Huyện Tri Tôn An Giang tổ chức thành công giải quần vợt mở rộng 2012

Thảo luận trong 'Tin VietTennis' bắt đầu bởi Cuội, 10/4/12.

 1. Cuội

  Cuội Administrator
  Điểm đôi: 675
  Thành viên BQT Administrator

  Tham gia ngày:
  11/1/12
  Bài viết:
  3,931
  Đã được thích:
  10,260
  Điểm thành tích:
  0
  .

  Ngày 8/4/2012 vừa qua, Trung tâm TDTT huyện tổ chức lễ bế mạc giải quần vợt 2012 mở rộng, giải qui tụ 24 tay vợt hạng A của các huyện Tri Tôn, Châu Thành, TX Châu Đốc, Cty khai thác và chế biến đá An Giang và huyện Kiên Lương (Kiên Giang) tham dự.

  Giải thi đấu với nội dung đánh đôi, chia làm 4 bảng đấu vòng tròn tính điểm chọn 4 đôi đứng nhất mỗi bảng vào tranh bán kết và chung kết. Sau gần một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng Ban tổ chức đã trao giải nhất cho 2 vận động viên Phước + Tài TX.Châu Đốc, Đức + Sô Cty khai thác đá An Giang giải nhì, Nguyên + Sơn huyện Châu Thành giải ba và Trí + Cang huyện Tri Tôn giải tư.

  Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải năm nay đạt chất lượng chuyên môn cao nhất so với những lần tổ chức trước và đây cũng là dịp cho các tay vợt huyện nhà có cơ hội cọ sát với các vận động viên thuộc hạng mạnh của các đơn vị bạn, giải sẽ được duy trì tổ chức hàng năm.

  (Đặc biệt hai tay vợt Đức + Sô là thành viên của diễn đàn từ TP/HCM về tham dự [được sự chấp thuận của BTC] thi đấu với danh nghĩa Cty Khai thác và chế biến đá tỉnh An Giang)

  Xin giới thiệu các mem một vài hình ảnh của giải này

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đôi vô địch Phước + Tài TX.Châu Đốc.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đôi hạng nhì bìa phải: Đức + Sô (mem nhà ta) :D .

  Thảo luận tại đây
   
  haticc and kỳ nhông like this.

Chia sẻ trang này

Share