Phần mềm bán hàng online kết hợp marketing

khacvu

Thành viên mới
Tham gia
Thích
0
#1
PHẦN MỀM BÁN HÀNG ONLINE KẾT HỢP MARKETING

Phần mềm bán hàng Online hiện đang rất được ưa chuộng trong thời đại kinh doanh công nghệ số, khi mà xu hướng tiêu dùng bằng việc mua sắm Online đang là phương thức tiện lợi, nhanh chóng và được khách hàng ưa chuộng nhất.

TẠI SAO KINH DOANH ONLINE CẦN PHẦN MỀM BÁN HÀNG?


Môi trường bán hàng đều sử dụng các công nghệ Online: website, mạng xã hội, email, … Do đó, việc tương tác, chăm sóc và mua bán đều diễn ra trên môi trường internet. Vì vậy, để có thể đáp ứng cho lượng khách hàng khổng lồ mua sắm Online thì phải cần có phần mềm bán hàng hỗ trợ vì nó có những lợi ích sau:

 • Không sót đơn hàng
 • Không quên khách hàng
 • Xử lý công việc nhanh chóng
 • Tiết kiệm thời gian
 • Tiết kiệm nhân sự
 • Tiết kiệm công sức

ĐIỀU BÍ MẬT CỦA KINH DOANH ONLINE?


Nếu các bạn đang đọc bài viết này, đang quan tâm đến việc: “Làm thế nào để kinh doanh Online thành công?” thì những kiến thức eCRM chia sẻ dưới đây sẽ hé lộ cho bạn những điều bí mật cơ bản của kinh doanh Online:

 • Biết cách khai thác thông tin khách hàng của người khác
 • Biết cách khai thác thông tin khách hàng của mình
 • Biết nắm bắt tâm lí của khách hàng
 • Luôn giữ liên lạc với khách hàng
Vậy tóm gọn lại bí mật đều nằm ở “KHÁCH HÀNG”, vì 1 thương hiệu thành công hay thất bại đều do khách hàng quyết định. Khách hàng thích mình thì mua hàng của mình và mình có lợi nhuận. Khách hàng không thích mình thì họ không mua hàng và mình sẽ Phá sản sớm thôi.

Và điều mà các thương hiệu hay các shop kinh doanh Online thành công chính là việc họ biết cách xây dựng thương hiệu Online và chăm sóc khách hàng rất tốt nhờ áp dụng công nghệ. Và đó là lý do các bạn cần tìm hiểu về Phần mềm Marketing trước khi bắt đầu kinh doanh Online nhé!
PHẦN MỀM MARKETING ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ?


 • Giúp bạn xây dựng được chiến lược marketing bài bản dựa trên số liệu của doanh nghiệp mình
 • Giúp bạn Marketing thương hiệu của mình rộng rãi hơn, nhanh chóng hơn
 • Giúp bạn Chăm sóc khách hàng tốt hơn
 • Giúp bạn tiết kiệm đến 80% kinh phí bán hàng
Tuy nhiên, việc sử dụng thành thạo phần mềm marketing cần yêu cầu người sử dụng có kiến thức nền tảng và hiểu biết về lĩnh vực digital marketing. Do đó, trong các bài viết tiếp theo, chuyên gia marketing online của eCRM sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc marketing trên phần mềm Marketing eCRM nhé!

Và các bạn ơi, phần mềm eCRM đang cho sử dụng miễn phí 14 ngày đấy. Các bạn nhanh đăng ký dùng thử để trải nghiệm những tính năng cực hay để tăng doanh số bán hàng Online nhé!

ECRM – PHẦN MỀM QUẢN TRỊ & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ONLINE #1 TẠI VIỆT NAM

Với nhiều giao diện thể hiện, dễ thao tác, dễ quản lý, phù hợp với tất cả các lĩnh vực, ngành nghề tại Việt Nam. Số liệu thống kê, báo cáo rõ ràng và đặc biệt có thể sử dụng ở bất cứ đâu và sử dụng được trên Smartphone, một ưu điểm có thể giúp chủ Doanh nghiệp có thể theo dõi, quản lý doanh nghiệp ở bất cứ nơi đâu trên thế giới miễn đâu có internet.


HÃY TRẢI NGHIỆM VÀ TÌM HIỂU CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM CRM TRƯỚC KHI MUA TẠI ĐÂY


Hiểu được nhu cầu và tâm lý của khách hàng trong việc muốn tiếp cận và sử dụng eCRM nhưng chưa biết được phần mềm CRM mình sử dụng có tốt hay không, có đáp ứng được yêu cầu công việc của mình hay không, … Do đó, eCRM là phần mềm cung cấp cho quí khách hàng 14 ngày sử dụng miễn phí để trải nghiệm trước khi sử dụng.

DÙNG THỬ

Hoặc liên hệ Hotline 0966 504 668 | Email: kinhdoanh@redsand.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí! Kích để xem thêm 


THÔNG TIN LIÊN HỆ


Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà KHCN – 75 Minh Khai – Phố Vinh – Nghệ An

Điện thoại : +84 383 559 259
 

nguyenlieuduoc

Thành viên
Tham gia
Thích
0
#2
Phương pháp kiểm soát chất lượng đối với dược liệu thiên nhiên

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ước tính có khoảng 80% người dân có nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên. Để tiến hành kiểm soát chất lượng với các nguyên liệu được các nhà máy sản xuất dược phẩm sử dụng, WHO đã thiết lập những tiêu chuẩn và thông số chất lượng cho các dược liệu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin tiêu chuẩn cụ thể cho việc kiểm soát chất lượng dược liệu thiên nhiên.

Để hỗ trợ xây dựng các tiêu chuẩn quốc gia dựa trên các điều kiện thị trường của từng quốc gia, liên quan đến luật pháp quốc gia hiện hành và các quy tắc quốc gia và khu vực. Nó mô tả một loạt các thử nghiệm hài hòa để đánh giá chất lượng của các nguyên liệu thảo dược, bao gồm xác định dư lượng thuốc trừ sâu, asen và kim loại nặng độc hại, vi sinh vật và aflatoxin.

Một bộ sưu tập các quy trình thử nghiệm được đề xuất để đánh giá danh tính, độ tinh khiết và hàm lượng nguyên liệu thảo dược, nhằm hỗ trợ các phòng thí nghiệm quốc gia kiểm soát chất lượng dược phẩm, hướng dẫn đáp ứng việc sử dụng thuốc thảo dược ngày càng tăng, các vấn đề chất lượng đặc biệt mà họ đặt ra và nhu cầu tương ứng cho hướng dẫn quốc tế về phương pháp đáng tin cậy để kiểm soát chất lượng.

Để chuẩn bị môi trường nuôi cấy, các chủng vi sinh vật phù hợp được sử dụng trong các thử nghiệm, thông số kỹ thuật cho chất hấp phụ để sử dụng trong sắc ký lớp mỏng và mô tả chi tiết về thuốc thử, dung dịch thử và dung dịch thể tích được sử dụng trong đề nghị kiểm tra.

Các quy trình được khuyến nghị liên quan đến kiểm tra trực quan hoặc sử dụng sắc ký lớp mỏng để xác định chất lượng tạp chất. Cần được chứng minh hữu ích cho ngành dược phẩm và dược sĩ làm việc với các nguyên liệu thảo dược.

Để thúc đẩy các thực hành tốt và cung cấp hướng dẫn kỹ thuật chung trong việc tiến hành các phương pháp thử nghiệm được mô tả trong nghiên cứu này, các thực hành tốt của WHO cho các phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng dược phẩm được đưa vào nghiên cứu này để dễ dàng tham khảo. Phạm vi của hướng dẫn thực hành tốt bao gồm các phòng thí nghiệm dược phẩm xử lý thuốc thảo dược và một ví dụ về danh sách các thiết bị cho các phòng thí nghiệm dược/dược phẩm được cung cấp trong đó.

Với những tiêu chuẩn chất lượng nguồn dược liệu trong các sản phẩm thực phẩm chức năng, dược phẩm được xây dựng trong các nghiên cứu lần này sẽ vô cùng hữu ích cho các quốc gia trong việc thiết lập các tiêu chuẩn cho nguồn nguyên liệu dược của các sản phẩm dược. Vì mục đích an toàn cho sức khỏe cộng đồng, các tổ chức y tế thế giới liên tục đổi mới và cập nhật những phương pháp đánh giá chất lượng dược phẩm kịp thời, giúp các quốc gia kiểm soát chất lượng các sản phẩm dược một cách an toàn và hiệu quả.
Xem thêm: nhà máy GMP – nhà máy đông dược
 
Loading...
Top