Chuyện cười tổng hợp !

HQExpress

Thành viên ưu tú (GEM)
Điểm đôi: 720
Tham gia
Thích
1,930
Người Trung Quôc đặt quả táo lên đầu 1 cô gái xinh đẹp, lùi xa 100m, giương cung. Mũi tên lao đi vun vút, bửa đôi quả táo. Anh ta nói: "I'm Sinbad". Người Nhật đặt quả chanh lên đầu 1 cô gái xinh đẹp khác,lùi xa 150m, giương cung.Mũi tên lao đi vun vút, xuyên qua quả chanh. Anh ta nói:" I'm Robin Hood". Người cuối cùng Việt Nam nhìn 2 đối thủ đầy khinh bỉ. Anh ta đặt 1 trái sơri lên đầu cô gái xinh đẹp nhất, lùi xa 200m, giương cung. Mũi tên lao đi vun vút. Anh ta nói:"I'm ...sorry
 

thienlongkhanh

Thành viên mới
Điểm đôi: 575
Tham gia
Thích
198
caotrung đi chơi 'ai là triệu phú'. Lần đầu tiên ngồi trên chiếc ghế nóng và bắt tay với anh Sâm, caotrung có cảm giác rất khó tả, khác xa với cảm giác khi đấu te-lít. anh Sâm hỏi câu hỏi đầu tiên và đưa ra bốn phương án trả lời........30s trôi qua anh Sâm: thưa anh caotrung anh chọn phương án nào. caotrung giật mình dạ em chọn phương án gọi điện thoại cho người thân. Sau khi nối được liên lạc, caotrung nói với người thân là vợ mình:

Alô, vợ à, anh cần sự giúp đỡ. Theo em, anh nên dùng sự trợ giúp 50/50 hay hỏi ý kiến khán giả.

Vợ :-?:-?:-?.....thôi anh cho em gửi lời thăm anh Sâm
 

thienlongkhanh

Thành viên mới
Điểm đôi: 575
Tham gia
Thích
198
Vợ của Chaucafe qua đài HTV gặp croco phản ánh:

Xin quý đài làm ơn thôi không cho chạy những dòng chữ dưới bản tin cuối ngày vì ông chồng tui mỗi khi đi nhậu về cứ nghĩ đó là karaoke nên ổng cứ hát theo làm hàng xóm bu xem đầy. Mà trời đất, chạy chữ gì ông ấy cũng hát được, kể cả số điện thoại và địa chỉ mail. Nể ổng thiệt.... hay bác croco giới thiệu ổng vào đài làm ở ban văn nghệ đi. croco :-S:-S
 

thienlongkhanh

Thành viên mới
Điểm đôi: 575
Tham gia
Thích
198
Bạch Xuyên hồi trai trẻ là một người đam mê nghiên cứu. Hồi ấy có một cô mê Bạch Xuyên như điếu đổ. Có một dịp hai người đèo nhau vào khu rừng cao su chơi bằng xe đạp của cô gái. Chọn được chỗ đẹp và yên tĩnh, cô gái cởi bỏ váy áo nằm xuống thảm cỏ và nói với Bạch Xuyên:

Anh hãy sài bất cứ thứ gì anh thích..!!

Bạch Xuyên :-? ngẫm nghĩ một hồi.......rồi chon chiếc xe đạp. Vì Bạch Xuyên nghĩ quần áo của cô ấy mình cũng chẳng mặc vừa

....#-o#-o#-o....
 

thienlongkhanh

Thành viên mới
Điểm đôi: 575
Tham gia
Thích
198
Cô gái Huyền Trân luôn gặp những giấc mơ kỳ lạ: Cô hoàn toàn thoả thân và đầu đội mũ gắn lông chim đi lại trên phố đông đúc chỉ có toàn là đàn ông. Rất lo lắng cô gái Huyền Trân đến gặp bác sĩ tâm lý.

Ông bác sĩ tỏ ra rất thông cảm với cô:

- Có lẽ những lúc như vậy cô rất xấu hổ phải không?

- Đúng thế, thưa bác sĩ.!

- Thời buổi này ai mà còn đội mũ gắn lông chim đi ngoài phố nữa cơ chứ.

- !!!!!
 

Huyền Trân

Thành viên mới
Tham gia
Thích
413
thienlongkhanh nói:
Cô gái Huyền Trân luôn gặp những giấc mơ kỳ lạ: Cô hoàn toàn thoả thân và đầu đội mũ gắn lông chim đi lại trên phố đông đúc chỉ có toàn là đàn ông. Rất lo lắng cô gái Huyền Trân đến gặp bác sĩ tâm lý.Ông bác sĩ tỏ ra rất thông cảm với cô:

- Có lẽ những lúc như vậy cô rất xấu hổ phải không?

- Đúng thế, thưa bác s

- Thời buổi này ai mà còn đội mũ gắn lông chim đi ngoài phố nữa cơ chứ.

- !!!!!
Ặc ặc, anh Khánh bị ám ảnh cái tên Huyền Trân rồi, nên giờ hở miệng ra la Huyền Trân, làm em run anh, lo sợ ngày nào đó có người tìm mình đánh ghen chắc chết, oan quá đi.
 

thienlongkhanh

Thành viên mới
Điểm đôi: 575
Tham gia
Thích
198
Được đào tạo ở nước ngoài về Kiệt-HTV nhanh chóng được cân nhắc vào vị trí khá tốt trong đài và có thư ký riêng. Một lần Kiệt-HTV đi giao lưu với thư ký. Đến lúc cao trào cô thư ký không kiềm chế được nên cắn một vết vào cổ Kiệt-HTV. Kiệt-HTV rất lo lắng khi về nhà vợ phát hiện. Đang chần chừ đứng trước cổng nhà con chó Becgiê chạy ra mừng và liếm trên cổ. Kiệt-HTV nảy sinh ra sáng kiến hợp lý hoá vết cắn, liền chạy vào nhà nói với vợ:

- em xem con chó Becgiê nó cắn vào cổ anh này

Cô vợ cũng tốc hết váy áo phân bua:

- anh xem nó cũng làm bầm tím hết mình mẩy em rồi đây này.....
 

HQExpress

Thành viên ưu tú (GEM)
Điểm đôi: 720
Tham gia
Thích
1,930
Một ông 70 tuổi lấy cô vợ 25 tuổi và đi hưởng tuần trăng mật. Đến ngày thứ tư thì cô vợ trông rất phờ phạc vì ông chồng không cho vợ rời nửa bước. Thừa lúc chồng vào nhà tắm, cô vợ lẻn xuống quầy cà phê của khách sạn để thư giãn. Chủ khách sạn hỏi:

- Sao, hạnh phúc không?

- Tôi mệt muốn chết đây! Ông ấy đã lừa tôi...

- ???

- Ông ấy nói là đã dành dụm cả mấy chục năm nay, không dám xài phung phí. Tôi cứ tưởng là ông ấy nói về chuyện tiền
 

HQExpress

Thành viên ưu tú (GEM)
Điểm đôi: 720
Tham gia
Thích
1,930
Sự khác biệt ở những cô gái tuổi 8, 18, 28, 38, 48 và 58, 68 là gì?

8 tuổi - Bạn đưa nàng lên giường và kể cho nàng một câu chuyện. 18 tuổi - Bạn kể cho nàng một câu chuyện và đưa nàng lên giường. 28 tuổi - Bạn không cần kể câu chuyện nào và đưa nàng lên giường. 38 tuổi - Nàng kể cho bạn một câu chuyện và đưa bạn lên giường. 48 tuổi - Bạn kể cho nàng một câu chuyện để tránh phải lên giường. 58 tuổi - Bạn ở lỳ trên giường cả ngày để tránh phải nghe câu chuyện của nàng. 68 tuổi - Bán giường!!!!
 

Bạch Xuyên

VIP Member
VIP Member
Điểm đôi: 760
Tham gia
Thích
5,400
HQExpress nói:
Ông bố tắm chung với thằng con , phòng tắm trơn quá thằng ku bị trượt chân, nhưng may mà nhanh tay túm được vào một chỗ trên người bố nó được nên không bị ngã .. Vừa đỡ thằng con, ông bố cười hềnh hệch : - May cho mày đấy . Hôm nay mà mày tắm với mẹ thì mày ngã vỡ đầu rồi con ạ
Hôm qua, vợ HQExpress đưa nhóc về ghé mua 1 cây xúc xích bỏ tụ lạnh để mai nhóc ăn. Sáng ra, vừa tỉnh giấc nhóc quàng tay ôm HQExpress, bổng nhiên ngồi bậc dậy khóc bù lu bù loa, lật đật trèo xuống giường chạy ngay đến tủ lạnh. Không mở được tủ lạnh, cụ cậu càng khóc to hơn :( (.

Vợ HQExpress lật đật chạy ra dỗ dành "Tại sao con khóc?"

Nhóc "Mẹ ơi, bố lấy cây xúc xích mẹ mua hôm qua cho con bỏ vào trong quần!" :( ( :( ( :( (
 

HQExpress

Thành viên ưu tú (GEM)
Điểm đôi: 720
Tham gia
Thích
1,930
Một buổi sáng, vị tiểu vương BX thức giấc và cảm thấy bải hoải. Ngài nhận ra rằng sức lực của mình không còn cường tráng như xưa và bỗng thấy chán ngán hậu cung đầy cung tần mỹ nữ của mình. Nhìn anh hầu trẻ, tiểu vương nảy ra sáng kiến:

- P***o, từ nay ta ban cho ngươi một ân huệ. Ðó là, đêm nào ngươi cũng phải đứng trực bên ngoài phòng ngủ của ta. Khi nào ta kêu lên: "Trẫm khát!" và đi ra ngoài giả bộ tìm nước uống thì ngươi phải lẻn vào chiều chuộng cung phi trong bóng tối, để nàng tưởng ngươi là ta.

Một thời gian dài sau đó, mọi chuyện diễn ra như mong muốn của tiểu vương. Ðêm nào ngài cũng kêu "Trẫm khát!" rồi lỉnh đi tìm chỗ ngủ, trong khi anh hầu trai tráng thay ngài làm công việc đầy lao lực.

Tới một sáng nọ, tiểu vương truyền gọi p***o:

- Quân cẩu tặc! Ta sẽ phạt ngươi bằng trượng hình rồi đày ra sa mạc.

- Thưa vương công, con có tội tình gì đâu?

- Ðồ ngu, tối qua ta vừa nói "trẫm khát" thì vương phi ra ngoài tìm nước uống cho ta. Thế mà ngươi không nhận ra, cứ xông bừa vào xxx, lại chẳng cho ta có lấy một cơ hội giải thích
 

NaNáNaDal

IT VietTennis
VIP Member
Điểm đôi: 680
Tham gia
Thích
2,050
[you] chơi tennis đã bao năm, đánh khá hay, cú quả đầy đủ, bộ dáng đẹp mắt, nhưng giải nào cũng toàn chết ở tứ kết, điểm phong thần vẫn lên đều mà chả có CUP đem về bao giờ cho nên rất là buồn bực.

Một hôm, [you] vô tình nhặt được một cuốn bí kíp với tiêu đề rất rõ "Quần Vợt - Quỳ Hoa Bảo Điển", thì lòng vui mừng khôn xiết. Vốn đã thuộc lòng truyện Kim Dung nên [you] đã biết "Quỳ Hoa Bảo Điển" lợi hại ra sao, nếu mà luyện được cỡ 7 phần thì cỡ Minh Quân, Hoàng Thiên chả là cái đinh gì.

[you] vội vàng đem bí kíp về nhà, kiếm một chỗ vắng vẻ, mở ra xem. Ngay từ trang đầu có viết "Muốn luyện Quỳ Hoa Bảo Điển phải dẫn đao tự cung (tự thiến)". Vốn dĩ đã biết trước vụ này rồi, [you] cũng không lấy làm ngạc nhiên, thế là xẹt xẹt tê tái một lúc là giải quyết xong vấn đề (thôi thì hy sinh vì sự nghiệp).

Sau đó, mở tiếp trang 2 thì đọc được "tự cung chưa chắc thành công", [you] tự nhủ "Ôi, đúng là tuyệt thế thần công mà, đâu có thể nào đơn giản được, từ từ luyện sẽ thành công thôi".

Tiếp tục mở đến trang 3, thì [you] đọc được "không tự cung cũng có thể thành công" - ặc ặc...
 

caotrung0418

Moderator
VIP Member
Điểm đôi: 730
Tham gia
Thích
2,787
Nụ hôn thần kỳ

Đôi tình nhân ngồi âu yếm trong công viên đông người. Cô gái liên tục nũng nịu người yêu.

- Ôi! má em đau quá! - cô gái nũng nịu

Chàng trai bèn hôn vào má cô gái.

- Em thấy thế nào? Còn đau không?

- Úi, hết đau rồi.

Ít phút sau...

- Ôi! Cổ em lại đau!

Chàng lại hôn vào cổ nàng.

- Còn đau không em?

Cô gái bẽn lẽn:

- Hết... rồi...

Một lúc sau, cô gái lại kêu đau ở gáy... Cụ già ngồi gần đó không chịu nổi, cáu tiết:

- Hỡi chàng trai có đôi môi thần kì, cháu có thể chữa được bệnh trĩ không? =)) =)) =)) =))
 

Quang-Tiger

Thành viên mới
Tham gia
Thích
17
Một anh đi vô tiệm cắt tóc nọ, Một cô thợ bước ra chào đón bằng giọng Huế:

- Chào anh, anh cặt ngắn hay cặt dài?

Cũng bằng giọng Huế anh ta trả lời:

- Thưa cô tôi ... cặt ngắn

- Ui cha mẹ ui, anh đẹp trai như rứa mần răng cặt ngắn uổng quá!

- Ngắn hay dài chi kệ tôi. Cô ăn bao nhiêu tiền?

- Dạ anh cho em hai chục.

- Răng mà đắt rứạ Mấy chỗ kia họ chỉ ăn 15 đồng thôị.

- Dạ 20 đồng là 20 đồng. Anh có cặt mô? Anh chàng có lẽ bị quê nên nói xẵng:

- Không cặt.

- Tôi chưa thấy ai như cái anh ni, mặt mày sáng sủa như rứa mà ba hồi cặt ngắn ba hồi không cặt.
 

dokien27

Ban Kiểm soát Hà Nội
Thành viên BQT
Advisor
Điểm đôi: 655
Tham gia
Thích
1,850
Anh yêu của em, em phải viết thật chậm vì em biết anh không đọc nhanh được. Ngay sau hôm anh đi du học thì em đã chuyển sang nghề mới, bây giờ em ngồi một chỗ rung đùi cũng có tiền, cả phố ai cũng khen em may đẹp...

Em trai em cũng đã có việc rồi, một mình nó đứng trên cả ngàn người, nó vừa được bầu là người bảo vệ nghĩa địa tốt nhất đấy.

À, sáng hôm qua chị gái em gọi điện bảo vừa sinh cháu, chị không nói rõ con trai hay con gái nên em cũng không biết mình sẽ là chú hay là cô. Anh rể em mừng quá uống nhầm phải chai xăng mà cứ ngỡ là rượu, chị em bảo anh ấy phải chạy vòng quanh nhà cả buổi sáng để xả hết nhiên liệu. Tuần này trời rất đẹp anh ạ, cả tuần chỉ mưa có hai lần, cơn đầu tuần ba ngày đã tạnh còn cơn giữa tuần cũng chỉ kéo dài có bốn ngày. Nhưng mỗi tội vì mưa nên con gà mái ghẹ phải đẻ tới mấy lần mới được một quả trứng.

Mẹ em đi mưa bị cảm phải vào viện, ông bác sĩ cặp nhiệt độ vào miệng mẹ và thế là mẹ im lặng gần nửa tiếng, bố thích quá đòi mua cái cặp nhiệt độ ấy với giá rất cao.

Em vừa chụp bức ảnh rất đẹp, bạn em làm bên quatructuyen.com cứ nằng nặc xin một tấm để đăng ở mục “tiếng cười”. Em định gửi tấm ảnh ấy cho anh kèm thư này nhưng em lại trót dán phong bì lại mất rồi, em để ở ngoài phong bì vậy. Thôi chết, em lại không nhớ Email của anh. Em đành gửi mail đến tất cả người bạn của em vậy. Hi vọng họ sẽ nhắn tới anh.

Nhớ anh nhiều như chưa bao giờ được nhớ!
 

KFC

Thành viên mới
Điểm đôi: 695
Tham gia
Thích
6,636
Socrates là nhà hiền triết thời cổ Hy Lạp có rất nhiều môn đệ. Socrates nổi tiếng thời xưa vì những lý luận, triết giải các vấn đề khó khăn trong cuộc sống của người đương thời, qua quan niệm nhân sinh và vũ trụ của ông.Một hôm để tìm hiểu thiên nhiên, Socrates dẫn đám đệ tử đi chơi trong rừng... Đột nhiên có 1 người hàng xóm của Socrates hớt hải chạy theo… dừng lại trước mặt Socrates thở hổn hển và bảo rằng muốn nói với ông ta một câu chuyện cấp bách.

Socrates: “Để kể lại một câu chuyện, cần theo đúng ba nguyên tắc".

Người hàng xóm: “Trước giờ tui đâu có biết... mà là 3 nguyên tắc gì?".

Socrates: “Nguyên tắc thứ nhất, có chính mắt anh thấy điều anh sắp kể không?”.

Người hàng xóm đưa tay lên gãi tai: “Không! Tui không chính mắt thấy chuyện đó mà có người kể lại cho tui".

Socrates: “À! Theo nguyên tắc thứ hai, câu chuyện anh sắp nói có lợi gì cho người nghe hay không?".

Suy nghĩ một lát, người hàng xóm nói: “Không, tui thấy không có lợi gì cho người nghe".

Socrates: “Câu chuyện anh sắp nói, không chính mắt anh thấy, không có lợi cho người nghe, vậy nguyên tắc thứ ba là: nó có lợi gì cho người nói hay không?".

Người hàng xóm thật thà: “Không! nó cũng chẳng có lợi gì cho tui".

Socrates: “Câu chuyện anh sắp nói vi phạm cả ba nguyên tắc là: không chính mắt anh thấy, không có lợi cho người nghe mà cũng không có lợi cho người nói... Vậy tốt nhất anh không nên nói ra".

Nghe Socrates giảng giải xong, các đồ đệ nức nở khen ngợi thầy mình về ba nguyên tắc cho mọi câu chuyện... Còn người hàng xóm thì buồn rầu lủi thủi đi về nhà.

...

Socrates đã chẳng bao giờ được biết là hôm đó vợ ông ngoại tình với tay thợ rèn ở nhà và bị vợ anh hàng xóm bắt gặp =))
 

KFC

Thành viên mới
Điểm đôi: 695
Tham gia
Thích
6,636
Một cô gái trẻ đẹp đang tắm thì có tiếng gõ cửa...

- Có ai ở nhà không?

- Ai đấy?

- Tôi là anh mù hàng xóm đây.Cô gái nghĩ: thôi khỏi mặc đồ, dù sao anh ta cũng mù mà... Cô gái bước ra mở cửa và hỏi:

- Tìm tui chi vậy?

- Cô mừng cho tui đi!

- ?????

- Tui vừa đi mổ mắt và đã thành công, giờ thì mắt tui... thấy được tất cả rùi nè :p
 

huy_rovebung

Hội trưởng CLB Bung
VIP Member
Điểm đôi: 575
Tham gia
Thích
1,628
Đang trong bàn nhậu OFF buổi tối, chợt cô bé cực kỳ dễ thương bên cạnh khều khều đưa cho mình tờ giấy, Nanánadal liền vội mở ra đọc:

- "Anh ơi, chúng mình yêu nhau nhé"

Mừng suýt ngất, Nanánadal hớn hở quay lại cười thì cô nàng bẽn lẽn nói:

- Anh chuyển dùm sang cho anh CaoTrung bên cạnh dùm em!

Điên tiết vịt, Nanánadal quay ném tờ giấy vào người CaoTrung bên cạnh, rít lên:

- Của ông nè, đọc đi.

CaoTrung mở ra đọc, mặt đỏ bừng, quay lại khẽ cúi đầu ngước mắt nhìn, nhỏ nhẹ nói:

- Anh Nanánadal à, sao giờ này anh mới nói, em thích anh từ lâu rồi...

...

...
 
Loading...
Top