được gọi tên: Adidas X Speedportal !

schanshhop

Thành viên
Tham gia
Thích
15
#1
Model giày Adiddas Speedportal sẽ là cái tên chính thức kế nhiệm cho dòng SpeedFlow vào năm 2022. Mỗi thế hệ giày của dòng Giày Adidas X hiện vào khoảng 1 năm nhằm tăng tính nhận diện của một model giày tốc độ. Đây là điều tốt đối với người chơi bóng vì như vậy chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn đặc biệt là trong thời đại 4.0 hiện nay.

Dự kiến pack màu đầu tiên sẽ nằm trong chiến dịch World Cup 2022, ra mắt ngay khi mùa giải kết thúc vào khoảng đầu tháng 6/2022. Colorway đầu tiên có thể mang màu đen chủ đạo kết hợp đỏ và xanh lá, tên gọi màu là black/ red/ green . Về công nghệ, dòng giày Adidas X Speedportal hướng tới các cầu thủ chơi tốc độ, cạnh tranh trực tiếp với Nike Mercurial, vậy nên Speedportal sẽ có trọng lượng nhẹ, bộ đế thiết kế tối ưu cho những cầu thủ chạy cánh hoặc tiền đạo .

Giày đá bóng Adidas X Speedportal 2022
Đây là dòng giày đá bóng chủ đạo nên sẽ có đầy đủ các phân khúc từ cao đến thấp, :
– Cao nhất là Speedportal + không dây và .1 có dây, 2 sản phẩm đứng đầu bảng, trang bị đầy đủ công nghệ, trọng lượng nhẹ nhất, giá bán lẻ cao nhất vào khoảng 250 euro ~hơn 7 triệu đồng.
– Bỏ qua phân khúc .2, sẽ là giày Adidas X Speedportal .3 và .4 , là các sản phẩm phổ thông, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chơi bóng hàng tuần, được yêu thích nhất là các bản đế TF dành cho sân cỏ nhân tạo. Giá bán lẻ khoảng 1500-2000k.

Tất cả thông tin sẽ được cập nhật lại www.soccerstore.vn
 
Loading...
Top