02:56 | 2018-06-06

Djokovic thua sốc Roland Garros: Oán hận bản thân, dọa bỏ Wimbledon

Novak Djokovic bất ngờ để thua Marco Cecchinato, tay vợt chỉ xếp hạng 72 thế giới. Đây là một nỗi thất vọng lớn lao với “Nole”, đến nỗi khiến anh tính bỏ Wimbledon.
Djokovic thua sốc Roland Garros: Oán hận bản thân, dọa bỏ Wimbledon
Được đánh giá cao hơn rất nhiều, Novak Djokovic sở hữu cơ hội tuyệt vời để ghi danh vào bán kết. Đã lâu lắm rồi tay vợt người Serbia không lọt đến bán kết ở một giải Grand Slam, trong khi anh từng có lúc vô địch liền 4 giải đấu. Vì lẽ đó, quyết tâm của “Nole” là rất lớn. Và thất bại không ngờ càng khiến anh thất vọng.Djokovic thua sốc trước đàn em

Một cách ngao ngán, Djokovic nói với truyền thông: “Thất vọng, dĩ nhiên rồi”. Nhưng không dừng lại tại đó, cựu số 1 thế giới còn thừa nhận rằng anh đang tính đến chuyện từ bỏ Wimbledon: “Tôi không biết mình có thi đấu ở các giải sân cỏ hay không”.

Thể trạng của Novak Djokovic vẫn chưa hoàn toàn ở trạng thái tốt nhất. Trước Marco Cecchinato, đã có lúc anh cần nhờ tới sự chăm sóc của đội ngũ y tế. Còn nhớ ở Wimbledon 2017, “Nole” cũng phải bỏ giải trong trận tứ kết với Tomas Berdych. Nếu điều đó xảy ra - việc nghỉ thi đấu ở Wimbledon vào đầu tháng 7 tới, thì đây là một điều đáng tiếc với Djokovic.Cecchinato hạnh phúc vì chiến quả phi thường
Vận đen của Novak Djokovic lại là niềm vui của Marco Cecchinato. Tay vợt 25 tuổi người Italia không giấu được niềm vui sau khi ghi danh vào bán kết Roland Garros: “Đây là thành tích tuyệt vời, một ngày tuyệt vời. Tôi hạnh phúc với kết quả này. Nhưng những khó khăn vẫn còn ở phía trước, trận bán kết chắc chắn sẽ khốc liệt hơn nhiều lần”.

Theo www.24n.com.vn<