Niềng răng mắc cài sứ tự buộc giá bao nhiêu?

bocsudep

Thành viên mới
Tham gia
Thích
0
#1
1. Mắc cài sứ là gì?
Niềng răng mắc cài sứ hay còn được gọi là mắc cài pha lê, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1987. Tuy nhiên lúc này, phần mắc cài làm từ nhôm oxit dưới dạng kết tinh tự nhiên. Trên thang Mohs, chúng được đánh giá 9/10 về độ cứng khoáng chất và chỉ đứng sau kim cương. Phần dây cung chế tạo từ thép không gỉ hoặc các chất liệu khác nhằm kết nối giữa các mắc cài với nhau một cách chắc chắn nhất. Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ được làm từ hợp kim sứ có màu sắc trùng với màu răng nên đem tới hiệu quả thẩm mỹ cao, hoàn toàn không gây kích ứng cho cơ thể.
Niềng răng mắc cài sứ áp dụng cho tất cả các trường hợp răng có nhiều khiếm khuyết như móm, hô, bị lệch lạc, khấp khểnh… mang hiệu quả chỉnh nha cao hơn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ tốt. Do vậy, nhiều khách hàng đã đặt trọn niềm tin của mình vào công nghệ niềng răng mắc cài sứ.
2. Những ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài sứ
Nếu còn đang băn khoăn chưa biết niềng răng mắc cài sứ tại sao lại được nhiều người lựa chọn thì tìm hiểu ngay những ưu điểm vượt trội nhất dưới đây nhé!

Tính thẩm mỹ cao
Nhiều người e ngại khi niềng răng sẽ mất thẩm mỹ. Tuy nhiên điều này chỉ xuất hiện ở niềng răng mắc cài kim loại khi chúng ta không thể che giấu được. Hiểu được tâm lý này nên các chuyên gia đã sáng chế ra mắc cài sứ có màu sắc trùng với màu răng, mang đến tính thẩm mỹ cao cho người dùng.
Thân thiện hơn với người sử dùng
Sở dĩ niềng răng mắc cài sứ thân thiện hơn với cơ thể là do chất liệu dùng để chế tạo mắc cài thuần chất, không bị lẫn những thành phần hóa học khác gây kích ứng. Chúng cũng được chế tạo kĩ lưỡng với bề mặt nhẵn, không bị gờ cạnh nên không mang đến cảm giác vướng víu khó chịu mà cực kỳ thoải mái cho cả má, nướu và môi.
Tính hiệu quả cao
Nhiều người lo ngại niềng răng mắc cài sứ sẽ không đạt được hiệu quả như mắc cài kim loại truyền thống. Tuy nhiên với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay thì mắc cài sứ có lực kéo bền chắc không kém. Nhờ vậy đem tới hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn.
Nhẹ nhàng, thoải mái
Niềng răng mắc cài sứ không tạo lực ma sát quá lớn đối với răng nên hoàn toàn cảm thấy thoải mái, không có tình trạng đau răng, ê buốt như một số phương pháp mắc cài khác.
3. Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?
Sau khi đã hiểu rõ về ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ thì vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay chính là mức chi phí bao nhiêu. Niềng răng mắc cài sứ có 2 loại là: niềng răng mắc cài sứ truyền thống và niềng răng mắc cài sứ tự đóng.
Mức giá không cố định là bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:
Tình trạng răng
Nếu răng của bạn bị lệch lạc nhẹ, dễ dàng điều chỉnh và thời gian niềng cũng ngắn thì giá thành chắc chắn sẽ ít hơn so với trường hợp răng bị hô móm, lệch quá nhiều. Để biết chính xác niềng răng mắc cài sứ của bản thân hết bao nhiêu thì bạn cần đến địa chỉ nha khoa uy tín.
Loại mắc cài
Như đã trình bày ở trên thì niềng răng mắc cài sứ được chia làm 2 loại là mắc cài sứ truyền thống và mắc cài sứ tự buộc. Là sản phẩm cao cấp hơn hẳn, niềng răng mắc cài sứ tự buộc được trang bị hệ thống mấu khóa có lẫy đóng mở, cho phép dây cung tự do dịch chuyển bên trong, mang đến hiệu quả cao, thuận lợi hơn nhiều. Cũng vì thế mà giá thành của 2 phương pháp này có sự khác biệt rõ rệt và niềng răng mắc cài sứ tự buộc có giá cao hơn.
Xem thêm niềng răng mắc cài sứ tự buộc giá bao nhiêu: https://nhakhoapeace.vn/nieng-rang-mac-cai-su/.

Liên hệ ngay với Nha Khoa Peace Dentistry để được tư vấn - hỗ trợ tốt nhất!
Địa chỉ: 563 - 565 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, Tp. HCM
Fanpages: facebook.com/PeaceDentistry
Email: peacedentistry@gmail.com
 
Loading...
Top