Khai trương Viettennis Warehouse - Nhiều sản phẩm hấp dẫn
Giao hàng nhanh chóng - thuận lợi
Kết hợp cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng

Giải mã giấc mơ mang đến may mắn

Thảo luận trong 'Thung lũng Silicon' bắt đầu bởi rainy121, 3/1/18.

 1. rainy121

  rainy121 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đôi khi chúng ta mơ ước những ước mơ kỳ quái và lặp đi lặp lại mà không hiểu ý nghĩa của nó là gì, nó tệ như thế nào. Đôi khi bạn mơ ước cái chết hoặc sợ hãi và nghĩ rằng đó là một điều đáng tiếc để gặp bạn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào những giấc mơ diễn ra, họ có những ý nghĩa rất khác nhau. Cùng nhau giải mã một số trong những giấc mơ mà nhiều người gặp phải.

  1. Giấc mơ là cô đơn trong một khoảng không lớn hoặc cô đơn giữa đám đông

  Người yêu của bạn là người yêu / đối tác của bạn quá lâu! Giấc mơ cho thấy bạn sợ giao tiếp, không thích tiếp xúc với người lạ. Điều này có nghĩa là tinh thần sẽ chỉ được "xung quanh" trong số những người quen, cơ thể của bạn mà thôi. Nếu bạn là một FA chính hãng, nơi duy nhất của các vị thần ở đây là một người bạn thân hoặc em trai.

  Ai thường mơ ước cãi nhau với người khác nhưng "miệng độc" nhưng sẽ sớm gặp các vị thần nếu bạn biết điều ác này.

  2. Giấc mơ thấy đền

  Đền, Dinh, miếu, nhà thờ là nơi an toàn. Vì vậy, khi họ mơ thấy hoặc thờ phụng ở những nơi này, hoặc thăm viếng, đó là dấu hiệu tốt. Tôi thấy mình trong đền thờ và lễ lạy là sẽ gặp được sự quyến rũ vững chắc và nhìn thấy đền thờ để nghe kinh doanh, là tất cả những điều hạnh phúc.

  3. Luôn luôn mơ ước cãi nhau với người khác

  Trung thực và đáng ngạc nhiên, vị thần tài năng của bạn là một quý ông mà bạn thường không làm việc. Thực tế là bạn thường mơ ước để tranh luận với người khác cho thấy rằng bạn là nhân cách mạnh mẽ.

  Mọi người nói bạn là loại "béo phì nam", nói máy móc và để lại ấn tượng xấu cho người khác thậm chí rất nhẫn tâm. Bạn bè, người quen biết bạn không nên quá khó chịu để bụng nhưng người bên ngoài sẽ rất không hài lòng.

  Tốt nhất là sửa lại thói quen nói chuyện đáng sợ này, nếu bạn không muốn đi vào cơ thể. May mắn thay, khi giao tiếp với bạn tình, bạn nên tránh nhân vật này và tập trung vào công việc mà hiếm khi nảy sinh những vấn đề không đáng.

  Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng nhận được từ các nhà lãnh đạo, cán bộ cấp cao, xếp hạng cao trong công việc. Các "quý ông" ở đây là những người giống nhau, không phải là thượng đế những gì bạn không.

  Rắn xuất hiện trong giấc mơ liên tục cho thấy rằng người yêu là may mắn may mắn của bạn, bạn càng xử lý một nửa của bạn, "rác lá của bạn" hơn và nhiều hơn nữa

  4. Có một giấc mơ tranh cãi với người yêu của bạn

  Đón đọc mơ đánh nhau đánh con gì

  Vâng, thần may mắn của bạn là một thành viên trong gia đình, một phụ huynh, một anh chị em ruột. Trên thực tế, nó phải được khách quan nói rằng bạn không phải là rất may mắn trong cả tình yêu và công việc. Chỉ có một gia đình luôn luôn mạnh mẽ và kiên nhẫn nhất của bạn.

  Muốn tăng tài sản và tài sản của bạn ở nơi làm việc, lời khuyên chân thành dành cho bạn là tìm kiếm tình yêu không sinh lợi và thành thật. Một khi bạn có tình yêu này, tài nguyên kinh tế của bạn sẽ thăng hoa.
   
 2. vietcuong7

  vietcuong7 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/1/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này

Share