Kết thúc giải tennis Đôi nam cúp hữu nghị lần IV và những vấn đề tồn đọng.

Thảo luận trong 'Tin VietTennis' bắt đầu bởi Bạch Xuyên, 28/5/12.

 1. Bạch Xuyên

  Bạch Xuyên VIP Member
  Điểm đôi: 760
  VIP Member

  Tham gia ngày:
  24/4/12
  Bài viết:
  4,280
  Đã được thích:
  5,663
  Điểm thành tích:
  113
  Hành trình về với biển để thay đổi không khí, đón làn gió trong lành cho các thành viên diễn đàn VietTennis.net cũng như anh em ở các tỉnh phía Nam đã kết thúc.

  Giải tennis Đôi nam cúp hữu nghị lần IV do Hội tennis HTV kết hợp với một số anh em và Ban quản trị diễn đàn VietTennis.nét tổ chức đã kết thúc ngày 26/5/2012. Xuất phát từ một giải tennis nội bộ của Hội tennis HTV, qua 3 lần tổ chức, giải lần IV lần đầu tiên mở rộng cho nhiều đối tượng tham gia; giải đấu đã thu hút một lượng vận động viên khá đông đến từ Tp.HCM, Tiền Giang, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, …. Đây là giải đấu kết hợp du lịch biển và giao lưu thân thiện, mở rộng các mối quan hệ của các anh em trên diễn đàn cùng anh em các tỉnh bạn phía Nam. Cũng như các giải đấu khác, các trận đấu diễn ra rất gay cấn, căng thẳng, cạnh tranh quyết liệt và đầy kịch tính với sự giằng co trong từng pha bóng. Và sau một ngày thi đấu hết sức mình đã xác định được các đội đoạt thứ hạng cao như sau: Vô địch giải thuộc về đôi Huy + Phúc (Vũng Tàu), hạng nhì thuộc về đôi Dungkorea + Tigernguyen (Hội Tứ hùng), đồng hạng ba thuộc về 2 đôi Kiet_HTV + VangAnh và đôi Wang + Babolat.

  Có nhiều điều nuối tiếc, nhiều vấn đề còn tồn đọng sau giải đấu này cần được xem xét, mổ xẻ nhằm rút kinh nghiệm cho việc tổ chức các giải tiếp theo, ở đây chỉ nêu một vài tình huống trong giải đấu này.

  Công tác tổ chức

  Việc BTC cho tăng thêm 4 cặp vận động viên vào giờ cuối cộng với việc dời giờ thi đấu trể hơn, đồng thời gặp trời mưa nên sân ngoài trời không thi đấu được, mặc dù trước đó BTC đã nhận được ý kiến đề nghị đổi địa điểm thi đấu nhưng không liên lạc đặt sân được, dẫn đến việc giải đấu kết thúc khá trể so với dự kiến. Ngoài ra, vì điều kiện giờ giấc sân bãi không đáp ứng, BTC đã thay đổi thể thức thi đấu vòng bảng từ chia bảng đánh vòng tròn sang loại trực tiếp và playoff. Bên cạnh đó, các trận đấu khai mạc diễn ra đan xen với các trận đấu hội thao của đơn vị trước đó nên BTC cũng không tiến hành lễ khai mạc.

  Cũng vì những lý do trên mà các vận động viên đã chờ đợi đến lượt thi đấu khá lâu, có vận động viên chơ đến 5 tiếng đồng hồ mới thi đấu được trận thứ 2, điều đó làm nhụt hết tinh thần và ý chí thi đấu. Thêm nữa, việc kéo dài thời gian thi đấu mà BTC không có phương án dự trù tăng cường năng lượng cho các vận động viên và vì điều này đã làm các vận động viên sớm kiệt sức, chuột cắn (vọp bẻ) khá nhiều và bỏ cuộc.

  Tất cả những việc trên, mặc dù được sự ủng hộ phần đông các vận động viên, sự hỗ trợ nhiệt tình của Hội Nữ miền Nam, của Ban Quản trị diễn đàn nhưng phải nói rằng đó là yếu kém của những người đứng ra tổ chức giải vì không tính toán kỹ và dự liệu các tình huống có thể xảy ra. Đây là điều mà các giải đấu sắp tới cần lưu tâm, trường hợp BTC còn thiếu kinh nghiệm thì cần mời hoặc tham vấn các thành viên có kinh nghiệm tổ chức để cùng tham gia điều hành giải.

  Công tác trọng tài

  Công tác trọng tài do chính anh em vận động viên tham dự giải đảm nhiệm, trong đó có nhiều anh em không lần đầu tiên làm trọng tài nên chưa hiểu biết luật thi đấu cũng như chưa có kinh nghiệm trong một số tình huống xử lý. Thêm vào đó, BTC không bám sát diễn biến các trận đấu, bố trí trọng tài chưa hợp lý, đã gây ức chế cho các vận động viên trên sân, dẫn đến tranh cãi các quyết định của trọng tài. Nên chăng, các giải đấu cần thuê trọng tài hoặc diễn đàn lập danh sách những thành viên có khả năng đảm nhiệm công tác trọng tài để BTC thuận lợi trong việc bố trí các trận đấu trong trường hợp cần thiết.

  Vận động viên và các vấn đề khác

  Vận động viên tham dự giải vì nhiều lý do, người thì muốn đưa vợ con đi du lịch, người thì muốn xa vợ con vài ngày, người thì muốn giao lưu gặp gỡ anh em diễn đàn,… Nhưng dù với bất cứ lý do gì, khi đã tham dự giải, đa phần anh em đều cháy hết mình trong các trận đấu và mong muốn đạt thành thích cao. Cúp đoạt được, vừa là phần thưởng vừa là cái để thể hiện mình, để khẳng định mình, để vượt lên chính mình nhưng không vì thế mà đánh mất đi tinh thần thể thao.

  Dù có giải thích bằng cách nào đi nữa, thì việc tranh cãi với trọng tài là hành động không nên có trong các giải đấu. Nếu vận động viên nhận thấy trọng tài thiên vị hoặc bắt không chính xác một số tình huống thì có thể đề nghị BTC thay thế, thiết nghĩ BTC sẽ chấp thuận, vận động viên trên sân không thể có hành động cãi trực tiếp với trọng tài, làm xấu đi tinh thần và hình ảnh của giải. Và vô hình trung, xem như không có sự tồn tại của BTC giải!

  Một vấn đề khác là việc bảo lãnh trình của BTC cho các vận động viên chưa có điểm trên diễn đàn và các khách mời thi đấu cũng cần xem xét một cách thấu đáo, tránh đưa vào những vận động viên có trình độ vượt trội như giải vừa qua, tạo nên không khí bất mãn cho các vận động viên còn lại.

  Đã chơi thể thao, rất cần một trái tim nóng và một cái đầu lạnh! Cần trung thực, sự công bằng, sòng phẳng và biết chơi đẹp. Sống và thi đấu hết mình bằng tất cả sự đam mê cháy bỏng và biết tận dụng những khoảnh khắc mà người ta dành cho mình, đó mới chính là những khoảng thời gian đáng quý nhất.

  Một số hình ảnh từ giải đấu

  (Các anh chị em có hình ảnh cập nhật giúp nhé)

  Bạch Xuyên
   
 2. Tigernguyen

  Tigernguyen Moderator
  Điểm đôi: 650
  VIP Member

  Tham gia ngày:
  17/1/12
  Bài viết:
  2,915
  Đã được thích:
  5,347
  Điểm thành tích:
  0
  Nhìn nick của bác rất lạ , mới thấy lần đầu , nhưng e nghĩ bác này ko thể là thành viên mới của diễn đàn mà là một người hiểu biết và hiểu rất rõ về diễn đàn ....

  Có lẽ đây là bài viết sâu sắc và xúc tích nhất mà tôi đc đọc trên diễn đàn này ....

  Cám ơn bác về bài viết thật hay , góp ý rất chân thành và lắng động đối với tất cả mọi người , tuy nhẹ nhàng nhưng sâu sắc ....đáng để tất cả mọi ngươi suy gẫm .....
   
 3. Bạch Xuyên

  Bạch Xuyên VIP Member
  Điểm đôi: 760
  VIP Member

  Tham gia ngày:
  24/4/12
  Bài viết:
  4,280
  Đã được thích:
  5,663
  Điểm thành tích:
  113
  Đăt cục gạch, viet tiếp...

  ---

  Đối với thành viên Diễn đàn tại SG, tham dự giải tại GS là muốn giao lưu gặp gỡ ư?

  Tôi không tin!

  Ngoại trừ một ít trường hợp do bận việc không có nhiều cơ hội giao lưu, gặp gỡ anh em nên cố gắng sắp xếp tham dự giải là cách để thực hiện mong muốn đó. Phần anh em còn lại, mục đích tham dự giải là muốn thử thách bản thân, là muốn thể hiện mình, là muốn khẳng định mình, là muốn vượt qua chính mình mà đoạt cúp là đích đến cuối cùng.

  Tại sao?

  Đối với các thành viên tại SG, mỗi tháng đều có vài ba buổi Off, không hội này thì cũng hội kia, hay có thể nói là bất cứ ngày nào trong tuần cũng có thể giao lưu gặp gỡ được. Chỉ sợ rằng anh em không có sức mà giao lưu và có thể nói rằng off hội, giao lưu gặp gỡ giờ đã quá tại với đa số anh em! Nếu nói chỉ tham gia cho vui thì Off các hội nhóm là vui nhất, hà cớ gì phải đợi đến giải!

  ====

  Bổ sung một vài trường hợp trong quá trình thi đấu và bố trí trọng tài.

  - Bố trí trọng tài: Người thắng làm trọng tài cho trận tiếp theo vì sau khi thắng, lòng đầy hân hoan, tâm trạng thỏa mái, không cay cú, không dằn vặt những pha bóng đã thua, ... nên bắt sẽ tập trung ... và ngược lại, người thua ko bố trí làm trọng tài .

  - Bố trí trận đấu: Người thua lượt trận đầu phải thi đấu với người chưa thi đấu lượt trận thứ nhất vì người thua tuy là đội, về cơ bản là yếu, nhưng đã qua một trận khởi động nên tâm lý vững hơn người đánh trận đầu, hai đội này gặp nhau là hợp lý. Không bố trí người thắng lượt trận đầu đánh với người chưa ra trận vì người thắng đang trên đà hưng phấn cộng với đã trải qua 1 trận khởi động nên cửa thắng càng cao dù thực tế đội họ có yếu hơn đi nữa.

  (Trên đây là nguyên tắc thường áp dụng nhưng không phải ai cũng hiểu được hết ý nghĩa của nó. Bản thân tôi đã bị bố trí ttrận đấu trái với nguyên tắc này dẫn đến thua cuộc không đáng có.)
   
  Last edited by a moderator: 30/5/12
 4. Vang Anh

  Vang Anh Thành viên ưu tú (GEM)
  Điểm đôi: 625

  Tham gia ngày:
  16/1/12
  Bài viết:
  569
  Đã được thích:
  421
  Điểm thành tích:
  63
  Cám ơn bác Bạch Xuyên góp ý khá chuẩn ,nhưng.... nói đi cũng phải nói lại những vấn đề bác nêu là phổ biến trong các giải phong trào hiện nay ,bác hay bất kỳ ai có cam đoan rằng khi đứng ra tổ chức giải sẽ không có lời ra tiếng vào !

  Công tác tổ chức

  Giải nào cũng có thay đổi VĐV vào giờ chót ,1 số ae giờ cuối kẹt việc không đi được trong khi 1 số anh em đi theo cổ vũ /stanndby muốn tham gia chẳng lẽ không cho họ chơi !!! thêm nữa là họ lặn ngụp từ tận SG lên VT mà toàn anh em trong diễn đàn không à !!!

  Vì lượng VĐV tăng + mưa nên việc kết thúc muộn là khó tránh khỏi

  Công tác trọng tài

  Cái này gọi là biết rồi ,khổ lắm ,nói mãi tình hình chung của các giải kể cả quốc tế ,theo chủ quan em nhìn chung các trận tương đối ổn ,chỉ có 1 trận bán kết là tranh cãi nảy lửa thôi ,cái này ban điều hành DĐ nên có quy định rõ ràng về công tác trọng tài ,để trọng tài cũng như VĐV nắm rõ những quyền lợi và trách nhiệm của từng người

  Vận động viên

  Em đồng ý với bác về vấn đề này ,mặc dù bác Trung-HTV đã rất kiên quyết trong vấn đề xét điểm VĐV nhưng giờ chót vẫn lọt sổ 1 vài cặp VĐV,cái này vượt quá sự kiểm soát của BTC ,cũng vì cả nể anh em thôi !

  Sau giải này nên chăng bỏ hết các trường hợp bảo lãnh trình trừ khi anh tổ chức giải nội bộ để tránh mọi lời ong tiếng ve sau giải

  Một lần nữa ,cám ơn anh em HTV nhé
   
 5. babolat

  babolat Thành viên ưu tú (GEM)
  Điểm đôi: 605

  Tham gia ngày:
  16/1/12
  Bài viết:
  2,252
  Đã được thích:
  1,221
  Điểm thành tích:
  0
  em đồng ý và thấy ý kiến anh rất thiết thực,vì vậy vấn đề nan giải nhất bây giờ là điểm và trọng tài,vì vậy em cũng không nói gì thêm nữa vì các bác đã nói hết rồi.bản thân em chỉ mong muốn các giải sẽ và sắp diễn ra sẽ rút ra được rất nhiều kinh nghiệm và làm hoàn hảo hơn.
   
 6. Tigernguyen

  Tigernguyen Moderator
  Điểm đôi: 650
  VIP Member

  Tham gia ngày:
  17/1/12
  Bài viết:
  2,915
  Đã được thích:
  5,347
  Điểm thành tích:
  0
  Trận đó e là nguyên nhân của mọi vấn đề đó bác !

  ...Nên e đã tự phạt e là gát kiếm rồi đó bác ....
   
  Last edited by a moderator: 28/5/12
  QuýSmile thích bài này.
 7. NG.MAILINH

  NG.MAILINH Core Member
  Điểm đôi: 575

  Tham gia ngày:
  13/1/12
  Bài viết:
  2,048
  Đã được thích:
  2,813
  Điểm thành tích:
  0
  Hiiii, nick mới avatar mới ngầu gúm anh trai ạh.... hehe nhưng em vẫn thích cái nick cũ hơn ..hiihi cho em gái nhỏ có đôi lời cùng các bác nhé:

  Theo em thấy giải phong trào tổ chức là để mọi người vui chơi là chính... sau đó là sự kết hợp gắn bó tình thân hữu với nhau... nên đừng quá câu nệ ... giải vừa qua tuy có vài lăn tăn nhỏ nhưng nhìn chung là thành công và mọi người đa phần đều thấy vui vẻ hết ... chỉ có BTC là đuối toàn tập thui... mọi sự ở đời mà " Nhân vô thập toàn" .... tại sao các bác hết người này trách người và trách mình thế ... diễn đàn cần 1 sân chơi vui nếu chơi mà mệt mỏi thì cái sân chơi này có còn ý nghĩa nữa không?? Ngay bản thân em chả có liên quan gì với giải chỉ vì đam mê 1 phần và 1 phần anh em chơi với nhau 1 thời gian yêu mến mọi người nên theo ủng hộ và phụ giúp 1 tay qua lời nhờ của anh trung ... mà sao giải nào cũng thấy sau niềm vui lại có ít nhiều nỗi buồn .. các bác cứ làm thế riết ngay bản thân em đi theo phụ cũng nản huống hồ gì những bác có tâm huyết tổ chức giải... bỏ công bỏ sức... để được lợi lộc gì đâu và phải nặng đầu vì những việc lăn tăn như thế này... Nếu xác định đã là anh em chơi với nhau chung 1 mái nhà chung 1 cuộc vui ... thì ML hy vọng những giải sau mỗi bác chỉ cần xả bớt những cái vì mình mà chung tay vì mọi người .. thì chắc hẳn cuộc vui sẽ vui hơn rất nhiều... Đây là lời chân thành của em gái nhỏ trên diễn đàn mong ở các giải sau .. sau giải gặp mặt mọi người đều là nụ cười vui vẻ trên môi... :D :D :x:x
   
  Last edited by a moderator: 28/5/12
 8. Bạch Xuyên

  Bạch Xuyên VIP Member
  Điểm đôi: 760
  VIP Member

  Tham gia ngày:
  24/4/12
  Bài viết:
  4,280
  Đã được thích:
  5,663
  Điểm thành tích:
  113
  Qua một số giải đấu tôi thấy rằng, rất nhiều bác tham dự giải là vì cái cúp mặc dù ngoài miệng vẫn nói rằng tham dự cho vui nhưng thực chất không phải vậy, chỉ có một số ít còn lại tham dự giải đúng nghĩa là cho vui (cáp kèo thế nào cũng được, chủ yếu tham dự đánh vài ba trận, gặp gỡ, tạt lon với anh em là vui rồi).

  Dường như vì quá máu thành tích mà các bác đánh mất tính trong sáng, nét đẹp trong thể thao.

  Tinh thần thể thao của vận động viên và trọng tài cần được thể hiện

  Không nhất thiết phải đi thuê trọng tài.

  - Ở giải Tanimex vừa rồi, có những trận đấu vòng loại không hề có trọng tài, hai đấu thủ trên sân tự thoả thuận các pha bóng 50/50. Tinh thần Fairplay thể hiện rất rõ.

  - Ở giải Heiniken, mặc dù có trọng tài, nhưng khi đối thủ nhận thấy trọng tài bắt sai mộ pha bóng, liền đá mắt qua đối thủ còn lại ra hiệu In hay Out. Đối thủ còn lại xác định đúng tình huống bóng (cả trường hợp trái ngược với trọng tài), họ chỉ cần sự xác tín của đối thủ và 2 bên tiếp tục trận đấu trên tinh thần tôn trọng ý kiến trọng tài.

  - Ở giải phong trào do các hội nhóm tổ chức như Diễn đàn Viettennis: Khi được chỉ định trọng tài, BTC luôn khuyến khích người làm trọng tài thể hiện tính dứt khoát trong việc xử lý tình huống chứ không khuyến khích cố chấp trong các tình huống, nên nhớ rằng trọng tài không phải là cha mẹ cũng không phải là ông vua trên sân. Như vậy, nếu phát hiện bắt sai, trọng tài có thể cho đánh lại sau khi tham khảo ý kiến của khán giả bên ngoài hay thậm chí ý kiến của chính đối thủ đang có lợi thế trong pha bóng đó. Trong trường hợp này, các đấu thủ trên sân cần thể hiện tinh thần Faireplay chứ đừng vì thành tích, vì máu ăn thua mà đánh mất cái tâm trong sáng, chân thực.

  Tóm lại, cần phát động tinh thần Fairply cho các vận động viên tham dự giả. Đó là yếu tố quyết định để giải quyết "vấn nạn" trọng tài trong các giải đấu.

  Nếu có thể, BĐH cần mở một lớp tập huấn trọng tài cho thành viên diễn đàn hoặc phổ biến một số quy định cơ bản về vai trò trọng tài trên sân theo Luật Quần vợt để Trọng tài và cả VĐV tham dự giải nắm luật như sau:

  Điều 29. VAI TRÒ CỦA TRỌNG TÀI TRÊN SÂN

  Trong các trận đấu có chỉ định trọng tài chính thì quyết định của trọng tài chính là quyết định cuối cùng. Trong trận đấu có chỉ định giám sát, có thể khiếu nại tới giám sát những quyết định của trọng tài chính về luật và trong những trường hợp đó quyết định của giám sát là quyết dịnh cuối cùng. Trong những trận đấu có trọng tài phụ (trọng tài biên, trọng tài lưới, trọng tài lỗi bước chân), quyết định của trọng tài phụ về từng sự việc là quyết định cuối cùng trừ khi trọng tài chính cho rằng lỗi rõ ràng và trọng tài chính có quyền thay đổi quyết định của trọng tài phụ hoặc cho đánh lại. Nếu trọng tài phụ không thể quyết định về phần việc của mình thì phải thông báo ngay để trọng tài chính đưa ra quyết định. Khi trọng tài chính không quyết định được một sự việc thì có thể cho đánh lại.

  Trong các trận đấu cúp David hoặc các trận đấu đồng đội khác có trọng tài giánm sát trên sân, trọng tài giám sát có quyền thay đổi mọi quyết định của trọng tài chính và chỉ thị cho trọng tài ra lệnh đánh lại.

  Trọng tài giám sát, theo suy xét của mình, có quyền hoãn trận đấu vì trời tối, điều kiện mặt sân hay thời tiết. Tình huống hoãn trận đấu, tỷ số và các vị trí trên sân vẫn được giữ vững, trừ khi giám sát và các đấu thủ đều đồng ý thay đổi.

  Tình huống 1: Trọng tài yêu cầu đánh lại nhưng đấu thủ yêu cầu không đánh lại điểm đó. Có được yêu cầu giám sát quyết định không?

  Quyết định: Có. Vấn đề của luật phát sinh liên quan đến một sự việc cụ thể sẽ do trọng tài quyết định. Nếu trọng tài không chắc chắn hoặc đấu thủ có khiếu nại về quyết định của trọng tài thì giám sát sẽ ra quyết định và quyết định đó là quyết định cuối cùng.

  Tình huống 2: Trọng tài hô bóng ngoài nhưng đấu thủ cho là bóng tốt, trọng tài giám sát có quyền can thiệp không?

  Quyết định: Không. Đó là tình huống thực tế, đó là vấn đề liên quan tới sự việc đã cụ thể đã xảy ra và quyết định của các trọng tài trên sân là quyết định cuối cùng.

  Tình huống 3: Khi kết thúc loạt đánh bóng, trọng tài chính có quyền phủ quyết trọng tài biên không nếu ở vị trí của mình trọng tài chính thấy rõ ràng trọng tài biên đã sai trong loạt đánh?

  Quyết định: Không. Trọng tài chính chỉ được phủ quyết trọng tài biên ngay khi lỗi đó xảy ra.

  Tình huống 4: Trọng tài biên hô bóng ngoài. Trọng tài chính không nhìn rõ nhưng cho là bóng tốt.Trọng tài chính có quyền phủ quyết trọng tài biên không?

  Quyết định: Không. Trọng tài chính chỉ được phủ quyết trọng tài biên nếu khẳng định đó là quyết định không đúng với thực tế. Trọng tài chính chỉ được phủ quyết trọng tài biên cho là bóng tốt khi trọng tài chính nhìn thấy khoảng trống giữa bóng và đường biên và chỉ được phủ quyết trong trường hợp trọng tài biên cho là bóng ngoài hay lỗi khi trọng tài chính nhìn thấy bóng rơi trong sân hay trong trên vạch.

  Tình huống5: Trọng tài biên có thể thay đổi quyết định của mình sau khi trọng tài đã tính điểm không?

  Quyết định: Có. Nếu trọng tài biên thấy mình đã sai thì có thể hô lại miễn là phải kịp thời.

  Tình huống 6: Trọng tài biên hô bóng ngoài, đấu thủ khiếu nại bóng đánh tốt. Trọng tài chính có phủ quyết quyết định của trọng tài biên không?

  Quyết định: Không. trọng tài chính không bao giờ phủ quyết sau phản đối hay khiếu nại của đấu thủ.
   
  SơnTata, TVinh77, QuýSmile and 5 others like this.
 9. watsukinguyen

  watsukinguyen Thành viên ưu tú (GEM)
  Điểm đôi: 750

  Tham gia ngày:
  16/1/12
  Bài viết:
  3,704
  Đã được thích:
  1,881
  Điểm thành tích:
  0
  Tôi PHẢN ĐỐI CÁI KIỂU NHẬN XÉT - ĐÂM CHỌT SAU CÁC GIẢI CỦA CÁC BÁC ---- AI LÀM BTC ĐỀU CÓ SAI XÓT (ĐIỀU NÀY AI CŨNG CÔNG NHẬN) . VẬY HÃY:

  CÁC BÁC HÃY ĐÓNG GÓP Ý KIẾN TRONG MỤC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CHO BQT DIỄN ĐÀN ---

  BAN QUẢN TRỊ DIỄN ĐÀN CÓ NHIỆM VỤ HỖ TRỢ HƯỚNG DẦN TƯ VẤN CHO CÁC HỘI ĐỨNG RA TỔ CHỨC GIẢI ..

  SAU MỖI GIẢI NGHE CÀM RÀM CÁ NHÂN VỀ NHỮNG NGƯỜI TỔ CHỨC GIẢI NHIỀU QUÁ -- MỆT HẾT CẢ ĐẦU LÀM NHỤT Ý CHÍ CÁC BÁC ĐỨNG RA TỔ CHỨC

  LÀM VẬY CÓ CÒN THẰNG NÀO CON NÀO ĐỨNG RA TỔ CHỨC CHO MẤY BÁC ĂN CHƠI ????

  ĐÃ BIẾT THẾ THÌ XIN MỜI ĐỪNG THAM GIA.

  ĐỀ NGHỊ BQT DIỄN ĐÀN LÀM LÀM MỘT TOPIC GÓP Ý (HÌNH NHƯ ĐÃ CÓ RỒI) VÀ TỪ ĐÓ KẾT LUẬN VÀ LÀM THÀNH QUI ĐỊNH TRIỂN KHAI CHO CÁC HỘI .... TRÁNH TÌNH TRẠNG LẬP ĐI LẬP LẠI DO THIẾU CÁC QUI ĐỊNH NÀY ...

  BAN QUẢN TRỊ XEM XÉT
   
 10. croco

  croco Thành viên ưu tú (GEM)
  Điểm đôi: 640

  Tham gia ngày:
  28/1/12
  Bài viết:
  2,508
  Đã được thích:
  1,521
  Điểm thành tích:
  113
  Sao không thấy Watsukinguyen cám ơn Bạch Xuyên ta. :)
   
 11. watsukinguyen

  watsukinguyen Thành viên ưu tú (GEM)
  Điểm đôi: 750

  Tham gia ngày:
  16/1/12
  Bài viết:
  3,704
  Đã được thích:
  1,881
  Điểm thành tích:
  0
  LÝ DO? nhận xét hay hả ? đúng là bác bachxuyen nhận xét rất hay nhưng những điều này em nghe nhiều rồi ... ko lẽ phải cám ơn một ý kiến nhiều lần ????

  Em sẽ cám ơn bác Bachxuyen ở các bài khác có nội dung khác vậy ...

  Chúc bác Bachxuyen một ngày làm việc vui vẻ và có nhiều ý kiến hay đóng góp cho diễn đàn
   
  Last edited by a moderator: 29/5/12
 12. rafaPhong

  rafaPhong Core Member
  Điểm đôi: 575
  VIP Member

  Tham gia ngày:
  31/1/12
  Bài viết:
  7,790
  Đã được thích:
  3,702
  Điểm thành tích:
  0
  khiếp, bác soi gì mà kỹ thế.?????
   
 13. watsukinguyen

  watsukinguyen Thành viên ưu tú (GEM)
  Điểm đôi: 750

  Tham gia ngày:
  16/1/12
  Bài viết:
  3,704
  Đã được thích:
  1,881
  Điểm thành tích:
  0
  bachxuyen là friend của bác croco mà :p ... để chút gọi đt cho bác bachxuyen ném vài cục đá cho biết ...

  watsuki + Nui vs Bachxuyen KietHTV : OK?
   
 14. croco

  croco Thành viên ưu tú (GEM)
  Điểm đôi: 640

  Tham gia ngày:
  28/1/12
  Bài viết:
  2,508
  Đã được thích:
  1,521
  Điểm thành tích:
  113
  Tại thấy bác Wat nóng quá đó mà, phá tí cho bác ấy vui thôi, chứ đâu có ý kiến gì đâu.

  Vui chưa bác Wat?

  --- Bài viết bổ sung ---

  Theo 1 thùng luôn.
   
 15. watsukinguyen

  watsukinguyen Thành viên ưu tú (GEM)
  Điểm đôi: 750

  Tham gia ngày:
  16/1/12
  Bài viết:
  3,704
  Đã được thích:
  1,881
  Điểm thành tích:
  0
  hiehie em đâu có nóng ... em đang đứng về phía các nhà tổ chức giải đấu .... ko thấy các bác HTV phản ứng là em hiều có một ông VIP đứng sau lưng rồi .... em quăng vài cục xem cái ông BX đó hoặc ông thực sự là BX có ngoi lên ko
   
 16. rafaPhong

  rafaPhong Core Member
  Điểm đôi: 575
  VIP Member

  Tham gia ngày:
  31/1/12
  Bài viết:
  7,790
  Đã được thích:
  3,702
  Điểm thành tích:
  0
  em làm trọng tài kiếm lon được chứ?????
   
 17. Chaucafe

  Chaucafe Core Member
  Điểm đôi: 690
  VIP Member

  Tham gia ngày:
  13/1/12
  Bài viết:
  4,306
  Đã được thích:
  6,593
  Điểm thành tích:
  0
  Thật ra giải Vũng tàu vừa qua là quá thành công . theo ý kiến riêng của Châu . bác bạch xuyên ( Trung HTV ) không cần bình luận chi cho mệt . giải nào cũng vậy cũng có cái này cái kia . kể cả giải danh giá nhất là giải mang tên diễn đàn . nói thật cũng không vui bằng giải này . đây chỉ là ý riêng của Châu .

  các bác thích cứ việc spam tiếp . đây là giải mà Châu khi tham gia cảm thấy rất vui và Hạnh Phúc . mặc dầu bị một số bác luộc hết trên 25 xuất liên hoan huhuhuhuhuhuh
   
  Bạch Xuyên thích bài này.
 18. croco

  croco Thành viên ưu tú (GEM)
  Điểm đôi: 640

  Tham gia ngày:
  28/1/12
  Bài viết:
  2,508
  Đã được thích:
  1,521
  Điểm thành tích:
  113
  Muốn làm hotboy hả bồ.
   
 19. croco

  croco Thành viên ưu tú (GEM)
  Điểm đôi: 640

  Tham gia ngày:
  28/1/12
  Bài viết:
  2,508
  Đã được thích:
  1,521
  Điểm thành tích:
  113
  25 xuất trong 1 buổi sáng hay tất cả các buổi cộng lại vậy anh. Sao anh ăn phí thế. kaka
   
  Chaucafe thích bài này.
 20. rafaPhong

  rafaPhong Core Member
  Điểm đôi: 575
  VIP Member

  Tham gia ngày:
  31/1/12
  Bài viết:
  7,790
  Đã được thích:
  3,702
  Điểm thành tích:
  0
  ko dám. kiếm beer uống thui.

  --- Bài viết bổ sung ---

  bác ấy tặng em 1 vé tàu cánh ngầm. hahahahahahhaah
   

Chia sẻ trang này

Share