THÔNG BÁO BỔ SUNG MOD MỚI Ở KHU VỰC MIỀN NAM và THÔI GIỮ NHIỆM VỤ CỦA QUẢN TRỊ VIÊN

Nam QL

Thành viên mới
Điểm đôi: 670
Điểm đơn: 680
Tham gia
Thích
3
#42
THÔNG BÁO VỀ THÔI GIỮ NHIỆM VỤ QUẢN TRỊ VIÊN

Sau một thời gian cộng tác, nay vì công việc cá nhân, một số thành viên BQT không thể sắp xếp công việc để tham gia điều hành hoạt động của Diễn đàn và xin thôi giữ nhiệm vụ. Nay Ban Quản trị chân thành cảm ơn những đóng góp của các anh đối với hoạt động của Diễn đàn Viettennis.net và thông tin đến các thành viên. Hi vọng thời gian tới các anh sắp xếp được và quay lại với công việc điều hành Diễn đàn.

1. TINLE82

2. Watsukynguyen

Trân trọng thông báo!
 

Xuân xl

Thành viên mới
Điểm đôi: 680
Tham gia
Thích
0
#45
Chơi tennis là môn thể thao rèn được thể lực
 

KENDO

Thành viên mới
Điểm đôi: 660
Tham gia
Thích
0
#51
Nhằm củng cố hoạt động của Diễn đàn tại khu vực Miền Nam. Được sự đồng thuận của các thành viên và sự tín nhiệm của Ban Quản trị. Cuội xin thông tin bổ sung các thành viên sau đây vào Ban quản trị Diễn đàn.

1. Bác NguyenAnh - Hội trưởng Hội Đồng hương Quảng Nam - Đà Nẵng tại Sài Gòn, tham gia BQT Diễn đàn phụ trách các hoạt động của khu vực Miền Nam và chịu trách nhiệm chính BOX VIETTENNIS HOSPITAL2. Mợ Huyền Nguyễn - Phụ trách Thủ quỹ - Tài chánh của khu vực Miền Nam.3. Bác CuBull : Phụ trách mục Ảnh đẹp tennis và quản lý các khâu liên quan đến hình ảnh của Diễn đàn.4. Bác Taucaotoc - Hội trưởng Viettennis Cần Thơ chịu trách nhiệm phụ trách khu vực Cần ThơBan Quản trị chân Thành cảm ơn sự nhiệt tình của các anh chị trong thời gian vừa qua, Hi vọng trong thời gian tới, với sự chung tay của các anh chị, Viettennis sẽ có những thành công nhất định.

Trân trọng kính báo!
Chúc mừng
 

Dương Còm

Thành viên mới
Điểm đôi: 700
Tham gia
Thích
6
#53
Miền nam điểm có vẻ được xếp cao hơn miền bắc
 
Loading...
Top