỳ lúc nào mà không ảnh hưởng đến họa tiết và bố cục đặc trưng. Khi in logo màu trên máy in đen trắng logo cũng thể hiện tone màu Grayscale rõ nét Và khi chuyển thành âm bản - Sử dụng trên các ấn phẩm có nền tối màu Uploaded with ImageShack.us Hình này là ý kiến riêng của Like.ten : Chỉnh lại đuôi chữ V- và các đường cong cho mềm hơn Uploaded with ImageShack.us Cảm ơn anh like.ten đã đưa ra ý tưởng tốt. Cảm ơn chị autum đã có những góp ý chuyên môn quý báu để Logo Viettennis thành hình. Thank you all
 5. Không phủ nhận người trong Nam sáng tạo thật
 6. Bác có thể chuyển sang WYSWYG Mode (What you see, what you get) bằng nút trên cùng, bên trái của thanh cộng cụ biên tập (lúc đăng bài). Lúc đó bác thấy gì, paste vào nó thành đó. Diễn đàn mặc định dùng Source Mode (Dạng code BB).
 7. Đó là do bác đặt ảnh dạng attach. Bác đặt link cái ảnh (ảnh lớn) vào thẻ IMG ấy