09:25 | 2018-08-01

ALIEN SPORTS- THỜI TRANG THỂ THAO CAO CẤP

Giới thiệu các bác một số sản phẩm mà em hay dùng của Alien Sports, sản phẩm chất lượng bền màu và mặc mấy năm mà vẫn còn mới chán nên cộng tác với bên đó , khi mặc vào thấy rất thoải mái và cá tính tạo sự tự tin để chiến thắng trong các set đấu.

Sản phẩm sử dụng công nghệ dệt vải Ultra Light ™ mang đến một sản phẩm áo thể thao siêu nhẹ, mềm mại tự nhiên, co giãn 4 chiều, màu sắc bền đẹp theo thời gian.

Hệ thống Hút - Thoát ẩm cao liên tục chuyển tải mồ hôi ra khỏi cơ thể nhanh chóng tạo cảm giác thoải mái cho người chơi khi tham gia các hoạt động thể thao.

Công nghệ In ép nhiệt, in lụa theo tiêu chuẩn Quốc tế, sử dụng mực Ý cao cấp thấm hút trực tiếp vào từng sợi vải tạo độ bền cao hình ảnh sắc nét sống động không phai mờ theo năm tháng.


Link sản phẩm:https://aliensports.vn/collections/bo-ao-va-quan/products/thoi-trang-bong-chuyen-double-faults-sm02


Link sản phẩm: https://aliensports.vn/collections/bo-ao-va-quan/products/thoi-trang-tennis-double-faults-sm03

PRICE: 768.000 VNDLink sản phẩm: https://aliensports.vn/collections/ao-tay-ngan/products/ao-dep-cho-the-thao-nam-irona-ii-aa-graphic-ice-a097

PRICE: 309.000 VND

Còn rất nhiều mẫu áo mới và phụ kiện thể thao như vớ chống chuột rút, quần lót thể thao,...được Alien Sports nghiên cứu và phát triển nhằm gia tăng hiệu suất và sự thoải mái khi chơi thể thao.Các Sản phẩm đã được thử nghiệm bởi các VĐV chuyên nghiệp nên các bác yên tâm về chất lượng sản phẩm :):):)

Cần đặt hàng inbox tại đây hoặc gọi số

(028) 6679 9996 -0919699015 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình ;););)
Website: https://aliensports.vn/<