Kỳ Anh Tự (KAT) - Nơi anh hùng luận kiếm của CLB tennis TTVN SG (tầng II)

Robot_one

Hội trưởng Kỳ Anh Tự
VIP Member
Điểm đôi: 690
Tham gia
Thích
538
Bảng cân đối thu chi trên KAT tới hết tháng 01/2015 theo link: http://ttvnol.com/threads/ky-anh-tu-vo-lam-thanh-dia-noi-anh-hung-luan-kiem-cua-clb-tennis-ttvn-sg-tang-ii.526926/page-47#post-23855506 (có cập nhật link ở trang 1).

Ghi chú:

- Từ tháng 12/2014 ban quản lý sân Kỳ Hòa 1 tăng giá lượm banh từ 27k/1giờ lên 30k/1 giờ nên trung bình một buổi sinh hoạt trên sân là 10 tiếng sẽ tăng 30k so với trước.

- Nhập quỹ 500k vào tháng 01/2015 của các anh em KAT đi giao lưu một buổi với hội cá sấu lên bờ đóng 50k/vđv (tôi nhận 500k từ khanhhuydelta),thời gian tới sẽ tổ chức giao lưu với hội cá sấu lên bờ qua trên hội KAT và sẽ miễn phí lại buổi giao lưu.
 

bobocuong

Hội phó Kỳ Anh Tự
VIP Member
Điểm đôi: 705
Tham gia
Thích
2,106
Danh sách chính thức để bóc thăm .

Nhóm 1 :

1. Xipomos 805 điểm thực tế KAT xét

2. Quân HQ 805

3. Powercuong 800

4. Sơn vista 780

5. Mikedo 765

6. Quốc Ân 760

Nhóm 2

1. Bobocuong 760

2. PhuongCK 740 điểm thực tế KAT xét

3. DnThach 740

4. NguyenThanhDuc 735

5. Khanhhuy 735

6. Châu caphê 730

Nhóm 3

1. PhamhongMan 730

2. Nambeo 730

3. Tuấn 730

4. Namhoang 730

5. Robot 725

6. Heniken 715

Nhóm 4

1. linhbch 710

2. Daudadaisu 690

3. NguyenThien 680

4.Rulo 670

5. Tùng @ 660 điểm thực tế KAT xét

6. Liveview 660
 

Robot_one

Hội trưởng Kỳ Anh Tự
VIP Member
Điểm đôi: 690
Tham gia
Thích
538
Post lại các bảng của giải đồng đội Kỳ Anh Tự ngày 01/02/2015:Đặt theo thứ tự ghép cặp trong một đội của 4 vđv trình cao đến thấp là 1,2,3,4 và đôi 1,2,3,4,5,6 trong một đội theo thứ tự là 1+2,1+3,1+4,2+3,2+4,3+4.Ví dụ 1A là đôi 1 của đội A thay thế là (1+2)A...Các trận của giải sẽ thi đấu theo bảng thay thế là:Thứ tự thi đấu của các vđv từ bảng thay thế là : (ví dụ 1(A) là tên vđv nhóm 1 của đội A...)Bảng kết quả của giải:Để kịp thời gian thì giải thi đấu theo luật bàn thắng vàng chạm 6 và xét thành tích các đội theo thứ tự hiệu số game thắng bại,đối đầu...
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Robot_one

Hội trưởng Kỳ Anh Tự
VIP Member
Điểm đôi: 690
Tham gia
Thích
538
Danh sách standby:

1.Tiger 680
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

LiveView

Thành viên ưu tú (GEM)
Điểm đôi: 635
Tham gia
Thích
1,021
Tiền đi trễ vẫn là 100k hay có tăng thêm ko ban tổ chim :D

ps: BTC nói Văn bố trí cho ae cái tivi hoành tráng tí để 3h30 mai coi chung kết luôn nhé ! Thanks :)
 

Robot_one

Hội trưởng Kỳ Anh Tự
VIP Member
Điểm đôi: 690
Tham gia
Thích
538
Sáng mai anh em tập trung lên chùa sớm lúc 7h30 để điểm danh,uống cafe và bốc thăm nhé.Tới 8h00 bắt đầu thi đấu giải.
 

Robot_one

Hội trưởng Kỳ Anh Tự
VIP Member
Điểm đôi: 690
Tham gia
Thích
538
LiveView nói:
Tiền đi trễ vẫn là 100k hay có tăng thêm ko ban tổ chim :D ps: BTC nói Văn bố trí cho ae cái tivi hoành tráng tí để 3h30 mai coi chung kết luôn nhé ! Thanks :)
Đi trể vẫn là 100k đó LiveView.Ok LiveView,mai tôi điện thoại nói với văn bố trí tivi,anh em có nhu cầu gì thêm trong liên hoan tôi nói với văn luôn.
 

quocchinh

Thành viên ưu tú (GEM)
Điểm đôi: 635
Tham gia
Thích
545
Có ai ở nhóm 4 ko tham gia được, em xin thế chỗ nhé( đã sắp xếp được công viêc)

Thanks
 

bobocuong

Hội phó Kỳ Anh Tự
VIP Member
Điểm đôi: 705
Tham gia
Thích
2,106
Tường thuật gián tiếp giải quần vợt vô địch đồng đội cúp KAT :

7g30 : có mặt sớm nhất tại sân là thành phần BTC và một vài VDV : TT Robot , Bobocuong, Khanhhuy , Tuấn , Quốcchinh,... Q.Chinh tối hôm qua thông báo đã thu xếp được công việc để tham gia nhưng rất tiếc là đã muộn vì BTC đã đôn người khác lên thay thế , nhưng không sao , cứ mang vợt lên sân , " lỡ " gặp may có người bỏ cuộc vào phút cuối thì sẽ nhảy vào thế còn bằng không thì ra chung vui với AE , hoặc làm trọng tài và nhậu liên hoan kết thúc giải với mọi người :x

7g45 : BTC bắt đầu cho tiến hành bóc thăm phân đội theo như điều lệ đã thông báo . Bác Khanhhuy rất chu đáo khi suốt đêm qua không ngủ để " lập trình " sẳn các bảng bóc thăm , lịch thi đấu cụ thể ,... chỉ cần đánh tên VDV vào là sẽ ra đầy đủ các chi tiết có liên quan giúp cho buổi bóc thăm được tiến hành một cách có khoa học , hệ thống và nhanh gọn lẹ (khà khà ...nếu hôm nay mà có lỡ thi đấu không tốt thì AE cũng thông cảm cho Bác Khanhhuy nha vì đêm qua vừa lo việc nước , lại phải giỏi việc nhà nữa) :D

Kết quả bóc thăm :

Đội 1 : QuânHQ ,NguyenthanhDuc , Robot , Tùng@

Đội 2 : PowerCuong ,PhamhongMan,Tuấn, liveview

Đội 3 : Sơn vista ,PhuongCK,Tiger,Daudadaisu

Đội 4 : Mikedo , Chaucafe, Nambeo,Rulo

Đội 5 : QuocÂn,Khanhhuy, NamHoang,Linhbch

Đội 6 : Bobocuong,Dnthach,Heiniken,Nguyenthien

Song song đó , đội “ thi hành án “ bắt đấu công việc của mình là điểm danh những nhà tài trợ đến trễ (theo qui định là sau 8g) . Kết quả là còn 5 nhà tài trợ tương lai chưa xuất hiện : Sơn vista, Mikedo , Heniken , Liveview, Tung@. Đồng hồ bắt đầu đếm ngược còn 5 phút nữa là 8g

8g56 : Tùng @ xuất hiện . He he … không sao , vẫn còn 4 em

8g57 : Sơn vista cùng bà xã đang đủng đỉnh bước vào sân . Thế là mất toi thêm 1 nhà tài trợ

8g57p30giây : “ alo, Mikedo em tới đâu rồi “ , “ A lo , Anh bobocuong hả , em đã tới bãi giữ xe rồi “ . Lại mất thêm 1 xị nữa

Đúng 1 phút sau , tiếng thảng thốt của một người trong BTC vang lên : “ Tiêu rồi , thằng Ken ( heiniken) vào rồi .Thôi kệ dù gì cũng còn một tên chưa đến , thu 1 đứa lấy “ hên “ cũng được “.

Chuyện đời đúng là không theo như mình tính bởi khi đồng hồ báo còn đúng 30 giây nữa là đúng 8g , Liveview người cuối cùng, cuối cùng cũng đã xuất hiện .

He he …dù BTC không thu được 1 xị đi trễ nào của AE nhưng thay mặt toàn thể AE tham gia giải biểu dương ý thức tốt chấp hành qui định của mọi người , giúp cho giải được tiến hành đúng theo lịch thi đấu có sẳn và giải được kết thúc đúng theo thời gian đã dự tính

Và giải bắt đầu chính thức diễn ra . Các VDV của từng đội reo hò cổ vũ cho gà của mình và cho đối thủ của đối thủ mình rất nhiệt tình . Mọi người như quên hết những âu lo trong cuộc sống ,hòa mình vào ngày hội của giải đồng đội KAT lần này.Khắp sân tràn ngập tiếng cười vui vẽ , những tính toán “ bày kế , chiêu thức “ của các thành viên trong đội sao cho gà của mình sẽ là cặp chiến thắng sau cùng . Tuy gay cấn , căng thẳng và hồi hộp như thế , cho dù có những tình huống nhạy cảm , trọng tài bắt sai nhưng được cái là AE vẫn vui vẽ chấp hành không cay cú hơn thua . Do giải kỳ này trình các cặp cũng tương đồng chênh lệc ít nên phần lớn các trận đấu diễn ra rất cân bằng sôi nỗi , gay cấn , căng thẳng từng đường banh một…

Phân nữa thời gian thi đấu đã qua , các đội đều có trận thắng trận thua nhưng riêng đội số 4 của Mikedo,Châucafe,Nambeo,Rulo là đang toàn thắng 3 trận . He he … đội số 4 không trội hơn các đội khác , ban đầu im hơi lặng tiếng , không ai để ý bổng chốc trở thành tâm điểm của mọi người . Đúng là “ Ngọa hổ tàng long “ !

Tính tời thời điểm này thì đội nào cũng cũng đã có trận thua vì thế không lý nào để đội số 4 này còn trinh nguyên như thế . AE xúm lại phá trinh nó cho ta !

Và từ đó trở đi , giống y như đội số 4 đánh với phần còn lại của thế giới , mọi người xúm lại ủng hộ đối thủ của đội số 4 . Đội số 4 dưới sự dẫn dắt của Mikedo lạnh lùng , Châu hừng hực , Nambeo thảnh thơi , Rulo chăm chỉ đã vượt qua áp lực nặng như núi , dưới sức ép cả mấy chục ngàn khán giả đối phương đã anh dũng chiến thắng như chẻ tre thêm 2 trận đinh nữa , bảo vệ thành công trinh tiết .

Đội số 6 bao gồm bobocuong, DnThach ,Heiniken,Nguyenthien tuy khởi đầu thuận lợi khi cặp Dnthach heiniken tìm được 1 trận thắng đầu tiên với tỉ 6-3 nhưng đã thất bại ở trận thứ khi cặp BBC-Nguyenthien để cho cặp Sơnvista –dauda của đội số 3 lội dòng nước ngược và thắng lại 6-5 . Tuy vậy tranh thủ các cặp mắt đang dồn vào đội số 5 đã âm thắng liên tiếp 3 trận leo lên vị trí thứ 2 sau 5 trận để tranh chấp Cúp vô địch với đội số 5.

Chaucafe đang cười toe toét :” đội của anh BBC không theo kịp đội em đâu vì tỉ số thắng bại của đội em cực cao , cho dù trận cuối đội anh có thắng , đội em vẫn vô địch bất chấp kết quả “ . :anger:

BTC thông báo hiệnnay còn 1 trận cuối quyết định giữa hai đội số 5 và số 6 . Đội số 5 của Mikedo –Chaucafe tuy thắng 5 trận , hiệu số thắng bại rất caonhưng nếu để thua trận cuối với tỉ số 3-6 trở xuống sẽ bị mất chức vô địch vào tay đội số 6.

“ Chết em chưa ! ở đó mà bi bô “ :p

Trận cuối cùng : Bobocuong –Heiniken gặp Mikedo-Chau Café , Trọng tài là Sơn Vista. Kèo cáp thêm 1 thùng bia . Cặp BBC –Ken giao bóng trước . Tỉ số 1-0 , rồi 2-0 nhanh chóng nghiêng về cặp BBC-Ken. Cặp MKD- Chaucf có dấu hiệu căng cứng khi thi đấu dưới trên sân “ khách “ chịu quá nhiều áp lực . Game 3 : bàn thắng vàng bóng treo lơ lửng trên đầu lưới , Heiniken hùng hổ nhào lên vung tay smash kết thúc nhanh mạnh gọn “B..b..bẹp” bóng trúng đầu vợt văng luôn ra ngoài , Má ơi ! :( ( Cú đập thần sầu của Ken đã cứu nguy cho đối phương một bàn thua trông thấy .Bo83i khi tỉ số là 3-0 thì chắc chắn MKD và Chaucafe sẽ càng bị căng cứng hơn. Tỉ số được rút ngắn 1-2. Sau pha thoát hiểm đó cặp MKD-Chaucafe hồi sinh trở lại , trận đấu trở nên cân bằng hơn tuy nhiên cặp BBC-Ken vẫn giữ được thế trận nên tỉ số cách biệt vẫn là 2 bàn không đổi . 3-1 , 3-2 , 4-2, 4-3 , 5-3 . Game thứ 9 , BBC giao bóng . Cơ hội kết thúc trận đã đến . Hu hu … cuộc đời đúng là không như là mơ , có 2 điểm matchpoint kết thúc trận đấu nhưng BBC giao bóng 1 không tốt ,tuy bóng 2 giao bóng nhẹ nhưng banh ngắn và không có lực nhưng sát thủ Mikedo đã có 2 đường banh quyết định khi liều mình tung 2 cú trả banh mạnh xoáy ngang đầu lưới vào ngay chân của Heiniken để dành được 1 điểm game quý báu . Thôi rồi lượm ơi :( (, đôi BBC-ken tiếp tục để cho cặp Mikedo-Chaucafe dành thêm 2 game thắng nữa để dành chiến thắng chung cuộc 6-5 qua đó đội dành chức vô địch một cách xứng đáng :cheers:.

Xin chúc mừng đội vô địch , đội hạng nhì , Đội số 3 bao gồm Sơnvista, PhươngCK ,dauda,Tiger cũng đã xuất dành vị trí thứ ba . Xin chúc mừng tất cả !:cheers:

Sau trận đấu AE tề tựu tại quán của Ku Wang để tham gia buổi tiệc kết thúc giải –Tân Niên …. :)
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

nam-beo

Thành viên mới
Điểm đôi: 690
Tham gia
Thích
1,448
Robot_one nói:
Đi trể vẫn là 100k đó LiveView.Ok LiveView,mai tôi điện thoại nói với văn bố trí tivi,anh em có nhu cầu gì thêm trong liên hoan tôi nói với văn luôn.
Chúc mừng BTC hôm qua đã tổ chức giải thành công tốt đẹp và không thu được đồng nào từ tiền đi trễ cả. hihi.
 

nam-beo

Thành viên mới
Điểm đôi: 690
Tham gia
Thích
1,448
bobocuong nói:
Tường thuật gián tiếp giải quần vợt vô địch đồng đội cúp KAT :7g30 : có mặt sớm nhất tại sân là thành phần BTC và một vài VDV : TT Robot , Bobocuong, Khanhhuy , Tuấn , Quốcchinh,... Q.Chinh tối hôm qua thông báo đã thu xếp được công việc để tham gia nhưng rất tiếc là đã muộn vì BTC đã đôn người khác lên thay thế , nhưng không sao , cứ mang vợt lên sân , " lỡ " gặp may có người bỏ cuộc vào phút cuối thì sẽ nhảy vào thế còn bằng không thì ra chung vui với AE , hoặc làm trọng tài và nhậu liên hoan kết thúc giải với mọi người :x

7g45 : BTC bắt đầu cho tiến hành bóc thăm phân đội theo như điều lệ đã thông báo . Bác Khanhhuy rất chu đáo khi suốt đêm qua không ngủ để " lập trình " sẳn các bảng bóc thăm , lịch thi đấu cụ thể ,... chỉ cần đánh tên VDV vào là sẽ ra đầy đủ các chi tiết có liên quan giúp cho buổi bóc thăm được tiến hành một cách có khoa học , hệ thống và nhanh gọn lẹ (khà khà ...nếu hôm nay mà có lỡ thi đấu không tốt thì AE cũng thông cảm cho Bác Khanhhuy nha vì đêm qua vừa lo việc nước , lại phải giỏi việc nhà nữa) :D

Kết quả bóc thăm :

Đội 1 : QuânHQ ,NguyenthanhDuc , Robot , Tùng@

Đội 2 : PowerCuong ,PhamhongMan,Tuấn, liveview

Đội 3 : Sơn vista ,PhuongCK,Tiger,Daudadaisu

Đội 4 : Mikedo , Chaucafe, Nambeo,Rulo

Đội 5 : QuocÂn,Khanhhuy, NamHoang,Linhbch

Đội 6 : Bobocuong,Dnthach,Heiniken,Nguyenthien

Song song đó , đội “ thi hành án “ bắt đấu công việc của mình là điểm danh những nhà tài trợ đến trễ (theo qui định là sau 8g) . Kết quả là còn 5 nhà tài trợ tương lai chưa xuất hiện : Sơn vista, Mikedo , Heniken , Liveview, Tung@. Đồng hồ bắt đầu đếm ngược còn 5 phút nữa là 8g

8g56 : Tùng @ xuất hiện . He he … không sao , vẫn còn 4 em

8g57 : Sơn vista cùng bà xã đang đủng đỉnh bước vào sân . Thế là mất toi thêm 1 nhà tài trợ

8g57p30giây : “ alo, Mikedo em tới đâu rồi “ , “ A lo , Anh bobocuong hả , em đã tới bãi giữ xe rồi “ . Lại mất thêm 1 xị nữa

Đúng 1 phút sau , tiếng thảng thốt của một người trong BTC vang lên : “ Tiêu rồi , thằng Ken ( heiniken) vào rồi .Thôi kệ dù gì cũng còn một tên chưa đến , thu 1 đứa lấy “ hên “ cũng được “.

Chuyện đời đúng là không theo như mình tính bởi khi đồng hồ báo còn đúng 30 giây nữa là đúng 8g , Liveview người cuối cùng, cuối cùng cũng đã xuất hiện .

He he …dù BTC không thu được 1 xị đi trễ nào của AE nhưng thay mặt toàn thể AE tham gia giải biểu dương ý thức tốt chấp hành qui định của mọi người , giúp cho giải được tiến hành đúng theo lịch thi đấu có sẳn và giải được kết thúc đúng theo thời gian đã dự tính

Và giải bắt đầu chính thức diễn ra . Các VDV của từng đội reo hò cổ vũ cho gà của mình và cho đối thủ của đối thủ mình rất nhiệt tình . Mọi người như quên hết những âu lo trong cuộc sống ,hòa mình vào ngày hội của giải đồng đội KAT lần này.Khắp sân tràn ngập tiếng cười vui vẽ , những tính toán “ bày kế , chiêu thức “ của các thành viên trong đội sao cho gà của mình sẽ là cặp chiến thắng sau cùng . Tuy gay cấn , căng thẳng và hồi hộp như thế , cho dù có những tình huống nhạy cảm , trọng tài bắt sai nhưng được cái là AE vẫn vui vẽ chấp hành không cay cú hơn thua . Do giải kỳ này trình các cặp cũng tương đồng chênh lệc ít nên phần lớn các trận đấu diễn ra rất cân bằng sôi nỗi , gay cấn , căng thẳng từng đường banh một…

Phân nữa thời gian thi đấu đã qua , các đội đều có trận thắng trận thua nhưng riêng đội số 4 của Mikedo,Châucafe,Nambeo,Rulo là đang toàn thắng 3 trận . He he … đội số 4 không trội hơn các đội khác , ban đầu im hơi lặng tiếng , không ai để ý bổng chốc trở thành tâm điểm của mọi người . Đúng là “ Ngọa hổ tàng long “ !

Tính tời thời điểm này thì đội nào cũng cũng đã có trận thua vì thế không lý nào để đội số 4 này còn trinh nguyên như thế . AE xúm lại phá trinh nó cho ta !

Và từ đó trở đi , giống y như đội số 4 đánh với phần còn lại của thế giới , mọi người xúm lại ủng hộ đối thủ của đội số 4 . Đội số 4 dưới sự dẫn dắt của Mikedo lạnh lùng , Châu hừng hực , Nambeo thảnh thơi , Rulo chăm chỉ đã vượt qua áp lực nặng như núi , dưới sức ép cả mấy chục ngàn khán giả đối phương đã anh dũng chiến thắng như chẻ tre thêm 2 trận đinh nữa , bảo vệ thành công trinh tiết .

Đội số 6 bao gồm bobocuong, DnThach ,Heiniken,Nguyenthien tuy khởi đầu thuận lợi khi cặp Dnthach heiniken tìm được 1 trận thắng đầu tiên với tỉ 6-3 nhưng đã thất bại ở trận thứ khi cặp BBC-Nguyenthien để cho cặp Sơnvista –dauda của đội số 3 lội dòng nước ngược và thắng lại 6-5 . Tuy vậy tranh thủ các cặp mắt đang dồn vào đội số 5 đã âm thắng liên tiếp 3 trận leo lên vị trí thứ 2 sau 5 trận để tranh chấp Cúp vô địch với đội số 5.

Chaucafe đang cười toe toét :” đội của anh BBC không theo kịp đội em đâu vì tỉ số thắng bại của đội em cực cao , cho dù trận cuối đội anh có thắng , đội em vẫn vô địch bất chấp kết quả “ . :anger:

BTC thông báo hiệnnay còn 1 trận cuối quyết định giữa hai đội số 5 và số 6 . Đội số 5 của Mikedo –Chaucafe tuy thắng 5 trận , hiệu số thắng bại rất caonhưng nếu để thua trận cuối với tỉ số 3-6 trở xuống sẽ bị mất chức vô địch vào tay đội số 6.

“ Chết em chưa ! ở đó mà bi bô “ :p

Trận cuối cùng : Bobocuong –Heiniken gặp Mikedo-Chau Café , Trọng tài là Sơn Vista. Kèo cáp thêm 1 thùng bia . Cặp BBC –Ken giao bóng trước . Tỉ số 1-0 , rồi 2-0 nhanh chóng nghiêng về cặp BBC-Ken. Cặp MKD- Chaucf có dấu hiệu căng cứng khi thi đấu dưới trên sân “ khách “ chịu quá nhiều áp lực . Game 3 : bàn thắng vàng bóng treo lơ lửng trên đầu lưới , Heiniken hùng hổ nhào lên vung tay smash kết thúc nhanh mạnh gọn “B..b..bẹp” bóng trúng đầu vợt văng luôn ra ngoài , Má ơi ! :( ( Cú đập thần sầu của Ken đã cứu nguy cho đối phương một bàn thua trông thấy .Bo83i khi tỉ số là 3-0 thì chắc chắn MKD và Chaucafe sẽ càng bị căng cứng hơn. Tỉ số được rút ngắn 1-2. Sau pha thoát hiểm đó cặp MKD-Chaucafe hồi sinh trở lại , trận đấu trở nên cân bằng hơn tuy nhiên cặp BBC-Ken vẫn giữ được thế trận nên tỉ số cách biệt vẫn là 2 bàn không đổi . 3-1 , 3-2 , 4-2, 4-3 , 5-3 . Game thứ 9 , BBC giao bóng . Cơ hội kết thúc trận đã đến . Hu hu … cuộc đời đúng là không như là mơ , có 2 điểm matchpoint kết thúc trận đấu nhưng BBC giao bóng 1 không tốt ,tuy bóng 2 giao bóng nhẹ nhưng banh ngắn và không có lực nhưng sát thủ Mikedo đã có 2 đường banh quyết định khi liều mình tung 2 cú trả banh mạnh xoáy ngang đầu lưới vào ngay chân của Heiniken để dành được 1 điểm game quý báu . Thôi rồi lượm ơi :( (, đôi BBC-ken tiếp tục để cho cặp Mikedo-Chaucafe dành thêm 2 game thắng nữa để dành chiến thắng chung cuộc 6-5 qua đó đội dành chức vô địch một cách xứng đáng :cheers:.

Xin chúc mừng đội vô địch , đội hạng nhì , Đội số 3 bao gồm Sơnvista, PhươngCK ,dauda,Tiger cũng đã xuất dành vị trí thứ ba . Xin chúc mừng tất cả !:cheers:

Sau trận đấu AE tề tựu tại quán của Ku Wang để tham gia buổi tiệc kết thúc giải –Tân Niên …. :)
hihi, Phó trụ trì tường thuật vui ghê....nhưng cái giờ đi trễ anh đánh lộn rồi, chắc vẫn còn dư chấn hôm qua thua champion point và thua cả Beer point (mà anh quên tường thuật). :D
 

Robot_one

Hội trưởng Kỳ Anh Tự
VIP Member
Điểm đôi: 690
Tham gia
Thích
538
Kêt quả của giải đồng đội Kỳ Anh Tự:

- Đội hạng nhất: Mikedo,Chaucafe, Nambeo,Rulo

- Đội hạng nhì: Bobocuong,Dnthach,Heiniken,Nguyenthien

- Đội hạng ba: Sơn vista ,PhuongCK,Tiger,Daudadaisu

Xin chúc mừng các đội đạt giải.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Robot_one

Hội trưởng Kỳ Anh Tự
VIP Member
Điểm đôi: 690
Tham gia
Thích
538
Cảm ơn tất cả các anh chị em cổ vũ cho giải,hổ trợ làm trọng tài và tham gia buổi tiệc liên hoan vui vẻ.

Cảm ơn khanhhuydelta đã hổ trợ tham gia nhiệt tình trong công tác tổ chức giải.

Cảm ơn các nhà tài trợ cho buổi tiệc liên hoan cuối giải.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

dnthach

Hội phó Nanh Trắng
VIP Member
Điểm đôi: 705
Tham gia
Thích
2,181
Cám ơn BTC đã có buổi tất niên vui vẻ.

Robot_one nói:
Cảm ơn tất cả các anh chị em cổ vũ cho giải,hổ trợ làm trọng tài và tham gia buổi tiệc liên hoan vui vẻ.Cảm ơn khanhhuydelta đã hổ trợ tham gia nhiệt tình trong công tác tổ chức giải.

Cảm ơn các nhà tài trợ cho buổi tiệc liên hoan cuối giải.
 

Chaucafe

Core Member
VIP Member
Điểm đôi: 690
Tham gia
Thích
6,446
bobocuong nói:
Tường thuật gián tiếp giải quần vợt vô địch đồng đội cúp KAT :7g30 : có mặt sớm nhất tại sân là thành phần BTC và một vài VDV : TT Robot , Bobocuong, Khanhhuy , Tuấn , Quốcchinh,... Q.Chinh tối hôm qua thông báo đã thu xếp được công việc để tham gia nhưng rất tiếc là đã muộn vì BTC đã đôn người khác lên thay thế , nhưng không sao , cứ mang vợt lên sân , " lỡ " gặp may có người bỏ cuộc vào phút cuối thì sẽ nhảy vào thế còn bằng không thì ra chung vui với AE , hoặc làm trọng tài và nhậu liên hoan kết thúc giải với mọi người :x

7g45 : BTC bắt đầu cho tiến hành bóc thăm phân đội theo như điều lệ đã thông báo . Bác Khanhhuy rất chu đáo khi suốt đêm qua không ngủ để " lập trình " sẳn các bảng bóc thăm , lịch thi đấu cụ thể ,... chỉ cần đánh tên VDV vào là sẽ ra đầy đủ các chi tiết có liên quan giúp cho buổi bóc thăm được tiến hành một cách có khoa học , hệ thống và nhanh gọn lẹ (khà khà ...nếu hôm nay mà có lỡ thi đấu không tốt thì AE cũng thông cảm cho Bác Khanhhuy nha vì đêm qua vừa lo việc nước , lại phải giỏi việc nhà nữa) :D

Kết quả bóc thăm :

Đội 1 : QuânHQ ,NguyenthanhDuc , Robot , Tùng@

Đội 2 : PowerCuong ,PhamhongMan,Tuấn, liveview

Đội 3 : Sơn vista ,PhuongCK,Tiger,Daudadaisu

Đội 4 : Mikedo , Chaucafe, Nambeo,Rulo

Đội 5 : QuocÂn,Khanhhuy, NamHoang,Linhbch

Đội 6 : Bobocuong,Dnthach,Heiniken,Nguyenthien

Song song đó , đội “ thi hành án “ bắt đấu công việc của mình là điểm danh những nhà tài trợ đến trễ (theo qui định là sau 8g) . Kết quả là còn 5 nhà tài trợ tương lai chưa xuất hiện : Sơn vista, Mikedo , Heniken , Liveview, Tung@. Đồng hồ bắt đầu đếm ngược còn 5 phút nữa là 8g

8g56 : Tùng @ xuất hiện . He he … không sao , vẫn còn 4 em

8g57 : Sơn vista cùng bà xã đang đủng đỉnh bước vào sân . Thế là mất toi thêm 1 nhà tài trợ

8g57p30giây : “ alo, Mikedo em tới đâu rồi “ , “ A lo , Anh bobocuong hả , em đã tới bãi giữ xe rồi “ . Lại mất thêm 1 xị nữa

Đúng 1 phút sau , tiếng thảng thốt của một người trong BTC vang lên : “ Tiêu rồi , thằng Ken ( heiniken) vào rồi .Thôi kệ dù gì cũng còn một tên chưa đến , thu 1 đứa lấy “ hên “ cũng được “.

Chuyện đời đúng là không theo như mình tính bởi khi đồng hồ báo còn đúng 30 giây nữa là đúng 8g , Liveview người cuối cùng, cuối cùng cũng đã xuất hiện .

He he …dù BTC không thu được 1 xị đi trễ nào của AE nhưng thay mặt toàn thể AE tham gia giải biểu dương ý thức tốt chấp hành qui định của mọi người , giúp cho giải được tiến hành đúng theo lịch thi đấu có sẳn và giải được kết thúc đúng theo thời gian đã dự tính

Và giải bắt đầu chính thức diễn ra . Các VDV của từng đội reo hò cổ vũ cho gà của mình và cho đối thủ của đối thủ mình rất nhiệt tình . Mọi người như quên hết những âu lo trong cuộc sống ,hòa mình vào ngày hội của giải đồng đội KAT lần này.Khắp sân tràn ngập tiếng cười vui vẽ , những tính toán “ bày kế , chiêu thức “ của các thành viên trong đội sao cho gà của mình sẽ là cặp chiến thắng sau cùng . Tuy gay cấn , căng thẳng và hồi hộp như thế , cho dù có những tình huống nhạy cảm , trọng tài bắt sai nhưng được cái là AE vẫn vui vẽ chấp hành không cay cú hơn thua . Do giải kỳ này trình các cặp cũng tương đồng chênh lệc ít nên phần lớn các trận đấu diễn ra rất cân bằng sôi nỗi , gay cấn , căng thẳng từng đường banh một…

Phân nữa thời gian thi đấu đã qua , các đội đều có trận thắng trận thua nhưng riêng đội số 4 của Mikedo,Châucafe,Nambeo,Rulo là đang toàn thắng 3 trận . He he … đội số 4 không trội hơn các đội khác , ban đầu im hơi lặng tiếng , không ai để ý bổng chốc trở thành tâm điểm của mọi người . Đúng là “ Ngọa hổ tàng long “ !

Tính tời thời điểm này thì đội nào cũng cũng đã có trận thua vì thế không lý nào để đội số 4 này còn trinh nguyên như thế . AE xúm lại phá trinh nó cho ta !

Và từ đó trở đi , giống y như đội số 4 đánh với phần còn lại của thế giới , mọi người xúm lại ủng hộ đối thủ của đội số 4 . Đội số 4 dưới sự dẫn dắt của Mikedo lạnh lùng , Châu hừng hực , Nambeo thảnh thơi , Rulo chăm chỉ đã vượt qua áp lực nặng như núi , dưới sức ép cả mấy chục ngàn khán giả đối phương đã anh dũng chiến thắng như chẻ tre thêm 2 trận đinh nữa , bảo vệ thành công trinh tiết .

Đội số 6 bao gồm bobocuong, DnThach ,Heiniken,Nguyenthien tuy khởi đầu thuận lợi khi cặp Dnthach heiniken tìm được 1 trận thắng đầu tiên với tỉ 6-3 nhưng đã thất bại ở trận thứ khi cặp BBC-Nguyenthien để cho cặp Sơnvista –dauda của đội số 3 lội dòng nước ngược và thắng lại 6-5 . Tuy vậy tranh thủ các cặp mắt đang dồn vào đội số 5 đã âm thắng liên tiếp 3 trận leo lên vị trí thứ 2 sau 5 trận để tranh chấp Cúp vô địch với đội số 5.

Chaucafe đang cười toe toét :” đội của anh BBC không theo kịp đội em đâu vì tỉ số thắng bại của đội em cực cao , cho dù trận cuối đội anh có thắng , đội em vẫn vô địch bất chấp kết quả “ . :anger:

BTC thông báo hiệnnay còn 1 trận cuối quyết định giữa hai đội số 5 và số 6 . Đội số 5 của Mikedo –Chaucafe tuy thắng 5 trận , hiệu số thắng bại rất caonhưng nếu để thua trận cuối với tỉ số 3-6 trở xuống sẽ bị mất chức vô địch vào tay đội số 6.

“ Chết em chưa ! ở đó mà bi bô “ :p

Trận cuối cùng : Bobocuong –Heiniken gặp Mikedo-Chau Café , Trọng tài là Sơn Vista. Kèo cáp thêm 1 thùng bia . Cặp BBC –Ken giao bóng trước . Tỉ số 1-0 , rồi 2-0 nhanh chóng nghiêng về cặp BBC-Ken. Cặp MKD- Chaucf có dấu hiệu căng cứng khi thi đấu dưới trên sân “ khách “ chịu quá nhiều áp lực . Game 3 : bàn thắng vàng bóng treo lơ lửng trên đầu lưới , Heiniken hùng hổ nhào lên vung tay smash kết thúc nhanh mạnh gọn “B..b..bẹp” bóng trúng đầu vợt văng luôn ra ngoài , Má ơi ! :( ( Cú đập thần sầu của Ken đã cứu nguy cho đối phương một bàn thua trông thấy .Bo83i khi tỉ số là 3-0 thì chắc chắn MKD và Chaucafe sẽ càng bị căng cứng hơn. Tỉ số được rút ngắn 1-2. Sau pha thoát hiểm đó cặp MKD-Chaucafe hồi sinh trở lại , trận đấu trở nên cân bằng hơn tuy nhiên cặp BBC-Ken vẫn giữ được thế trận nên tỉ số cách biệt vẫn là 2 bàn không đổi . 3-1 , 3-2 , 4-2, 4-3 , 5-3 . Game thứ 9 , BBC giao bóng . Cơ hội kết thúc trận đã đến . Hu hu … cuộc đời đúng là không như là mơ , có 2 điểm matchpoint kết thúc trận đấu nhưng BBC giao bóng 1 không tốt ,tuy bóng 2 giao bóng nhẹ nhưng banh ngắn và không có lực nhưng sát thủ Mikedo đã có 2 đường banh quyết định khi liều mình tung 2 cú trả banh mạnh xoáy ngang đầu lưới vào ngay chân của Heiniken để dành được 1 điểm game quý báu . Thôi rồi lượm ơi :( (, đôi BBC-ken tiếp tục để cho cặp Mikedo-Chaucafe dành thêm 2 game thắng nữa để dành chiến thắng chung cuộc 6-5 qua đó đội dành chức vô địch một cách xứng đáng :cheers:.

Xin chúc mừng đội vô địch , đội hạng nhì , Đội số 3 bao gồm Sơnvista, PhươngCK ,dauda,Tiger cũng đã xuất dành vị trí thứ ba . Xin chúc mừng tất cả !:cheers:

Sau trận đấu AE tề tựu tại quán của Ku Wang để tham gia buổi tiệc kết thúc giải –Tân Niên …. :)
cảm ơn anh em trụ trì KAT . cảm ơn Khánh Huy . cảm ơn Team " hay không bằng hên " và cảm ơn anh Dũng BoBoCuong . đã tường thuật thật sinh động . kakakkaka . " giải làm chả ra gì - làm tiếp tân niên đê ! " xin tài trợ 2 thùng bia
 
Loading...
Top