ROLAND GARROS 2020- BiGToe Fed's fan ok NADAL GOAT

bigtoe

Well-Known Member
Tham gia
Thích
308
Thôi thôi, 20 GS không nói nhiều. Bây giờ mấy fan lươn lẹo của Fed như ông Bigtoe có muốn dìm Nadal cũng hết dám mạnh miệng rồi, tốt nhất là thưởng thức Fed và thôi dìm Nadal đi. Còn fan Nadal bận bịu ăn mừng con số 20 rồi nên không ai rảnh nghe ông nói nhảm nữa đâu=)))))))))))
Cho thằng Đức Nện lên ngồi cùng mâm 20 Gam Lông vì nó khỏe và nó khôn. Nó biết lựa chọn những giải đấu cần khỏe, không cần trình để tích lũy điểm Gam Lông. Mọi người ai cũng biết trò mèo khôn lựa giải của nó nhưng vẫn phải chịu vì nó không làm gì trái luật tennis. Nó khỏe và khôn thì vẫn phải cho nó vào ngồi ké chung mâm trong ngôi đền huyền thoại dành cho tay vợt trình cao nhất lịch sử tennis.
 

bigtoe

Well-Known Member
Tham gia
Thích
308
Thằng phóng viên báo pháp luật không liên quan gì đến thể thao đã viết như sau:

Với bản lĩnh, Djokovic cũng nhiều lần “thử thách” Nadal, nhưng tay vợt đầy cơ bắp này không khó hóa giải và ưu thế bằng điểm số ngay nhiều ván đầu của Séc thứ nhất.

Djokovic bung ra rất nhiều kỷ xảo mang tính kinh nghiệm nhưng đều bị “tay cơ bắp” Nadal dễ dàng hóa giải và đánh bại.

Nó gọi Đức Nện là tay cơ bắp. Ngay cả thằng phóng viên báo pháp luật tay mơ, không chuyên về tennis cũng biết thằng Đức Nện đã dùng khỏe để đánh bại thằng Đức Nô hơn trình. Bao nhiêu kỷ xảo trình đều bị tay cơ bắp khỏe hóa giải và đánh bại.
 

bigtoe

Well-Known Member
Tham gia
Thích
308
nadal thủ bóng quá tốt Djo chịu rồi
Thằng Đức Nô chỉ giỏi bắt nạt Phét già, nếu gặp thằng Đức Nện trẻ khỏe thì nó bị sập hầm. Rất thất vọng về thằng Đức Nô. Thằng Đức Nô không đủ khỏe để thắng thằng Đức Nện.

Muốn thắng được thằng Đức Nện trên sân Roland Garros thì Phét già phải trẻ hơn thằng Đức Nện 5 tuổi. Tức là Phét già 34 tuổi đấu với thằng Đức Nện 39 tuổi. Vừa dùng trình hơn + trẻ hơn 5 tuổi thì sẽ thắng được thằng Đức Nện 39 tuổi.
 
Loading...
Top