Hội Làng Trư

Laohoi77

Thành viên mới
Tham gia
Thích
2
THƯ NGỎ

Chào cả nhà

Tình hình là mình thấy một số các hội nhóm con giáp của diễn đàn hoạt động rất sôi nổi, là sân chơi lành mạnh - vui khỏe – bổ ích kết nối mọi người với số lượng các hội viên rất đông và sôi nổi (hội Cọp – Chúa tể sơn lâm, hội Gà – Kim Kê, Hội Trâu – Tarus Kim Ngưu Vương,…) . Cùng với các hội Cọp, Gà, Trâu,… hội tuổi Hợi cũng đã được thành lập trước đó rất sôi nổi hoành tráng. Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, vì nhiếu lý do khác nhau, đến nay hội tuổi Hợi gần như không còn duy trì nữa, thỉnh thoảng vẫn có vài anh em tâm huyết muốn gây dựng lại phong trào cho hội nhưng có vẻ không khả quan và hội vẫn im lìm như cũ….

Mình cũng là một người tuổi Hợi – cũng rất tâm huyết mong muốn xây dựng lại hội và đã cùng với một số anh em nhà Hợi bàn bạc thảo luận và ĐI ĐẾN THỰC HIỆN Kế hoạch vực dậy sân chơi hội tuổi Hợi. ĐÃ ĐẶT ĐƯỢC SÂN ĐỂ CÁC ANH EM THAM GIA SINH HOẠT, VÀ CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG TỪ NGÀY 13/10/2013.

Thân mời các anh chị em diễn đàn tham gia cho sôi nổi để hội tuổi hợi cũng lớn mạnh sôi nổi như các hội khác, và cạnh tranh với các hội khác ở giải 12 con giáp của diễn đàn để mang về nhiều nhiều cúp cho hội Heo chúng ta nhé!!!

Thân ái

Nguyễn Bích Thân

Hội Trưởng Hội Làng Trư - 0902879879
 

phuad

Hội phó Làng Trư
VIP Member
Điểm đôi: 605
Tham gia
Thích
3,343
Thông báo tới AE do thời gian lâu hội không hoạt động Phú xin phép chuyển quĩ hội từ thiện .
 

phuad

Hội phó Làng Trư
VIP Member
Điểm đôi: 605
Tham gia
Thích
3,343
Báo AE quĩ hội hiện nay còn 2 triệu , xin phép AE chuyển cho các Sơ dòng Đa Minh giáp biên giới Campuchia .
Hiện nay do dịch Cov các Sơ cần nhu yếu phẩm cần thiết ( xà bông , Dung Dịch khử khuẩn...) Phú xin phép thay mặt AE mua 1 số đồ dùng cần thiết chuyển cho các Sơ dưới danh nghĩa của Hội . Tks
 

phuad

Hội phó Làng Trư
VIP Member
Điểm đôi: 605
Tham gia
Thích
3,343
04EE85E3-61F6-4C31-81D6-AA90AA06E5EA.jpeg

Hiện nay 1 số AE hội LT còn chơi tại đây mời ACE có tg ghé giao lưu
FB : Gió Bắc Tennis Club
 
Loading...
Top