Máy cắt băng keo FA M-1000

Tham gia
Thích
0
#1
Công ty TNHH HTECH VINA .

Máy cắt băng keo tự động FA M-1000 do FUMA sản xuất là loại máy cắt băng keo đa năng, có thể cắt được nhiều loại băng dính thông dụng trong công nghiệp. Các sản phẩm máy cắt của FUMA luôn đứng đầu về chất lượng cũng như độ đa dụng. Máy cắt băng keo có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như : Điện tử, bao bì và đặc biệt là khâu đóng gói hàng hóa trong tất cả các nhà máy, xưởng sản xuất,…

Công ty TNHH HTECH VINA hiện là nhà phân phối các dòng máy của FUMA như máy cấp vít, máy vặn vít, kìm cắt khí nén,… trong đó có máy cắt băng keo tự động FA M-1000.

Thông số kỹ thuật :
Model M-1000
Điện áp đầu vào AC 110V~240V
Công suất 18W
Màn hình hiển thị LED
Kích thước 137*218*150mm
Trọng lượng 2.4kg
Vật liệu Nhựa ABS
Tốc độ cắt 200mm/s (chế độ thủ công)
Chiều dài đoạn cắt 20~999mm
Độ rộng cuộn băng 7~50mm

Cấu tạo của máy :

Cấu tạo máy cắt băng keo FUMA M-1000
Tính năng vượt trội :
  • Máy cắt băng keo FA M-1000 có thể cài đặt chế độ tự động hoặc tự cắt bằng nút ấn.
  • Kiểm soát chiều dài đoạn cắt bằng kỹ thuật số, độ chính xác cao.
  • Máy cắt băng keo tự động có khả năng cắt các loại băng keo kích thước nhỏ 7mm đến những cuộn lớn vài chục mm. Ngoài ra máy còn có thể sử dụng với nhiều loại băng keo khác nhau mà không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
  • FA M-1000 làm bằng vật liệu ABS chống tĩnh điện, thiết kế hiện đại và khoa học, nhỏ gọn, tận dụng tối đa không gian.
  • Tốc độ cắt nhanh hơn, các miếng băng keo được cắt trong thời gian rất ngắn, năng suất cao và hiệu quả. Bên cạnh đó các miếng băng dính có kính thước đều chính xác như nhau và có thể điều chỉnh để phù hợp từng mục đích sử dụng.
  • Với các dây chuyền lớn Máy cắt băng keo tự động FUMA giúp tiết kiệm nhân công lao động với các thao tác công việc đơn giản như cắt băng keo, băng dính. Nhờ vậy nâng cao năng suất, giảm chi phí và đạt hiệu quả cao hơn
 

Đính kèm

Loading...
Top