Cách sử dụng cây thông đất hiệu quả?

TDThanh

Thành viên mới
Tham gia
Thích
0
#1
II. Giới thiệu về cây thông đất
Tên Khoa Học: dược liệu cây thông đất có tên khoa học Huperzia squarrosa thuộc Họ thông đất: Lycopodiaceae.Cây thông đất còn có tên gọi khác là thạch tùng thân gập
Phân Bố: cây thông đất là loại cây mọc hoang rất phổ biến ở nước ta mọc nhiều ở các khu rừng thưa, ưa ánh sáng có khả năng chịu hạn tốt, sống được ở các vùng có khí hậu khắc nghiệp.
Thành phần Hóa Học: hiện nay chưa có các tài liệu khoa học chứng mình về các thành phần có trong cây thông đất nhưng đã được đông y sử dụng và chứng minh có khả năng chữa nhiều bệnh cực tốt. Có khả năng tăng cường sự dẫ truyền của hệ thần kinh, nuôi dưỡng tế bào não giảm sự teo não và giảm sự suy giảm trí tuệ và các bệnh liên quan đến thần kinh não bộ.
Bộ Phận Dùng: Toàn cây thu hái quanh năm, dùng dưới dạng tươi hay khô đều được
Chế Biến: Cách chế biến Cây thông đất đem về rửa sạch, sau đó đem đi phơi khô, rồi đem cắt thành miếng


Hình ảnh: Cây thông đất
III: Công dụng hay tác dụng của cây thông đất
Rất nhiều bệnh nhân thắc mắc rằng cây thông đất chữa bệnh gì? Để tìm hiểu cây thông đất có công dụng gì, hãy cùng Tấn Phát lướt qua những công dụng tuyệt vời của cây thông đất, cùng tìm hiểu dược tính của cây thông đất như thế nào, hình ảnh cây thông đất ra sao.
Đây là loài cây quý hiếm, do vậy báo nói về cây thông đất khá nhiều, những video về cây thông đất cũng không ít, qua những tư liệu đó chúng ta có cái nhìn sâu hơn về thảo dược cây thông đất này. Hiện nay tại thị trường tphcm, Tấn Phát là công ty bán cây thông đất đã được mọi người tin tưởng và ủng hộ nhiều năm qua.


Hình 2 ( Công dụng chữa bệnh của cây thông đất)- Cây thông đất chữa bệnh gì
Công dụng của Cây thông đất:
Cây thông đất sống có tác dụng chữa bệnh mất trí nhớ
Tác dụng của Cây thông đất được biết đó là điều chữa bệnh mất trí nhớ, các bệnh liên quan đến hệ thần kinh và não bộ.

III: Cách sử dụng cây thông đất
Sau đây Tấn Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng cây thông đất tốt nhất, làm sao để sử dụng cây thông đất tốt nhất, không sử dụng các phương pháp thiếu hiệu quả, vừa tốn tiền lại còn không hiệu quả. Những người sử dụng cây thông đất nên tham khảo để có phương pháp nấu thuốc cây thông đất tốt nhất. Hãy tìm đến nơi bán cây thông đất chất lượng là Tấn Phát để được phục vụ tận nhất có thể, tư vấn miễn phí, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với sự phục vụ của chúng tôi.

Hình 3 (Cách sử dụng cây thông đất)
Để uống Cây thông đất đúng cách mang lại hiệu quả thì có thể dùng cây thông đất rửa sơ qua nước cho hết bụi bẩn, sắc dạng thuốc, cây thông đất có vị đắng chua, tính ôn không độcTrên đây là cách pha Cây thông đất đúng cách mà Thảo dược tấn phát hướng dẫn.
IV: Tác dụng phụ hay lưu ý khi sử dụng cây thông đất
Không sử dụng Cây thông đất khi không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng tới sức khỏe
Không sử dụng sản phẩm Cây thông đất quá liều, quá liều lượng
Nói không với thảo dược cây thông đất bẩn, ẩm mốc
 
Sửa lần cuối:
Loading...
Top