Khai trương Viettennis Warehouse - Nhiều sản phẩm hấp dẫn
Giao hàng nhanh chóng - thuận lợi
Kết hợp cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng

Giải Truyền thống Viettennis.net lần thứ I- 2012

Thảo luận trong 'Tin VietTennis' bắt đầu bởi Dazz, 23/3/12.

 1. Dazz

  Dazz Former Mod
  Điểm đôi: 665

  Tham gia ngày:
  17/1/12
  Bài viết:
  585
  Đã được thích:
  715
  Điểm thành tích:
  0
  Tuy chỉ là giải phong trào và lại là giải do các thành viên một diễn đàn tennis tổ chức, nhưng với sức hút rất mãnh liệt, giải đã thu hút được gần 500 VĐV phong trào tham gia. Càng thú vị hơn khi tất cả đều hoạt động phi lợi nhuận. Chính những trái tim yêu tennis đó đã tạo nên một sân chơi thú vị.

  [​IMG]

  Từ những sân chơi nhỏ…

  Xuất thân từ một nhóm nhỏ thành viên đam mê bộ môn tennis và am hiểu về cuộc sống số. Qua nhiều giải nội bộ, đến nay diễn đàn viettenis.net được hình thành ở cả 2 miền Nam-Bắc với quy mô ngày càng lớn, là sân chơi, là nơi tập trung được những niềm đam mê. Nếu nhận định “Viettennis.net là một CLB lớn, quy tụ hang ngàn thành viên tham gia sinh hoạt’ thì rất đúng. Vì các bạn không chỉ có các hoạt động trên mạng xã hội, không chỉ tập trung tìm hiểu những kiến thức, ký thuyết về kỹ thuật chơi tennis, thảo luận về các vấn đề liên quan đến quần vợt, mà hoạt động offline thường xuyên đã tạo nên được sức sống, diện mạo cho phong trào trong diễn đàn.

  Khi lướt qua website www.viettennis.net , các bạn dễ dàng nhận thấy hoạt động của các hội nhóm, từ những hội ngành nghề, đến những hội đồng hương, rồi hoạt động của các khu vực quận, huyện.

  Đến sân chơi lớn

  Phát huy những thành công của các giải nội bộ của diễn đàn được tổ chức tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Thời gian qua, Ban quản trị (BQT) Diễn đàn Viettennis.net khu vực Miền Nam, với sự ủng hộ của các thành viên, các doanh nghiệp đã quyết định nâng tầm và nâng tính chuyên nghiệp trong việc tổ chức các giải phong trào bằng việc tổ chức giải quần vợt truyền thống Viettennis.net lần thứ I-2012.

  Với qui mô gần 500 VĐV tham gia từ TP.HCM, Hà nội và các tỉnh Bến tre, Cần Thơ, Bình Dương…với phương châm “Vui-Khỏe-Thân thiện”, giải đã đạt được sự thành công lớn, đó chính là sự thu hút đông đảo vận động viên tham gia – mỗi thành viên đều là người tổ chức giải. Bởi mỗi VĐV, thành viên diễn đàn khi tham gia đều có một điểm chung là “tăng cường giao lưu, kết bạn trong diễn đàn” và điều đó làm nên sự thành công của giải.

  Để đảm bào chất lượng và sự cân bằng trong trình độ thi đấu, BQT diễn đàn đã tổ chức nhiều buổi giao lưu, kiểm tra trình độ cho từng VĐV, từ đó xác định, phân loại những nhóm tham gia theo từng nội dung phù hợp. Đây chính là một trong những điểm thành công nhất của hoạt động diễn đàn Viettennis nói chung và của TP. HCM nói riêng.

  Diễn ra trong 3 ngày 16,17 và 18/3 tại CLB Phú Thọ, BQT diễn đàn đã mạnh dạn tổ chức thêm những nội dung dành cho lực lượng VĐV “bán chuyên nghiệp” nhằm cống hiến cho giải, cho diễn đàn những trận đấu hay, đồng thời mong muốn qua giải đấu, sẽ thu hút được nhiều VĐV bán chuyên tham gia diễn đàn, từ đó đưa những kinh nghiệm, kỹ thuật của mình giúp cho những thành viên mới tham gia chơi quần vợt.

  Giải đặc biệt nhận được sự quan tâm của Liên đoàn quần vợt TP.HCM, Tạp chí Thế giới tennis, Ban thể thao Đài truyền hình TP. HCM và trận chung kết nội dung “Bán chuyên nghiệp” cũng như trận tranh siêu cúp “Đôi nam chuyên nghiệp” đã được truyền trực tiếp trên HTV Thể thao và sẽ được phát lại trên một số kên truyền hình khác.

  Với những gì đã làm được, Giải Quần vợt truyền thống diễn đàn Viettennis.net lần thứ 1 tại CLB Quần vợt Phú Thọ thực sự là ngày hội lớn của các thành viên diễn đàn 2 miền Nam – Bắc.

  Trích bài của Anh Kiệt đăng trên tạp chí Thế giới Tennis số 17 (3-2012)
   
  Last edited by a moderator: 3/4/12
  NiHa, Alias and kỳ nhông like this.
 2. kỳ nhông

  kỳ nhông Thành viên ưu tú (GEM)
  Điểm đôi: 750

  Tham gia ngày:
  14/1/12
  Bài viết:
  4,041
  Đã được thích:
  1,889
  Điểm thành tích:
  0
  Tại sao ko lấy bút danh là "Quạ đen" nhỉ ??? ;) )
   
 3. Giang8x

  Giang8x Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/9/13
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Cũng một câu hỏi như bác ;) )
   
 4. hoangvnxk

  hoangvnxk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/10/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  quạ đẹn = ))
   
 5. TrangZenDa

  TrangZenDa Thành viên mới
  Điểm đôi: 610

  Tham gia ngày:
  15/7/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này

Share