Các anh em dưới đây em đã đề xuất điểm hết rồi. Ngoại trừ anh Tennut không kịp tham gia giải New Bie (đang stand by)
Trong Hội em cũng còn 01 thành viên đủ tiêu chuẩn xét điểm nữa. Xem ra mới chỉ có 02 người nên tổ chức riêng để test trình hơi khó. Chắc là phải chờ hội nào test thì các anh này phải tranh thủ test chung thôi anh ah.
1. namnh - Tham gia : 07/07/2012 - bài viết: 33 - Điểm đề xuất 575đ
2. PhatIT - Tham gia : 05/08/2012 - bài viết: 548 - Điểm đề xuất 625đ
3. Tennut - Tham gia : 23/03/2012 - bài viết: 106 - Điểm đề xuất 725đ
4. 7longvit - Tham gia: 05/03/2012 - bài viết: 30 - Điểm đề xuất 725đ
5. Quoc Tuan 700d ==> Núi đã đê xuất hội Dê, em cũng đã xác nhận điểm
6. Ton Si Nghi 700d ==> Chờ đủ tháng, cũng đã tham gia giải NewBie
Chaucafe nói:
Ballex . anh em Miền tây . ! hiện trong hội chúng ta còn một số anh em sinh hoạt đả lâu nhưng chưa có điểm đỏ . vi dụ như anh Phát . một số anh em như tennut Tuấn thì tranh thủ tham gia giải newbie để test trình .
Vậy trong hội chúng ta ,còn những ai không thể tham gia giải newbie . chúng ta nên tập hợp danh sách . trong tháng 11 Châu sẽ tổ chức cho anh em of test trình , vì tháng 12 có giải diễn đàn . để anh em có điểm tham gia tự do hơn .
anh em cho ý kiến : nếu ok chúng ta nên lập danh sách :
1 . nick
thời gian tham gia diễn đàn .
số phone :
sân đang sinh hoạt :
số lượng bài viết :
đã tham gia off với anh em mới đăng ký nhé các bác .