THÔNG BÁO TIẾP TỤC HẠ ĐIỂM TRÌNH CHO CÁC VĐV TỪ 795 VTR TRỞ XUỐNG KHU VỰC MIỀN NAM

Hiển Đỗ

Thành viên mới
Điểm đôi: 685
Tham gia
Thích
0
Tay vợt người Argentina có một giải đấu thành công ngoài sức tưởng tượng. Với lối chơi bền bỉ, tràn đầy năng lượng và phán đoán tình huống cực tốt, Schwartzman hứa hẹn sẽ có một màn trình diễn để đời trước Djokovic dù vừa phải trải qua hơn 3 giờ thi đấu trước Shapovalov.
Bền bỉ, nhiệt tình, bốc lửa
 

Hiển Đỗ

Thành viên mới
Điểm đôi: 685
Tham gia
Thích
0
Simona Halep (1) - Karolina Pliskova (2): 19h30, 21/9, chung kết đơn nữ Rome Masters

Sau khi có lần thứ 3 giành chiến thắng Muguruza ở 1 giải đấu trên mặt sân đất nện, tay vợt Simona Halep đang nắm giữ mạch thắng 13 trận liên tiếp, và tiếp tục hành trình hướng tới danh hiệu Rome Masters đầu tiên trong sự nghiệp.
Tuyệt vời, xin chúc mừng.
 

Hiển Đỗ

Thành viên mới
Điểm đôi: 685
Tham gia
Thích
0
Rõ ràng khát chao chiến thắng của 2 tay vợt trong trận chung kết là như nhau. Tuy nhiên Djokovic đang nhỉnh hơn đối thủ về thống kê đối đầu với 4 lần toàn thắng. Trong lần gần nhất gặp nhau ở Australian Open 2020, tay vợt Serbia thắng 3 set 6-3, 6-4, 6-4.

Chiến thắng giành cho người khao khát
 

Thọ Halep

Thành viên mới
Điểm đôi: 650
Tham gia
Thích
2
Thưa các bác

Sau một thời gian tham khảo ý kiến của các thành viên có kinh nghiệm chấm trình khu vực Miền Nam, để đảm bảo quyền lợi cho các vận động viên khi đăng ký tham gia các giải trên toàn quốc của diễn đàn Viettennis.net, BQT quyết định giảm điểm cho các thành viên trình từ 795 trở xuống như sau:

1. Các vận động viện có điểm trình từ 700 – 795 VTR (VTP) theo bảng điểm hiện tại còn lưu giữ trên hệ thông của diễn đàn Viettennis.net sẽ hạ xuống 35 điểm VTR ( VTP)

2. Các vận động viện có điểm trình từ 695 – 600 VTR (VTP) theo bảng điểm hiện tại còn lưu giữ trên hệ thông của diễn đàn Viettennis.net sẽ hạ xuống 25 điểm VTR ( VTP)

3.. Điểm hạ áp dụng chung cho cả Nam và Nữ

4. Sau khi mặt bằng điểm về sàn chung so với các Miền Bắc và Miền Trung, Ban quản trị sẽ lập Tổ Chấm Trình cho khu vực Miền Nam và sẽ điều chỉnh cụ thể theo trình thực của các vận động viên .

Một lần nữa, thay mặt diễn đàn Viettennis.net, tôi xin cáo lỗi với các bác vì sự trì trệ của diễn đàn trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới, Ban quản trị diễn đàn Viettennis.net sẽ gây dựng lại được phong trào quần vợt cho khu vực Miền Nam được tốt hơn

Xin chân thành cảm ơn va hy vọng sẽ nhận được sự đóng góp nhiệt tình của các bác trong thời gian tới

T/M Ban quản trị

Admin
NiHa
Cảm ơn BQT
 
Loading...
Top