Khai trương Viettennis Warehouse - Nhiều sản phẩm hấp dẫn
Giao hàng nhanh chóng - thuận lợi
Kết hợp cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng

THÔNG BÁO HẠ ĐIỂM TRÌNH TOÀN BỘ VĐV KHU VỰC MIỀN NAM

Thảo luận trong 'Tin Trong Nước' bắt đầu bởi NiHa, 21/3/18.

 1. NiHa

  NiHa Administrator
  Điểm đôi: 640
  Thành viên BQT Administrator

  Tham gia ngày:
  11/1/12
  Bài viết:
  5,150
  Đã được thích:
  4,052
  Điểm thành tích:
  113
  IMG_2367.JPG

  Thưa các bác

  Thời gian vừa qua, do bởi một số lý do cả khách quan lẫn chủ quan nên Ban quản trị diễn đàn Viettennis.net khu vực Miền Nam đã ngừng hoạt động dẫn đến tình phong trào quần vợt trong khu vực rời rạc, không còn độ gắn kết với nhau như các năm trước. Rất nhiều thành viên muốn tham gia các giải đấu của diễn đàn tại các khu vực khác nhau nhưng do điểm trình không được cập nhật dẫn đến tình trạng chênh lệch điểm trình giữa các vùng miền quá lớn, đặc biệt giữa khu vực Miền Bắc và Miền Nam.

  Nay để cải thiện tình hình này và cũng nhằm tạo điều kiện cho mọi thành viên có cơ hội cọ sát ở tất cả các giải của diễn đàn Viettennis.net trên cả nước, Ban quản trị diễn đàn Viettennis thông nhất trước mắt hạ điểm của các Vận động viên Miền Nam có điểm trình từ 800 VTR trở lên mỗi thành viên - 50 điểm. Như vậy về mặt bằng chung thì trình của các VĐV Miền Nam từ 800 trở lên sẽ ngang bằng với các VĐV Miền Bắc. Khi đâ về mặt bằng chung, Bản quản trị sẽ tái lập lại đội chấm trình, xét trình để cập nhật điểm trình cho các VĐV Miền Nam thường xuyên hơn.

  Đối với các VĐV có trình độ từ 795 trở xuống, Ban quản trị sẽ tiếp tục xem xét hạ một mức điểm hợp lý trong thời gian sắp tới.

  Chúng tôi xin cáo lỗi với các bác vì sự trì trệ của diễn đàn trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới, Ban quản trị diễn đàn Viettennis.net sẽ gây dựng lại được phong trào quần vợt cho khu vực Miền Nam được tốt hơn

  Xin chân thành cảm ơn

  T/M Ban quản trị

  Admin
  NiHa
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/3/18
  HAILINHDUY thích bài này.
 2. Tú_Victor

  Tú_Victor Tổ tư vấn
  Điểm đôi: 725
  Thành viên BQT Advisor

  Tham gia ngày:
  23/7/12
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  60
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Master Tennis
  Ý kiến quá hay ạ !!
   
  NiHa thích bài này.

Chia sẻ trang này

Share