Thoái hóa xương khớp gây ra đau đớn lưng và hường điều trị

tuan.boyhn

Thành viên
Tham gia
Thích
1
#1
“Cô chú đưa nhau đi kiểm tra thì mới biết cả hai đều mắc phải đau đớn do thoái hóa xương khớp, mô sụn khô cằn hết cả. Họ nói đây là căn bệnh người già, như cái thân cây lâu năm bị mục rỗng, không có biện pháp nào chữa khỏi hoàn toàn.Cả cô và chú lại cùng có tương đối nhiều chứng bệnh mạn tính như huyết áp cao, mỡ máu cần phải không dám sử dụng kháng sinh suy giảm đau đớn thường xuyên...” cô Thu tiếp lời.

Đọc thêm: http://trithankinhtoa.com/nguyen-nhan-chan-doan-va-dieu-tri-dau-lung-sau-khi-quan-he.html

Không uống được thuốc tây, cô chú thử thực hiện theo các mẹo dân gian như: lá lốt phơi khô sắc lên áp dụng, mật ong với bột quế pha vào nhau, đắp lá ngải cứu trắng, ngâm chân nước muối gừng nhưng mà xuất hiện tác dụng không rõ rệt. Lúc trái gió trở trời, nóng lạnh bất thường vẫn mắc phải cơn đau đớn hành hạ: “Cháu biết không, cô chú nhiều đêm đau tức không ngủ được, sáng ra mệt mỏi lờ đờ, thiếu ngủ thì đau đầu, chóng mặt, chả thiết ăn sử dụng gì… Vậy là một vòng luẩn quẩn, giậu đổ bìm leo, đủ các dạng chứng bệnh phát sinh!”

điều trị mẹo không được, cô chú chuyển tới lấy thử các sản phẩm hỗ trợ trị viêm xương khớp có quảng cáo trên ti vi. Thử đi thử lại 3,4 sản phẩm, của Việt Nam có, hàng nhập khẩu cũng có, tốn cả chục triệu mà đau vẫn hoàn đau đớn.

Có lẽ cuộc sống của cô chú vẫn sẽ phiền toái thay thế nếu không có chuyến thăm của bác Bằng – bạn vong niên của chú Trọng, nay đang thực hiện tại Bộ Y Tế. Bác Bằng mang tặng cô chú 4 lọ Khương Thảo Đan và căn dặn “Đây là sản phẩm được chuyển giao từ đề tài của PGS.TS Lê Minh Hà, Viện Hàn Lâm hợp lý Việt Nam giúp cho suy yếu đau và khôi phục xương khớp cực kì tốt nhất. Anh chị phải chọn những sản phẩm được chứng minh công dụng rõ ràng như thay này mới được, đừng xem nhẹ mua thuốc kháng sinh linh tinh vừa tốn tiền lại hại cả người”

Đọc thêm: http://trithoaihoacotsong.com/dau-lung-khi-quan-he-nhieu-co-cach-khac-phuc-nhu-the-nao.htm

Nghe lời bác Bằng, chú Trọng cô Thu khá là chịu khó khăn áp dụng Khương Thảo Đan theo đúng chỉ định. Quả như kì vọng, chỉ sau 5,6 ngày cô chú đã thấy vận động nhẹ nhàng hơn,sáng sớm thường hay đêm khuya không còn gặp phải cơn đau hành hạ. Vừa rồi Hà Nội đón đợt gió lạnh nhưng mà cả cô và chú đều không xuất hiện đầu gối hay vai gáy có vấn đề gì. &Ldquo;Phải kể là tuyệt diệu cháu ạ, chính mình xuất hiện xương khớp nó trơn tru nhẹ nhàng như là máy móc vừa được tra dầu mỡ ấy. Người già như cô chú chắc sướng nhất là ngủ được xuyên đêm, sáng dậy minh mẫn khoan khoái, nào tưới cây, quét sân, thăm con thăm cháu. Bọn trẻ chúng nó thấy mình vui khỏe cũng an tâm công tác, học hành các cháu ạ…” Cô Thu cười mắt lấp lánh niềm vui.

Chú Trọng ít tham gia vào câu chuyện nãy giờ, nhưng mà khi chúng tôi tạm biệt ra về lại không quên nhắn nhủ: “Cả tổ hưu của chú ai cũng sử dụng Khương Thảo Đan rồi…Giờ cháu phải làm sao để người trầm trọng tuổi cả nước họ biết đến cái sản phẩm này cho đỡ khổ. Đây là sản phẩm tìm hiểu cả đời của các nhà hợp lý, nhân dân hãy tin sử dụng...”
 
Loading...
Top