quocthanh

Xóa hình xăm thực hiện mấy lần sẽ hết?

Mình có hình xăm ở cánh tay, cũng không lớn lắm nhưng muốn xóa đi. Thu Cúc có thể tư vấn giúp mình giải pháp xóa xăm hiệu quả không? Và xóa xăm bao nhiêu lần mới hết được? Mình cảm ơn! (Hoàng, Hà Nội)

Chào bạn Hoàng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho hòm thư tư vấn của Thu Cúc Clinics. Câu hỏi băn khoăn của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Song song với xăm hình, xóa xăm bây giờ cũng trở thành nhu cầu của khá nhiều người. Đáp ứng nhu cầu đó, Thu Cúc Clinics đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ xóa xăm không để lại sẹoLaser Yag tiên tiến từ Hoa Kỳ. Và như bạn biết thì đây thực sự là biện pháp xóa xăm hiệu quả với khả năng loại bỏ sạch mực xăm từ sâu bên trong da mà không làm da bị tổn thương, không để lại sẹo. Vì thế hình xăm ở tay bạn có thể xóa đi dễ dàng và đạt hiệu quả như mong muốn bạn nhé.

xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết

Xóa xăm bao nhiêu lần mới hết?

Vấn đề này bạn cần dành thời gian đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics để được chuyên gia thăm khám tình trạng hình xăm bây giờ và kích thước hình xăm. Như bạn miêu tả hình xăm ở cánh tay khá nhỏ nhưng chúng tôi không rõ hiện tại hình xăm mờ hay đậm, màu sắc hình xăm như thế nào nên khó có thể tư vấn chính xác. Thông thường, mỗi liệu trình xóa xăm sẽ tiến hành trong khoảng 5-8 lần, mỗi lần khoảng 1 giờ đồng hồ rất nhanh chóng thôi bạn nhé.

Sau mỗi lần xóa xăm bạn sẽ thấy hình xăm mờ dần đi và bề mặt da xuất hiện lớp vảy nhỏ. Đó là do sự va chạm của năng lượng tia laser chiếu lên da, 1 mặt phá hủy liên kết mực xăm sâu trong da thành hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết, 1 mặt mực xăm trên bề mặt da sẽ bị "đánh bật" và bong ra tự nhiên. Thế nên, sau khi kết thúc liệu trình da sẽ sáng mịn tự nhiên, không hề có sẹo và sức khỏe làn da cũng được đảm bảo.

đem lại hiệu quả rất nổi trội nhưng giá xóa xăm ở Thu Cúc Clinics vô cùng thích hợp bạn nhé. Nếu tiến hành xóa xăm trong thời điểm Thu Cúc Clinics triển khai chương trình ưu đãi thì mức chi phí trên sẽ còn được giảm nữa, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều. Thế nên bạn có nhu cầu xóa xăm hãy liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 5588 96 hoặc tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được chuyên gia thăm khám, tư vấn về chương trình ưu đãi, liệu trình thực hiện nhé.

Trân trọng!

Nguồn: https://thucucclinics.com.vn/xoa-xam-bao-nhieu-lan-moi-het/

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now