Làm loạn chung kết, Serena "hối lỗi" gì với "Nữ hoàng" US Open 2018

NiHa

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
Điểm đôi: 640
Tham gia
Thích
4,434
#1
(Tin thể thao, tin tennis) Naomi Osaka giành chức vô địch Grand Slam đầu tiên và trở thành "Nữ hoàng US Open 2018", tuy nhiên khoảnh khắc ăn mừng của cô bị phá hỏng bởi đối thủ.
Đánh bại Serena Williams, nữ tay vợt huyền thoại người Mỹ đang nắm giữ 6 chức vô địch US Open ngay tại giải đấu này để giành Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp, Naomi Osaka không được hưởng niềm vui trọn vẹn.

Osaka _ William USOPEN 2018.jpg


Serena (phải) nói gì với Osaka?
Trước khoảnh khắc nhận cúp vô địch, Naomi kép xụp chiếc mũ lưỡi trai xuống để che mặt rồi khóc nức nở, cô nói: "Tôi biết mọi người đến đây để cổ vũ cho chị ấy (Serena). Tôi xin lỗi vì trận đấu đã kết thúc như vậy. Tôi cảm ơn mọi người vì đã theo dõi trận đấu này", Naomi khóc vì những tiếng la ó khi cô giành chức vô địch US Open 2018.

Quả là bất công với tay vợt 20 tuổi, nhẽ ra cô phải được nói ra những lời hạnh phúc và nhận được những chàng vỗ tay nồng nhiệt của khán giả nhưng niềm vui của Osaka đã không trọn vẹn...lỗi một phần do Serena. Nếu không có những phản ứng tiêu cực, thóa mạ trọng tài, đập vợt...có lẽ trận đấu đã diễn ra theo một cách khác và chiến thắng của Osaka đã không ảm đạm như vậy.

Trên bục nhận giải, Serena Williams đã nói điều gì đó với Osaka, mới đây tay vợt 20 tuổi đã tiết lộ điều này với kênh The Ellen Show. "Chị ấy nói rằng rất tự hào vì tôi, và nói cho tôi biết điều quan trọng là khán giả la ó nhưng không phải hướng về phía tôi. Tôi thực sự hạnh phúc khi chị ấy nói như vậy".

Serena Williams đã bị phạt số tiền lên tới 17 nghìn USD cho tất cả các sự cố, lỗi trong trận chung kết nhưng lời nói đẹp của cô với Naomi Osaka giúp cô lấy lại phần nào sự thiện cảm với khán giả.

Theo: www.24h.com.vn
 

Tú_Victor

Tổ tư vấn
Thành viên BQT
Advisor
Điểm đôi: 705
Tham gia
Thích
183
#2
Quá hay tuổi trẻ đã vượt lên chị nhỉ!
 
Loading...
Top