Bài nói giới thiệu bản thân bằng tiếng anh đơn giản

Thảo luận trong 'Quán café VietTennis' bắt đầu bởi Dao Cham, 17/4/18.

 1. Dao Cham

  Dao Cham Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/8/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh vô cùng thường xuyên gặp với các tình huống đa dạng: phỏng vấn, gặp đồng nghiệp, gặp gỡ và giao lưu với bạn bè, ra mắt người thân... Bạn còn e ngại trình độ tiếng anh của bản thân chưa tốt? Hoặc đơn giản là bạn thiếu tự tin ở bản thân mình với kỹ năng tiếng anh nhiều hạn chế trong giao tiếp do còn chưa tốt trong trọng âm, ngữ điệu, nối âm, phát âm không chuẩn... Bạn hãy thử đọc phần giới thiệu bản thân bằng tiếng anh sau đây, có lẽ bạn sẽ khá bất ngờ về sự đơn giản đấy!

  I’m happy to introduce something about myself. My name is Tuan. I’m 25 years old. I come from Nam Dinh city and now I live in Ha Noi. Now I’m learning while working. I have a beautiful mother and serious father. I also has an active younger brother. I’m fat but he is thin and handsome. I like swimming in the summer. Besides, I like hanging out with my girlfriend. We go out for drinks and seeing the sunrise. I want to climb the Fansipan mountain in the near day and go around the world in the future. Thank you for listen!

  Bài dịch:

  Tôi hạnh phúc được giới thiệu một số điều về bản thân tôi. Tôi tên là Tuấn. Tôi 25 tuổi. Tôi đến từ thành phố Nam Định và tôi sống ở Hà Nội. Bây giờ, tôi đang học trong khi làm việc. Tôi có một người mẹ xinh đẹp và một người cha đáng sợ. Tôi cũng có một đứa em trai năng động. Tôi thì béo nhưng cậu ấy thì gầy và đẹp trai. Tôi thích bơi vào mùa hè. Ngoài ra, tôi thích đi chơi với bạn gái. Chúng tôi ra ngoài uống nước và ngắm mặt trời mọc. Tôi muốn leo núi Fansipan vào dịp gần đây và đi vòng quanh thế giới trong tương lai. Cảm ơn sự lắng nghe của bạn!

  Một bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ngắn và đơn giản sễ khá dễ dàng để thực hiện. Bạn có thể tự tin để thể hiện bản thân mình. Ngoài ra bạn có thể thực hiện bài viết giới thiệu bạn thân bằng tiếng anh hoặc giới thiệu sở thích bằng tiếng anh như tiếng anh về du lịch, các môn thể thao...
   
 2. Cuong bèm

  Cuong bèm Thành viên mới
  Điểm đôi: 690

  Tham gia ngày:
  24/4/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Gút 111....
   

Chia sẻ trang này