Nước và giảm cân

KFC

Thành viên mới
Điểm đôi: 695
Tham gia
Thích
6,636
#1
Nước: 8 ly một ngày không sợ tăng cân

Nước là thành phần rất quan trọng đối với việc giảm cân và duy trì cân nặng. Nó là chìa khóa giúp ta kiểm soát việc thèm ăn và tiêu hao mỡ! Các nghiên cứu cho thấy việc giảm lượng nước uống sẽ dẫn đến tăng cường tích tụ mỡ. Trong khi tăng uống nước có thể giảm tích tụ mỡ.

Thận không làm việc tốt khi không có đủ nước. Phần lớn những người than phiền rằng cơ thể giữ nước không uống đủ nước. Cơ thể cảm thấy đây là một nguy cơ sống còn và vì vậy sẽ giữ nước khi bạn uống, điều này dẫn đến xưng chân, tay. Cách tốt nhất để tránh tình trạng trữ nước là cung cấp cho cơ thể thứ mà nó thật sự cần ... rất nhiều nước và khi đó cơ thể sẽ thải với lượng nước tích trữ!Nước cũng giúp duy trì cơ bắp săn chắc bằng cách giúp cơ bắp co lại một cách tự nhiên mà không bị mất nước. Cũng giúp tránh tình trạng nhão da từ giảm cân và mang lại làn da tươi sáng.

Nước cũng hỗ trợ quá trình bài tiết và tránh táo bón. Tối thiểu 6-8 ly nước mỗi ngày. Bạn không thích uống nước? Có thể thêm một lát chanh để mùi vị dễ chịu hơn. Và cơ thể bạn sẽ rất biết ơn vì bạn giúp nó có đủ nước và có sức khỏe tốt nhất.

Những lợi ích giảm cân của việc uống nước

Uống nước và giảm cân! Ai cũng được khuyên "Hãy uống 8 ly nước/ngày" nhưng những lợi ích của việc uống nước là gì? Tất cả những chức năng trong cơ thể đều cần nước. Một cơ thể được cung cấp đủ nước đảm bảo những hoạt động của cơ thể được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Mọi hoạt động trong cơ thể đều cần quá trình chuyển hóa năng lượng và uống nhiều nước giúp chúng ta cảm thấy tràn trề năng lượng và tăng cường mức tiêu hao năng lượng.

Nước giúp cơ thể tiêu hao năng lượng của cơ thể bạn hoạt động nhanh hơn 3%. Uống nước rất quan trọng đối với việc giảm cân. Một số nghiên cứu cho thấy cảm giác khát và đói thường được kích hoạt cùng lúc. Nếu cơ thể có dấu hiệu mất nước nhẹ, não bộ có thể nhầm lẩn cơ khát thành cơn đói, và một người có thể muốn ăn trong khi cơ thể thật ra đang cần nước. Phần lớn thức ăn đều có chứa một lượng nước bên trong, vì vậy nếu một người không uống nhiều nước, một cách vô thức, anh ta có thể thèm ăn nhiều hơn để có được lượng nước cần thiết, tuy nhiên, khi đó lại tăng cao lượng calorie nạp vào cơ thể. Uống nhiều nước hơn có thể giúp hạn chế việc ăn quá nhiều và rất ích lợi cho giảm cân.

Tầm quan trọng của việc ăn uống trong chế độ ăn uống hiện đại. Có quá nhiều loại thực phẩm ra đời trong thời gian gần đây không chỉ chứa quá nhiều nhiệt lượng từ lượng đường và chất béo thêm vào mà còn chứa rất ít nước. Thức ăn cần được tích trữ trong thời gian dài hơn và các loại thức ăn với lượng nước cao hư hỏng nhanh hơn nhiều, thử nghĩ đến sữa, sữa chua, trứng, trái cây và rau củ. Chúng ta thường thích ý tưởng tích trữ được nhiều đồ ăn trong tủ bếp trong thời gian dài mà không sợ nó hư hao, vấn đề là ở chỗ chúng sẽ càng hạn chế lượng nước từ thức ăn vào cơ thể. Nếu một chế độ giảm cân không cho phép ăn nhiều hay nếu thức ăn chỉ ở dạng thức ăn đóng gói sẵn, bạn nên ăn uống thêm nhiều nước để giúp chấm dứt những cơn thèm ăn.

Tôi nên uống bao nhiêu nước để giúp ích cho việc giảm cân. Các chuyên gia thường khuyên một người trung bình nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày hoặc 8 ly 250ml nước mỗi ngày. Nếu bạn đang theo chế độ ăn để giảm cân thì việc uống nước nhiều nước hơn và uống nước suốt cả ngày càng quan trọng hơn. Một chỉ dẫn tốt cho việc uống nước hàng ngày là uống 0.4l nước cho mỗi 10kg cân nặng. Một người 100kg cần uống 4l nước/ngày để có được lợi ích từ việc gia tăng năng lượng và mức tiêu hao năng lượng.

Nếu bạn kết hợp tập thể thao để giảm cân, bạn nên tăng cường lượng nước để bù lại lượng nước mất khi đổ mồ hôi. Uống nước trước, trong khi và sau khi tập thể thao để duy trì mức năng lượng cao và mau hồi phục sau khi tập luyện.

Nhiều người không thích mùi vị của nước. Cung cấp nước cho cơ thể qua những trái cây nhiều nước là một cách hay để tăng lượng nước vào cơ thể mà không trực tiếp uống. Trái cây cũng giúp làm đầy dạ dày với ít calorie mà lại có thêm rất nhiều vitamin, chất khoáng và dinh dưỡng thực vật để bạn luôn tràn trề sức sống.

Thật sự, bất kỳ thức ăn với lượng nước cao có thể gíúp tăng lượng nước vào cơ thể, phần lớn thức ăn nhiều nước cũng rất tốt cho sức khỏe. Lại thêm một lý do để có chế độ ăn tốt cho sức khỏe.

Mẹo nhỏ: Khi cảm thấy đói, bạn hãy uống nước 15 phút trước khi ăn!

Những lợi ích của việc uống nước

- Kiểm soát việc thèm ăn

- Tăng cường tiêu hao năng lượng

- Giảm tích trữ nước

- Làm dịu một số dạng đau đầu

- Giúp giảm huyết áp cao

- Giúp giảm mức cholesterol cao

- Làm dịu việc bị đau cơ khớp

- Giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư

- Ít nguy cơ có sỏi thận hơn

- Bài tiết chất thải, chất độc

- Cải thiện làn da

Lưu ý: Những người có vấn đề thận hoặc các tình trạng cần kiểm soát lượng nước vào cơ thể nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ, tương tự với lượng sodium. Một khả năng hiếm khi xảy ra là tình trạng giảm natri-huyết khi chất điện giải mất cân bằng. Trong những trường hợp này luôn xin ý kiến bác sĩ trước khi thử chế độ ăn uống mới hay thay đổi thói quen ăn/uống.

Nhóm Dinh Dưỡng

 

KFC

Thành viên mới
Điểm đôi: 695
Tham gia
Thích
6,636
#2
Nếu có người hỏi tôi "Điều gì là khó khăn nhất đối với nhiều người khi họ bắt đầu một chương trình giảm cân?" tôi sẽ trả lời ngay một điều đứng đầu danh sách, đó là họ không uống đủ nước!Đầu tiên, ít người nhận ra nước cần thiết như thế nào cho sự thành công của chương trình giảm cân. Thực chất là sự cần thiết của nước trong chế độ ăn kiêng của chúng ta mở rộng tới tất cả mọi người – cho dù họ muốn giảm cân, tăng cân hay duy trì cân nặng! Chúng ta đều biết mình không thể sống thiếu nước, nhưng tại sao nó lại quan trọng đến như vậy? Có rất nhiều lý do. Hãy đọc tiếp và khám phá tại sao nước lại có thể giúp bạn giảm cân và tại sao nó lại là nhu cầu cần thiết của cuộc sống.

Ngoài việc 60%-70% cơ thể của bạn được cấu tạo từ nước, nước còn có một phạm vi chức năng rộng lớn cần thiết cho cuộc sống.

Hỗ trợ tiêu hóa, hấp thụ và đồng hóa thức ăn. Nếu bạn không uống đủ nước, bạn không thể nhận được tất cả những ích lợi dinh dưỡng từ thực phẩm bạn ăn vào.

Hỗ trợ bài tiết chất thải từ ruột và thận. Nếu bạn không uống đủ nước, bạn sẽ bị táo bón và tạo áp lực lên thận của bạn.

Điều hòa nhiệt độ cơ thể. Nếu bạn không uống đủ nước, bạn làm tổn thương quá trình bay hơi mà da bạn dùng để giúp bạn mát mẻ.

Máu của bạn có 92% là nước. Đó là hệ thống vận chuyển của cơ thể bạn phân phối chất dinh dưỡng trong cơ thể.

Chất tiết ra của cơ thể và tiêu hóa nước trái cây hầu như đều là nước.

Tại sao bạn nên uống nước khi bạn muốn giảm cân?

Nước có thể ngăn chặn sự thèm ăn tự nhiên. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của câu nói này. Sự thiếu nước có thể dẫn tới ăn uống quá độ. Bộ não của bạn không phân biệt được giữa đói và khát. Vì vậy, khi bạn nghĩ là bạn đang đói, cơ thể bạn thực chất đang báo hiệu là bạn đang khát! Nếu bạn không uống đủ nước mỗi ngày và bạn cảm giác đói bụng, có nhiều khả năng là cơ thể bạn đang cần uống nước. Hãy thử đi! Bạn không có gì để mất, ngoại trừ vài kilogram.

Làm sao biết được bạn uống đầy đủ nước mỗi ngày? Câu trả lời không khó chút nào.

Một người trung bình cần khoảng 6 tới 8 ly nước lớn mỗi ngày.

Vậy thì, bạn nên uống 6 tới 8 ly nước mỗi ngày như thế nào? Mục đích là uống nước một cách thường xuyên. Nếu bạn uống quá nhiều nước trong một lúc hoặc uống quá nhanh, nó sẽ đi qua cơ thể bạn mà không đem lại hoặc đem lại rất ít lợi ích.

Nếu bạn là một người thích "vị" của nước, có thể bạn sẽ đong đầy chai 1 lít nước và uống 2 lần trong ngày. Nước ở nhiệt độ phòng, nước lạnh hoặc thậm chí nước nóng như một số người vẫn thích, tùy ý bạn. Đặt nó trên bàn làm việc trước mặt bạn để luôn luôn nhắc nhở bạn hớp liên tục suốt ngày.

Những người khác thấy rằng họ cần chế độ ăn kiêng với nước để giúp họ đi đúng hướng. Cho nên, đây là một chương trình rất dễ theo đuổi và chắc chắn rằng bạn sẽ uống đủ nước mỗi ngày.

- Khi thức dậy bạn thường thấy khát nước bởi vì cơ thể đã mất nước cho việc hô hấp và thoát mồ hôi khi bạn đang ngủ. Uống một ly nước lớn với 1 lát chanh cho dễ chịu.

- Uống thêm 1 ly khác khi ăn sáng hoặc 1 ly trà thảo dược để bắt đầu một ngày mới.

- Giữa buổi sáng - uống 1 ly nước trái cây như cam, dưa đá, dưa hấu, dưa gang, dưa tây. Uống 1 ly nước và có lẽ dùng thử một ít nước lô hội thảo dược xoa dịu hệ tiêu hóa rất tuyệt vời.

- Ăn trưa – nghĩ tới món súp và uống 1 ly nước trước khi ăn, hoặc có thể 1 ly trà thảo dược.

- Xế chiều – Khi bạn đang chuẩn bị cho bữa tối, uống 1 ly nước và ăn xế một ít rau quả tươi.

- Buổi tối – Hớp 1 ly nước với một chút nước trái cây mà bạn thích nhất trước khi ăn.

- Sau bữa tối – trước khi đi ngủ, uống ly nước cuối cùng và ngủ ngon!

Một số thay đổi xảy ra khi bạn bắt đầu thay đổi thói quen uống nước của mình. Hiển nhiên là bạn thấy bạn cần đi vệ sinh thường xuyên hơn. Tại sao? Bởi vì cơ thể bạn chưa quen với việc uống nhiều nước.

Điều đó không có gì nghi ngờ. Khi bạn bắt đầu uống đủ nước đều đặn, bạn sẽ được nhiều ích lợi. Bạn sẽ nhận thấy da bạn được cải thiện rất nhiều và cơ bắp mệt mỏi sẽ phải cảm ơn bạn. Nhiều ngưới thấy rằng năng lượng của họ tăng lên và chứng táo bón, đau đầu giảm xuống cùng với sự đói bụng.

Bây giờ là phần rất thú vị - nhiều người nhận thấy sự giảm cân và số đo bởi vì lượng nước dự trữ trong cơ thể trở nên dư thừa và vì vậy được giảm xuống. Nếu chế độ ăn kiêng của bạn không cung cấp đầy đủ nước cho bạn, cơ thể bạn sẽ hình thành thói quen giữ nước. Đó là cơ chế sống còn tự nhiên của cơ thể - giữ lại chất dinh dưỡng cần thiết khi bị thiếu – trong trường hợp nó không được nạp vào trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn không uống đủ nước, bạn đang tạo điều kiện cho cơ thể bạn giữ nước lại. Và nước là trọng tải và số đo không mong đợi.

Điều đó rất đơn giản… uống nước! 6 tới 8 ly lớn mỗi ngày.

Làm sao biết được bạn chưa uống đủ nước mỗi ngày? Đây là câu hỏi rất quan trọng vì rất nhiều người trong chúng ta không cung cấp đủ nước cho cơ thể mình trong nhiều năm đến nỗi trở nên quen với việc hoạt động khi cơ thể không được cung cấp đủ nước và không nhận ra được triệu chứng khát nước.

Triệu chứng thường thấy nhất là nhức đầu. Một chức năng chính của nước là thải chất độc ra khỏi cơ thể. Bộ não của bạn có 75% là nước, cho nên chỉ thiếu nước một chút thôi thì cũng có thể gây ra đau đầu.

Khó tập trung / Mệt mỏi. Nếu cơ thể bạn không thể thải hết chất độc, nó sẽ phải đấu tranh và bạn sẽ thấy mất năng lượng bởi vì cơ thể bạn hướng năng lượng để đối phó với chất độc.

Táo bón. Cơ thể bạn sẽ hướng nước cho những chức năng cần thiết hơn và phân bạn sẽ bị cứng hơn và khó đi ra ngoài.

Giảm lượng nước tiểu hoặc nước tiểu đậm màu. Bạn có biết là khoảng 200 lít nước đi qua thận mỗi ngày? Nếu không có nguồn chung cấp nước mới cho thận lọc chất thải ra khỏi cơ thể, nước tiểu của bạn sẽ đậm màu hơn.

Lưỡi có tưa và hơi thở có mùi. Nếu bạn không có đủ nước đi qua miệng để làm sạch thức ăn đóng lại, vi khuẩn sẽ nảy nở và kết quả là lưỡi có tưa hoặc hơi thở có mùi.

Làn da. Da bạn nên đàn hồi. Khi bạn véo phần da trên bàn tay, nó đàn hồi trở lạ liền lập tức.

Suy nghĩ sau cùng: Nước uống có chứa caffein làm mất nước của cơ thể. Chúng là những chất gây tiểu gắt bởi vì chúng làm cơ thể bạn mất nước. Bạn sẽ giúp cơ thể bạn rất nhiều nếu giảm uống thức uống có caffein. Mỗi khi uống 1 ly café, bạn cần uống thêm 2 ly nước để tránh tình trạng tiểu ít / tiểu gắt. Hãy khám phá thế giới của trà thảo dược, có thể bạn sẽ một ngạc nhiên thú vị!

Kim Beardsmore

 

KFC

Thành viên mới
Điểm đôi: 695
Tham gia
Thích
6,636
#3
Nếu việc giảm cân không có kết quả hoặc giảm cân xong rồi lại nhanh chóng tăng cân trở lại, có thể bạn mắc phải một trong các sai lầm dưới đây.Ăn quá ít

Xác định để mất 5kg trọng lượng nhanh chóng, bạn quyết định ăn chế độ ăn kiêng với hàm lượng calo thấp. Bạn hầu như chỉ ăn hoa quả và súp rau hàng ngày. Khi bạn cắt giảm lượng calo chỉ bằng 1000 calo thậm chí ít hơn, bạn sẽ giảm cân. Tuy nhiên, khi bạn ăn quá ít calo một cách thường xuyên thì bạn đã tạo cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra chậm lại, lâu dần cơ thể của bạn thích nghi với việc tiêu hóa một lượng calo thấp, do đó bạn dễ bị tăng cân trở lại dù bạn vẫn ăn ít.Bỏ qua bữa sáng

Bỏ qua bữa ăn sáng có vẻ là một cách đơn giản để cắt giảm calo, nhưng kết quả thu được có thể khiến bạn thất vọng. Không ăn sáng làm bạn dễ dàng ăn vặt không có kế hoạch tại văn phòng và ăn nhiều hơn vào bữa ăn trưa, làm cho số lượng calo tăng vọt. Trong thực tế, các nghiên cứu cho thấy những người ăn bữa sáng đều đặn có thể duy trì cân nặng lý tưởng.

Ăn vặt không có kế hoạch

Có thể bạn tính toán lượng calo tỉ mỉ trong mỗi bữa ăn, nhưng bạn quên tính calo khi bạn ăn vặt. Bánh quy ở bàn làm việc, bánh ngọt trong các bữa tiệc văn phòng, món kem giữa buổi… Tất cả những đồ ăn vặt them có thể làm hỏng kế hoạch giảm cân của bạn.Vì thế mỗi lần bạn ăn bất cứ thứ gì hãy nhẩm tính xem bạn vừa nạp vào cơ thể bao nhiêu calo.

Hoàn toàn không ăn vặt

Trong khi ăn vặt không có kế hoạch khiến vòng eo của bạn tăng lên thì ăn vặt có kế hoạch có thể làm điều ngược lại. Những người ăn nhiều bữa ăn nhỏ và đồ ăn nhẹ trong ngày có nhiều khả năng để kiểm soát cơn đói và giảm cân. Ăn vặt giúp duy trì sự trao đổi chất của bạn ở mức cao, đặc biệt với các món ăn nhẹ giàu protein. Các loại hạt là một lựa chọn tốt vì có hàm lượng protein cao. Nhiều nghiên cứu cho thấy những người ăn các loại hạt có xu hướng mảnh mai hơn những người không ăn.

Ăn các thực phẩm ít chất béo

Các thực phẩm ít chất béo đóng vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống của bạn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng các thực phẩm có chứa chất béo thấp không đồng nghĩa với việc rằng chúng có hàm lượng calo thấp. Nếu bạn ăn một đống bánh có ít chất béo có thể bạn sẽ nhận nhiều calo hơn việc bạn ăn một chiếc bánh nhỏ thường xuyên. Do đó cách tốt nhất để biết được bạn đã nhận bao nhiêu chất béo, đường và calo là kiểm tra nhã dinh dưỡng.

Uống nhiều đồ uống chứa calo

Khi tính toán lượng calo trong khẩu phần ăn, chúng ta thường bỏ qua việc tính calo trong đồ uống. Đây là một sai lầm lớn, nếu bạn biết rằng những tách café hay những đồ uống có cồn đều có > 500 calo. Ngay cả trong nước trái cây và soda cũng chứa một lượng calo lớn. Vì thế, đừng kiềm chế cơn đói của mình bằng một đồ uống có chứa calo vì bạn sẽ không ăn ít hơn sau khi uống đồ uống với hàm lượng calo cao.

Uống quá ít nước

Đây là một trong những sai lầm trong chế độ ăn uống có thể sửa chữa đơn giản nhất. Nước rất cần thiết để đốt cháy calo. Nếu bạn để cho mình bị mất nước sẽ khiến cho quá trình trao đổi chất của bạn kéo dài khiến bạn giảm cân chậm hơn. Nghiên cứu cho thấy nếu bạn uống tối thiểu 8 ly nước mỗi ngày sẽ đốt cháy được nhiều calo hơn những người uống ít. Vì vậy, hãy thử thêm một ly nước cho mỗi bữa ăn.Không uống sữa

Sữa nguyên kem, pho mát và kem là điều cấm kỵ đối với nhiều người ăn kiêng, nhưng không uống sữa và các thực phẩm từ sữa có thể phản tác dụng. Một số nghiên cứu cho thấy cơ thể đốt cháy nhiều chất béo hơn khi được cung cấp đủ canxi và sản xuất nhiều chất béo khi cơ thể không được cung cấp đủ canxi. Tuy nhiên việc bổ sung canxi đơn thuần không mang lại lợi ích tương tự. Điều này chứng tỏ trong sữa có thể có các hợp chất khác cũng góp phần trong việc đốt cháy calo. Vì thế bạn có thể lựa chọn sữa tách kem hoặc lựa chọn sữa ít chất béo.

Ăn đồ ăn nhanh thường xuyên

Ăn tại các cửa hàng trên đường đi làm về là một lựa chọn khá thuận tiện sau một ngày vất vả. Bạn có thể chọn các món ăn có lợi cho sức khỏe nhưng khi đã bước vào cửa hàng ăn nhanh, bạn rất khó có thể cưỡng lại các món như: kem, sữa nóng, nước ngọt… khiến bạn khó kiểm soát đượng lượng calo đưa vào cơ thể. Và nếu bạn cho phép mình dễ dàng dùng thức ăn nhanh một lần, nó có thể trở thành một thói quen. Theo một nghiên cứu dài hạn, những người ăn thức ăn nhanh nhiều hơn hai lần một tuần rất khó đạt được mục tiêu giảm cân hơn so với những người ăn ít hơn một lần một tuần.Cân kiểm tra trọng lượng hàng ngày

Kiểm tra trọng lượng hàng ngày dễ mang lại sự thất vọng và không cần thiết. Nếu bạn cân hàng ngày có thể kết quả sẽ có những biến động khó hiểu khiến bạn lo lắng, thất vọng. Vì vậy, bạn chỉ cân để kiểm tra trọng lượng mỗi tuần một lần. Như vậy, bạn có thể xác định mục tiêu giảm cân của bạn (0,5 – 1kg/tuần) có đạt được hay không. Khi mục tiêu hàng tuần đạt được sẽ là động cơ giúp bạn lên kế hoạch để tiếp tục đạt mục tiêu trong tuần mới.

Thiết lập mục tiêu không thực tế

Nếu bạn thiết lập mục tiêu quá cao và không thực tế (ví dụ 9 – 10 kg trong tuần đầu tiêu) thì chắc chắn bạn sẽ thất bại. Và sau 1 tuần, mục tiêu mà bạn đưa ra không đạt được sẽ khiến bạn thất vọng và bỏ dở kế hoạch giảm cân của mình. Một mục tiêu thực tế rất quan trọng để ăn kiêng thành công. Nếu bạn không chắc chắn về mục tiêu của mình, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng.Không tập thể dục

Khi không tập thể dục, bạn đặt toàn bộ gánh nặng của việc giảm cân vào chế độ ăn uống. Nếu hoạt động nhiều hơn, bạn có thể ăn nhiều hơn kể cả những thứ bạn thích mà vẫn giảm cân. Điều quan trọng là lựa chọn một hình thức tập mà bạn thích và có thể duy trì được. Nếu không có điều kiện mua máy chạy bộ hoặc việc chạy cùng máy dễ nhàm chán, bạn có thể bơi lội, đạp xe, chơi cầu lông, bóng bàn… hoặc bất cứ môn thể thao nào bạn thích, các hoạt động này đều khiến cơ thể bạn đốt cháy calo nhiều hơn so với đi bộ. Vì thế hãy thử tất cả các môn thể thao cho đến khi bạn lựa chọn được môn phù hợp nhất với mình để duy trì luyện tập thường xuyên.

Libero.vn

 

Del Potro

Thành viên ưu tú (GEM)
Điểm đôi: 675
Tham gia
Thích
5,227
#4
Không uống bia sau khi tập thể thao cũng là cách tránh bị tăng cân. Nhưng ae minh rất thích uống bia sau khi chơi tennis
 

Xí Ngầu

Thành viên mới
Điểm đôi: 645
Tham gia
Thích
754
#5
E cũng uống rất nhìu nước từ khi biết đánh tennis...nhưng chủ yếu là beer => đánh 1,5 năm tăng thêm 10kg. Huhu
 

Sơn-Vitar

Core Member
VIP Member
Điểm đôi: 755
Tham gia
Thích
5,036
#6
HoanXiNgau nói:
E cũng uống rất nhìu nước từ khi biết đánh tennis...nhưng chủ yếu là beer => đánh 1,5 năm tăng thêm 10kg. Huhu
Một trong những mục đích khi chơi Tennis là để thưởng thức Bia một cách ngon nhất! :D
 

Ngọc Bẹt

Former Mod
Điểm đôi: 655
Tham gia
Thích
2,936
#7
Sơn-Vitar nói:
Một trong những mục đích khi chơi Tennis là để thưởng thức Bia một cách ngon nhất! :D
Câu hay nhất trong ngày đó anh!

@bác KFC: giờ thì em đã hiểu tại sao em cứ béo quay ra:

+ Việc nhiều -> ngồi máy tính nhiều, ngại đứng dậy uống nước.

+ Bỏ ăn hoặc ăn lệch bữa, lúc ăn lại ăn nhiều để bù.

+ Văn phòng không có các em xinh, có 1~ 1 bà già -> không có nhiều lý do để đứng lên đi lại

Sau đây phải đi uống ngay 1 lít nước mới được.
 

bullkeo

Thành viên mới
Tham gia
Thích
9
#8
Uống nước 1 lượng đủ thì tốt, nhưng uống quá nhiều trong ngày cũng có hại đấy các bác ạ.
 

The Rock

Thành viên mới
Điểm đôi: 750
Tham gia
Thích
10
#9
Có bác nào quan tâm đến phương pháp ăn kiêng Low Carb không nhỉ
 

Kiet_HTV

Thành viên ưu tú (GEM)
Điểm đôi: 725
Tham gia
Thích
372
#12
Về chuyện uống nước thường xuyên, đúng là uống càng nhiều nước càng tốt. Tuy nhiên, em nhớ có lần đọc được 1 nghiên cứu của các nhà khoa học nói rằng nếu uống nước quá nhiều trong 1 ngày cũng có khả năng sẽ dẫn đến bị ngộ độc ấy ạ. Lần đó cũng không đọc kỹ lắm nên cũng không rõ thực hư của chuyện này. Tuy nhiên, việc uống nước nhiều thì vẫn rất cần thiết. Đặc biệt là anh em mình chơi thể thao, mất nước quá trời mà không uống để bù lại thì tiêu là cái chắc :D
 

hutbephot24h

Thành viên mới
Tham gia
Thích
0
#13
Hai bệnh này có bày tỏ khá giống nhau, rõ ràng chúng lại là nhì bệnh khác nhau, bởi vì các nguyên do khác nhau nhưng mà gây chính vì thế bệnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điểm giống và khác nhau của hai loại bệnh, để giúp phân biệt được bệnh zona tâm thần và căn bệnh giời leo và có biện pháp chữa bênh hiệu quả nhất. Mẹo hay dành cho người zona thần kinh dường như đang bị bệnh, người dính vẫn vệ sinh tầm thường, giữ vùng da bị tổn thương sạch sẽ khô ráo. Mặc xống áo thoải mái để tránh cọ cần phải vết thương khiến vết thương bị đổ bể và lây lan.

 

mma

Thành viên mới
Điểm đôi: 650
Tham gia
Thích
0
#15
cảm ơn bác, bài viết thật bổ ích
 
Loading...
Top