Template errors

  • Template public:message_macros: [E_USER_WARNING] Accessed unknown getter 'point_vtr' on XF:User[114] (src/XF/Mvc/Entity/Entity.php:202)
  • Template public:message_macros: [E_USER_WARNING] Accessed unknown getter 'point_vtr_solo' on XF:User[114] (src/XF/Mvc/Entity/Entity.php:202)
  • Template public:post_macros: [E_DEPRECATED] preg_split(): Passing null to parameter #2 ($subject) of type string is deprecated (src/addons/KL/EditorManager/XF/BbCode/Renderer/Html.php:1018)
  • Template public:post_macros: [E_USER_WARNING] Method canLike is not callable on the given object (XF\Entity\Post) (src/XF/Template/Templater.php:1186)

Các bác dùng iPhone/iPad/iPod: Tải về Evernote 5.0 giao diện mới, ghi chú nhanh hơn!

Ngọc Bẹt

Former Mod
Reaction score
2,686
#1
Evernote - ứng dụng ghi chú nổi tiếng chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau - vừa qua đã chính thức có bản cập nhật 5.0 dành cho người dùng các thiết bị iOS bao gồm iPhone/iPad và iPod Touch. Theo đó Evernote 5.0 có giao diện hoàn toàn mới, tận dụng và hỗ trợ các thao tác gesture tốt hơn, cùng với đó là tối ưu tốc độ ghi chú của người dùng.

Về cơ bản, giao diện màn hình chủ của Evernote 5.0 sau khi đăng nhập bây giờ sẽ được chia thành 5 thẻ khác nhau gồm thẻ Premium, Places, Tags, Notebooks và All Notes. Bên cạnh đó ở phía trên cùng là ba icon đại diện cho ba chức năng ghi chú nhanh là tạo một text mới, chụp ảnh, chụp đoạn văn nào đó. Riêng đối với ứng dụng Evernote 5.0 trên iPad, chúng ta sẽ có thêm một khu vực mới được gọi là Recent Notes (những chú thích gần đây) - vị trí này sẽ hiển thị những ghi chú mới nhất bạn vừa tạo.

Để có thể truy cập vào từng thẻ chức năng, chúng ta có thể nhấn chọn hoặc không thì vuốt thẻ đó từ phía dưới lên. Trên phiên bản 5.0, bạn sẽ không thấy nút back (trở lại) bên trong các thẻ bởi Evernote đã tối giản hoá giao diện của mình bằng cách thay thế nút bấm bằng các gesture, vì vậy người dùng chỉ cần vuốt nhẹ tay từ trên xuống hoặc nhấn vào biểu tượng con voi để quay trở lại màn hình chính.

Ngoài các điểm mới trên, Evernote 5.0 cũng nâng cấp tính năng Places và chụp hình đoạn văn cần chú thích.

Tải về Evernote 5.0 cho iPhone/iPad/iPod Touch.


 
Top