Gấu bông tặng bạn gái - Món quà ý nghĩa

schanshhop

Thành viên
Tham gia
Thích
15
#1
Gấu nhồi bông hay còn được gọi là gấu bông🏆✅là một sản phẩm được rất nhiều chàng trai nghĩ đến khi đang tìm một món quà dành tặng cho bạn gái của mình ✅ trong các ngày quan trọng như là sinh nhật, lễ tốt nghiệp,….
Tuy nhiên ít ai biết được rằng, nguồn gốc xuất hiện cũng như ý nghĩa của gấu bông là như thế nào. Đằng sau lớp bọc đáng yêu và mềm mại đó có bí mật gì. Sau đây bài viết Gấu Bông – Câu chuyện ý nghĩa sẽ giúp bạn hiểu hơn về món quà tặng phổ biến này


Nguồn gốc ra đời của Gấu bông quà tặng

Khi nhắc đến gấu bông chúng sẽ nghĩ chúng mang nhiều hình dáng đa dạng, nhưng “tổ tiên” của chúng mang hình hài của một chú gấu với bộ lông màu nâu đặc trưng – chú gấu Teddy.
Bắt nguồn từ câu chuyện về tổng thống Mỹ lần thứ 26 – tổng thống Theodore Roosevelt, ông là người rất yêu thích hoạt động ngoài trời và đi săn.
Vào 11/1902 ông nhận lời tham dự một cuộc đi săn gấu của thống đốc bang Mississippi. Tuy nhiên ngày hôm đó ông đã không bắt được con gấu nào, các trợ lý của ông đã cố gắng bắt được một con gấu và trói nó vào cây để ông bắn, tránh những bàn tán không tốt về ông.
Tuy nhiên, khi ông nhìn thấy con gấu ốm yếu và tội nghiệp đang bị trói vào cây, quá đáng thương nên ông đã từ chối bắn nó. Lúc này ông đã nói “Tôi đã săn thú trên khắp nước Mỹ, và tôi tự hào là một thợ săn. Nhưng tôi không thể kiêu hãnh với chính mình nếu tôi bắn một con gấu ốm yếu, đã bị trói vào cây”.

Ảnh: Nguồn gốc ra đời của gấu bông
Phát ngôn trên được báo chí đăng tải thu hút được nhiều người quan tâm. Vì vậy, trong nhiệm kỳ của mình ông ra sức bảo vệ thiên nhiên, động vật hoang dã, quy hoạch đất đai để trồng rừng xây dựng những công viên, khu bảo tồn động vật hoang dã.
Từ những bức tranh minh họa, một chủ cửa hàng là Morris Michtom cảm thấy rất thú vị và quyết định tạo ra một món đồ chơi mới để dành tặng cho tổng thống. Với hình dạng chú gấu được nhồi kín bông bên trong được.
Sau đó chú gấu được tổng thống Roosevelt đặt tên là Teddy – theo biệt danh của ông. Đồng thời ông cũng cho phép sản xuất đại trà sản phẩm này. Trong thời gian ngắn chú gấu Teddy được một người săn mua với tâm thế vô cùng thích thú.
Trải qua nhiều năm chú gấu này vẫn giữ được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng và trở thành một trong những thương hiệu của văn hóa nước MỹẢnh: Gấu bông quà tặng

Ý nghĩa sâu sắc của gấu bông khi được tặng
Gấu bông luôn được mọi người yêu thích bởi vẻ ngoài vui vẻ, thân thiện, mềm mại khi đụng vào. Nhưng sâu bên trong chúng mang rất nhiều ý nghĩa khi trở thành món quà tặng.

Với những người mình yêu thương thì mình luôn muốn dành cho họ những thứ tốt đẹp nhất. Đặc biệt với các chàng trai, gấu bông tặng bạn gái luôn luôn là ý kiến nhanh chóng và đơn giản nhất. Lý do tại sao, chúng ta cùng điểm qua.
 
Loading...
Top