Quế Ngọc Hải kêu gọi cùng “chống dịch Covid-19”

louiskai

Thành viên mới
Tham gia
Thích
0
#1
Mới đây trên trang cá nhận của mình, hậu vệ đội trưởng của đội tuyển Việt Nam đã đăng đàn kêu gọi bạn bè của mình cùng ở nhà chống dịch Covid-19.
Đại dịch Virus Covid 19 đã làm ảnh hưởng đến lịch thi đấu của của giải bóng đá hàng đầu Việt Nam mùa giải 2020. Lịch thi đấu V-League đã phải điều chỉnh để có thể bắt đầu lại ít nhất là đến đầu tháng 4 tới.


Quế Ngọc Hải kêu gọi cộng đồng cùng nhau “ở nhà chống dịch Covid-19”


Đội trưởng Quế Ngọc Hải của ĐT Việt Nam đã khởi xướng phong trào “Ở nhà chống dịch” trên trang facebook cá nhân. Cầu thủ đang đầu quân cho CLB Viettel chụp ảnh cùng một tấm bảng với nội dung đầy tính nhân văn.

QN Hải viết: “Tôi #Ở_nhà_chống_dịch vì sức khỏe của mẹ con Sunny và cộng đồng”. Theo tìm hiểu, đây là trào lưu được tạo nên bởi rất nhiều các ngôi sao trên thế giới nhằm kêu gọi mọi người hãy ở nhà, chung tay bảo vệ chính mình và những người yêu thương. Đặc biệt là có sự tham gia của nhiều siêu sao bóng đá thế giới - Beckham, Rooney, Ronaldo, ....


David Beckham kêu gọi mọi người ở nhà chống dịch để bảo vệ mình mà những người yêu thương

Quế Ngọc Hải chia sẻ thêm : “Tôi luôn muốn về Nghệ An thăm vợ con (cách 300 km) mỗi khi có thời gian rảnh. V-League tạm hoãn vì Covid-19, tôi cũng muốn về nhà với mẹ con Sunny nhưng theo khuyến cáo của Bộ Y tế về việc hạn chế di chuyển để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình, tôi quyết định ở lại Hà Nội tập luyện cùng đồng đội tại CLB Viettel."

Theo thống kê tỷ lệ thì Việt Nam là nước kiểm soát dịch bệnh Covid 19 tốt nhất trên thế giới bởi sự quan tâm của các cấp chính quyền và sự thận trọng của Nhà Nước ngay từ những ngày đầu dịch bệnh xuất hiện trên thế giới ( Vũ Hán - Trung Quốc).

Đội trưởng ĐTVN hi vọng với nỗ lực của chính phủ và sự chung tay giúp sức từ nhân dân và cộng đồng mạng sẽ cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh để mọi thứ được trở lại bình thường và anh có thể tiếp tục sự nghiệp của mình.
 
Tham gia
Thích
0
#2
These large beans screen size from Gura Factory - Othaya, Nyeri, Kenya makes for a lovely fruit-focused coffee at the lighter end of the roast spectrum, with complex fruit flavors that are tropical and 'juicy'. A raw sugary sweetness is at the core of the fragrance and aroma…

>>> Read more about Specialty Coffee locations in Da NangBut it's the complimentary fruited smells that capture our attention: tropical fruits, berry, sweet citrus and a whole lot more.

With light roasts, we have a fruit punch flavor when brewed that's like a tropical punch made up of pineapple, berry and orange juices.

>>> Discover more about Roastery Coffee locations in Da Nang and Coffee Roaster locations in Da Nang

A honey wheat flavor mingles with berry notes and leads to a lambic beer finishing note. Gura's acidity level is a little more than moderate, a pulpy orange juice flavor and mouthfeel connects the rather complex flavor compound.

Its score is 90.4.

Let’s Visit 43 Factory and try Kenya Othaya Gura AA to feel this strange flavour!

Soure : https:/43factory.coffee/en/kenya-othaya-gura-aa-and-a-complicated-flavour-compound.html
 
Loading...
Top