Djokovic tính bỏ Mỹ Mở rộng 2020

schanshhop

Thành viên
Tham gia
Thích
15
#1
Novak Djokovic dự định không đến New York dự Mỹ Mở rộng, mà tập trung cho Grand Slam đất nện Roland Garros.

"Hầu hết tay vợt mà tôi từng trò chuyện đều bi quan về khả năng đến Mỹ", Djokovic nói với RTS hôm 10/6. "Với tình hình hiện tại, mùa giải của tôi nhiều khả năng sẽ tiếp diễn trên mặt sân đất nện vào tháng 9".


Nguồn : nha cai uy tin

Roland Garros khởi tranh ngày 20/9, chỉ một tuần sau khi Grand Slam sân cứng Mỹ Mở rộng kết thúc. Nếu dự cả hai Grand Slam, các tay vợt chỉ có một tuần tập luyện để thích nghi với sự thay đổi mặt sân. Tình hình dịch bệnh phức tạp ở Mỹ khiến nhiều người lo ngại về sự an toàn khi đến dự giải đấu ở New York.

Nguyên nhân khác khiến Djokovic tính bỏ Mỹ Mở rộng là những quy định nghiêm ngặt của ban tổ chức. Các tay vợt phải xét nghiệm nCoV trước mỗi chuyến bay sang Mỹ cũng như khi đặt chân đến New York. Họ cũng chỉ được đi cùng tối đa một HLV trong các trận đấu, và bị hạn chế vào phòng thay đồ trong các buổi tập. Trong thời gian diễn ra giải, các tay vợt cũng liên tục bị xét nghiệm nCoV.

New York là ổ dịch lớn nhất nước Mỹ với 401.333 ca nhiễm nCoV, trong đó có 30.680 người chết tính đến ngày 10/6. Ban tổ chức giải, dù vậy, không có ý định dời Mỹ Mở rộng 2020 sang một nơi khác. Thậm chí, USTA dự định chuyển giải ATP 1000 trước thềm Grand Slam từ Cincinnati sang New York. Giải này dự kiến diễn ra từ 17-23/8, một tuần trước Mỹ Mở rộng (31/8 - 13/9).

Với việc Djokovic tính bỏ giải, Mỹ Mở rộng nhiều khả năng vắng bóng toàn bộ nhóm "Big Three". Trước đó, Roger Federer tuyên bố nghỉ hết năm 2020 vì quá trình bình phục chấn thương không như dự kiến.
 

Phu Xuan sxdth

Thành viên mới
Điểm đôi: 665
Tham gia
Thích
1
#4
dhfoasdfhl ldfhsdlfl; lsldfll lfhaslfhld lhfldfhasdl lsdfhhoahfl; fasfhlfhodl;df
jlhafoadhlf; flsdfhlhof
fsdfhho flslfh lhfoasorop faslfhopad olfjopdqwusd fasdouoasfj; fjopafl; ;fjas;fuoff
fasdfjasfh'f
 

Phu Xuan sxdth

Thành viên mới
Điểm đôi: 665
Tham gia
Thích
1
#5
Ngẫm thay muôn sự tại Trời
Trời kia đã bắt làm người có thân
Bắt phong trần phải phong trần
Cho thanh cao mới được phần thanh cao
 
Loading...
Top