Chia sẻ kinh nghiệm ki nhập hàng

thuyduong1

Thành viên mới
Tham gia
Thích
0
#1
Hi mọi ngươi! Mình là Vy,hiện nay mình đang kinh doanh về các mặt hàng như quần áo,mỹ phẩm...Mình đã bán hàng rất lâu rồi nên mình cũng có chút kinh nghiệm. Hôm nay mình xin chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng về bán để những bạn nào đang muốn kinh doanh biết nhé!Khi nhập hàng các bạn thường gặp những khó khăn vì không biết mình nên lấy hàng ở đâu để được giá tốt nhất và sản phẩm chất lượng.Muốn lấy sỉ hàng về bán không hề khó,nhưng để chọn được nhà cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín để bạn có thể kinh doanh hiệu quả cao,thu hút khách hàng là một vấn đề lớn cho tất cả mọi người. Trên thị trường có rất nhiều nơi chuyên sỉ với mẫu mã đẹp mắt nhưng đâu là nguồn cung cấp đáng tin cậy đó là điều vô cùng quan trọng. Lúc đầu thì mình cũng như các bạn thôi,phân vân suy nghĩ vì không biết lấy hàng ở đâu để được giá rẻ ,sản phẩm tốt nhất. Nhưng sau khi trải qua nhiều lần nhập hàng,theo kinh nghiệm thì mình thấy chovang.com là nơi có rất nhiều mặt hàng phong phú đa dạng. Và theo như mình biết thì đa số mọi người nhập hàng sỉ về bán đều lấy tại chovang.com. Sản phẩm ở đây có ghi giá rất rõ ràng,bạn cũng không phải lo về vấn đề mua bao nhiêu cái thì mới được tính giá sỉ nhé,vì như mình biết thì chỉ cần mua từ 3-5 cái thôi là đã được tính giá sỉ rồi. Hehe. Các bạn ít vốn thì thường lựa chọn chovang.com. Sản phẩm được tổng hợp nhiều nguồn nền rất đa dạng. Trên các diễn đàn mua bán như muare.vn, 5giay.vn, enbac.vn, bạn sẽ gặp được những chủ shop khác để hợp tác cùng mua được những đơn hàng lớn với giá rẻ của các nhà bán buôn.Bạn cũng có thể vào những trang tích hợp mua chung theo nhóm như muachung, hotdeal, nhommua, cungmua… để được mua hàng với giá đã chiết khấu tùy từng sản phẩm so với giá bán lẻ tại các shop bán online khác.Tuy nhiên, ảnh các sản phẩm được rao bán trên các shop bán ở những trang web này chủ yếu là lấy ảnh trên mạng hoặc ảnh chụp nhưng photoshop khác hẳn so với nhìn ngoài đời thật. Nếu muốn lấy hàng thực sự chất lượng với giá hợp lý thì bạn nên xem xét lấy hàng từ chovang.com nhé. Chovang.com là một trang web chuyên bán sỉ chứ không phải bán hàng trực tiếp như ở các chợ khác. Nhưng chovang.com ở từng sản phẩm có ghi giá rát rõ ràng,và số lượng để được tính sỉ nhé. Có luôn số điện thoại và địa chỉ để cho các bạn liên hệ và tới xem hàng trực tiếp. Các bạn nên chọn địa chỉ gần với mình để thuận lợi cho việc đi lại nhé. Chúc mọi người thành công nhé!
 

nguyenlieuduoc

Thành viên
Tham gia
Thích
0
#2
Cơ sở sản xuất cao dược liệu từ thảo dược thiên nhiên

Novaco được đánh giá là một trong những cơ sở sản xuất cao dược liệu đóng vai trò chính trong việc hỗ trợ ngành công nghiệp thảo dược. Nơi đây cung cấp dịch vụ gia công thảo dược và sản xuất thành phẩm từ dược liệu thiên nhiên, có khả năng sản xuất sản phẩm chất lượng cao tuân thủ các đặc điểm kỹ thuật cần thiết.

Sản xuất dược phẩm từ cây thuốc thiên nhiên :

Việc sử dụng cây thuốc trong phòng ngừa và điều trị các bệnh khác nhau được biết đến từ thời cổ đại. Các tài liệu có giá trị cho thấy rằng con người tìm đến sự an toàn và cứu trợ cho các vấn đề sức khỏe của họ trong các loại thuốc từ thiên nhiên.

Theo thời gian, việc sử dụng thuốc thảo dược và các sản phẩm tự nhiên khác đã phát triển trên cơ sở cả kinh nghiệm tích cực và tiêu cực. Những kinh nghiệm phong phú thu thập được dần dần phát triển thành y học dân gian, như y học cổ truyền châu Âu, y học cổ truyền Trung Quốc, Ayurveda Ấn Độ, Kampo Nhật Bản, hoặc y học cổ truyền Ả Rập và Hồi giáo. Chúng bao gồm, không chỉ các phương thuốc thảo dược mà còn các loại thuốc khác, ví dụ từ khoáng chất hoặc động vật hoặc các thủ tục vật lý.

Bằng chứng vật chất về việc sử dụng cây thuốc trong quá khứ xa xôi được lưu giữ bởi nhiều nguồn dân tộc học và khảo cổ học.

Trong những năm gần đây, nhiều loại thuốc thảo dược đã tìm được đường vào loại thuốc chính thức. Morphine, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên đầu tiên được phân lập, được giới thiệu trong dược trị liệu vào năm 1826. Chất tinh khiết bán tổng hợp đầu tiên của aspirin, gốc axit salicylic, được phân lập từ vỏ cây liễu Salix alba và được sản xuất vào năm 1899. Tiếp theo đó là sự cô lập các hợp chất hoạt động từ các loại thuốc thảo dược cũ, chẳng hạn như Digitoxin, codeine, pilocarpin, quinine và nhiều loại khác, một số trong số đó vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay.

Nhiều phương thuốc thảo dược, xuất hiện sau khi thử nghiệm khoa học rộng rãi về các cây thuốc “cũ và nổi tiếng”, đã được giới thiệu trong liệu pháp. Silymarin, được chiết xuất từ hạt của Silibum marianum, được sử dụng như một chất bảo vệ gan, Paclitaxel từ vỏ cây Taxus brevifolia trong điều trị ung thư phổi, buồng trứng và ung thư vú và thuốc artemisisin từ thảo dược Artemisia annua để chống lại bệnh sốt rét đa kháng.

Để sản xuất một loại thuốc thảo dược thì cơ sở gia công cao dược liệu phải cung cấp đầy đủ tài liệu chứng minh tính hiệu quả và an toàn của nó trên cơ sở các tài liệu khoa học. Hiệu quả và an toàn của một loại thuốc thảo dược có thể được chấp nhận trên cơ sở kinh nghiệm lâu dài đã được chứng minh bằng nghiên cứu khoa học hoặc kinh nghiệm thực tế.
 
Loading...
Top