Cách sử dụng nấm linh chi?

ThanhNhanTP

Thành viên mới
Tham gia
Thích
0
#1
II. Giới thiệu về nấm linh chi
Tên Khoa Học: nấm linh chi có tên khoa học Ganoderma lucidum, thuộc họ nấm lim. là loại dược liệu cực kỳ quý hiếm, giá rất đắt đỏ.
Phân Bố: Nấm linh chi được tìm thấy chủ yếu ở những vùng rừng núi sâu thẫm, nên rất quý giá
Thành phần Hóa Học: Trong nấm linh chi có chứa rất nhiều hoạt chất quý giúp chữa ung thư, hơn 400 loại. hàng trăm loại axit amin.
Bộ Phận Dùng: nấm linh chi có thể sử dụng cả nấm từ thân nấm đến dù nấm. Còn tốt hơn cả nhân sâm trong điều trị bệnh.
Chế Biến: Cách chế biến Nấm linh chi sau khi thu hoạch được phơi sấy cho khô là có thể sử dụng nấu thuốc, nên liên hệ các chuyên gia về nấm linh chi để có thể biết cách sử dụng tốt nhất.


Tìm hiểu về công dụng của nấm linh chi

Hiện tại công ty chúng tôi là địa chỉ bán nấm linh chi uy tín chất lượng tại tphcm và toàn quốc giao hàng tận nơi có chế độ giao hàng với khách hàng quen khi mua tại công ty thảo dược tấn phát có chính sách khuyến mãi rất lớn vì vậy quý khách hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm Nấm linh chi của công ty chúng tôi. Liên hệ Tấn Phát để được tư vấn về công dụng nấm linh chi chất lượng


III: Công dụng hay tác dụng của nấm linh chi
cung cấp Nấm linh chi Trị ung thư Chất Lượng Toàn Quốc

Hình 2 ( Công dụng chữa bệnh của nấm linh chi)- Nấm linh chi chữa bệnh gì

Công dụng của Nấm linh chi: Nấm linh chi giúp tăng cường sức khỏe, tăng dưỡng chất.

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư
Giúp tăng cường sức khỏe
Giúp an thần mạch lạc
Tác dụng của Nấm linh chi tốt nhất được biết đó là khắc chế các tế bào ung thư không cho nó phát triển.
công dụng tăng cường đề kháng cơ thể, bồi bổ dinh dưỡng.
điều trị thiếu máu, suy dinh dưỡng

III: Cách sử dụng nấm linh chi
phân phối Nấm linh chi Trị ung thư Chất Lượng Toàn Quốc

Hình 3 (Cách sử dụng nấm linh chi)

Để uống Nấm linh chi đúng cách mang lại hiệu quả thì có thể dùng nấm linh chi hãm sơ qua nước cho hết bụi bẩn
Dùng hãm trà uống thanh nhiệt : nấm linh chi sắt nhỏ 20gr hãm với nữa lít nước uống trong ngày.
Trên đây là các bước pha Nấm linh chi đúng cách mà Thảo dược tấn phát hướng dẫn.
Người bình thường
Người bình thường có thể uống Nấm linh chi với khối lượng 10-20g mỗi ngày sử dụng Nấm linh chi hãm trà thay nước uống có thể mang vào để tủ lạnh hoặc mang đi uống hàng ngày để tăng cường sức khỏe

Sử dụng nấm linh chi cho người bị mất ngủ
Dùng điều trị cholesterol trong máu : Dùng 50gr nấm linh chi khô sắc với 1000 ml nước cạn còn 500ml, uống trước bữa ăn để đạt hiệu quả cao nhất.

IV: Tác dụng phụ hay lưu ý khi sử dụng nấm linh chi
Không sử dụng Nấm linh chi khi không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng tới sức khỏe
Không sử dụng sản phẩm Nấm linh chi quá liều, quá liều lượng
Nói không với thảo dược nấm linh chi bẩn, ẩm mốc
Hạn chế và phải thực hiện kiên những thực phẩm dầu mỡ, chất béo, chất kích thích khi đang sử dụng nấm linh chi trị bệnh
Không sử dụng Nấm linh chi cho người đang mang thai, chưa có nghiên cứu về tác dụng của nấm linh chi đối với bà bầu.
Sử dụng Nấm linh chi phải thường xuyên không bỏ cữ

V: Cách chọn mua hay cách phân biệt nấm linh chi
Để phân biệt Nấm linh chi loại 1 và loại 2 công ty thảo dược tấn phát xin chia sẻ cách chọn mua Nấm linh chi vì công ty là một trong những chỗ cung cấp nấm linh chi và phân phối nấm linh chi cấp 1

Nấm linh chi không bị ẩm mốc, và có mùi hôi
Nấm linh chi chất lượng là Nấm linh chi không bị lẫn tạp chất 100% là nấm linh chi
Chọn nấm linh chi có mùi thơm của dược liệu
Nấm linh chi loại 1 là Nấm linh chi không sử dụng chất bảo quản
Nấm linh chi loại tốt là Nấm linh chi nhìn bằng mắt thường thấy chất lượng
VI: Những người nên sử dụng nấm linh chi
Người gầy muốn tăng cường thể chất
Người bị cholesterol cao
Người bị máu nhiễm mỡ
Người muốn giảm cân
Người muốn tăng cường hệ tim mạch
Chi tiết: https://tanphatvn.net/thao-duoc/mua-ban-si-va-le-nam-linh-chi-tri-ung-thu/
VII. Chế độ ăn uống và sinh hoạt cho người bị mất ngủ
Những thực phẩm cấm dùng
Các loại phủ tạng: Óc, tim, gan, thận, dạ dày, dồi lợn.
Bơ, phomát, sôcôla.
Sữa bột toàn phần.
Thịt mỡ, các loại mỡ động vật, dầu dừa, dầu cọ.
Khi chế biến thức ăn, nên tăng các món hấp luộc, hạn chế xào, rán.
 
Loading...
Top