A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined property: stdClass::$share_image

Filename: controllers/Home.php

Line Number: 153

Backtrace:

File: /var/www/html/viettennis/forum_addition/application/controllers/Home.php
Line: 153
Function: _error_handler

File: /var/www/html/viettennis/forum_addition/public/index.php
Line: 314
Function: require_once

Viettennis
22:30 | 2018-01-10

Liệu bạn có chắn chắn bản thân biết các vấn đề cấm kỵ sau khi xông đất 2018- Mậu Tuất

Xông nhà, xông đất là phong tục gắn liền với ngày Tết âm lịch của người Việt, với mong muốn đón một năm mới thuận lợi, cát lành hơn năm qua. Vì thế, với năm mới 2018, dân ta thường rất để ý chọn tuổi xông nhà năm 2018. Xong, như vậy thôi thì vẫn chưa hoàn thiện, bạn cũng cần kiểm tra các thứ không tốt cần tránh khi xông đất đầu năm sau:

https://xemvanmenh.net/media/images/menu/tuoi-xong-dat-2018(1).jpg

  • Khi chọn lựa ai đến xông nhà, xông đất cần bỏ qua những người vừa có người ruột thịt mới mất, hay người mẹ đang mang bầu.

  • Nên lựa người nam qua xông đất, bởi vì theo tập tục xưa, vào những ngày đầu năm mới, nhất là ba ngày tết Âm lịch rất cần nhiều khí dương để rước lộc vào nhà nhưng người nữ mang tính âm thế nên không hợp để nhờ đến xông nhà năm mới.

  • Trong trường hợp người đến xông nhà là 2 vợ chồng cùng qua một lúc thì nên khéo léo để người nam bước vào nhà trước.

  • Ai đến xông đất, xông nhà, cần tránh mặc trang phục đen hoặc trắng.

  • Những ai đang gặp phải vận đen, vướng tới pháp luật, người nữ mất chồng thì không nên đến xông đất, xông nhà cho nhà người khác.


Nói đi cũng phải nói lại. Có vấn đề chắc chắn là chọn tuổi xông đất 2018, xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2018 Mậu Tuất có một điều cần để ý không kém chính là hợp tuổi chủ nhà. Gia chủ sinh năm Tân Dậu thì nên tra cứu Xông nhà tuổi Tân Dậu 2018, gia chủ sinh năm Nhâm Tuất thì nên tra cứu chủ nhà tuổi Nhâm Tuất chọn người xông nhà, … Sau đấy, kết hợp với các vấn đề ở phía trên thì cả năm sẽ gặp nhiều may mắn, vạn sự như mong muốn.<