Ưu thế của các tay vợt thuận trái

RidgeOn

Thành viên mới
Tham gia
Thích
17
#47
Rey Scott from Irving was looking for thesis for english

Francisco Cameron found the answer to a search query thesis for english


>>> essay writing service <<<


thesis for english
do your homework
how do you solve this math problem
one page personal statement
explain thesis
solve for x math problems
management cover letter
math homework doer
study case study
alan watts essays
best problem solving books
upm thesis
critiquing a journal article
defend my thesis
harry potter essays
solving problems by elimination
who do you address a cover letter to
movie ratings this week
writing research report
criminology dissertations
buy essays online
essay about nature
test problem solving
thinking critical
industrial revolution thesis
essay on human rights
assignment work
how do you solve this problem
homework should be abolished debate
college admission personal statement
research proposal on economics
writing dates in essays
research proposals for phd
social care personal statement
fishbone problem solving
operations management assignment
thesis for
electrician cover letter
nursing problem solving
developing case studies
essay book
rate my thesis
thesis umi
relevance of critical thinking
i need to write an essay fast
temporary assignments
what is assigning
poem homework oh homework
john f kennedy thesis
slander homework help

cheap essay writing service
persuasive essay topics
type my essay
assignment help

write a proposal. best essay writer
sun country seat assignments. writing essay service
crafting a thesis statement. buy essay online writing service
homework know. essay writer help
homework book answers. help paper writing
assignment in real estate. write paper online
problem solving in genetics. custom thesis writing
 

GalenLit

Thành viên mới
Tham gia
Thích
14
#49
Fred Simpson from Champaign was looking for homework online help

Jaleel Lawson found the answer to a search query homework online help

>>> write my paper <<<


homework online help
managerial accounting homework help
work cover letter
dissortation
blackboard safe assign
thesis translation
problem solving seminar
art of problem solving calculus
buy essay online
explain critical thinking
creative writing sheets
globalisation assignment
critical thinking school
thesis on terrorism
knowledge essay writing
making conclusion
mfa in creative writing rankings
write essay for money
dissertation research design
solving problems using quadratic equations
the clitical
writing strong conclusions
www assignments discoveryeducation
can you solve this problem
writing a humorous speech
persuation essay
nmr assignment
accounting and finance personal statements
research proposal on consumer behaviour
abstract tesis
jfk thesis
understanding critical thinking
cover letter salutation
speed problem solving
what to write for college essay
best essay writing
problem solving assignment
non creative writing
thesis
what makes a good cover letter
connect online homework
homework help romans
help with writing essays
article writing on global warming
math homework help online
year 4 maths homework
report research
college essay
new school mfa creative writing
bedzed case study

type my essay
research paper topics
thesis writing service
write essays for me
dissertation writing service

green building thesis. write my essays
what is assignment in education. paper writing companies
math problem solving calculator. research paper writing service
biology essay. custom term paper writing
global warming argumentative essay. best paper writing sites
movie site. writing essays custom
personal statement for law school. custom paper writing
inequalities problem solving. order term paper
creative writing camps. paper writing services
 

Sơn Blue

Thành viên mới
Điểm đôi: 695
Tham gia
Thích
0
#51
Hiện có 13 tay vợt thuận trái trong TOP100 của BXH South African Airways ATP Rankings. Sử dụng bảng thống kê FedEx ATP Reliability Index & những phân tích khác về một số tay vợt trong quá khứ cũng như hiện tại, ATPWorldTour.com giới thiệu bài phân tích sâu sắc về sự thách thức khi đối mặt với những tay vợt thuận trái.

Tennis - ATP World Tour - Reliability Full List

Rafael Nadal, bẩm sinh thuận tay phải, là tay vợt thuận trái mà ít người muốn đối đầu nhất. Cùng nhóm thuận trái với tay vợt số 2-ATP còn có những tên tuổi nổi tiếng trong làng banh nỉ nam như: Feliciano Lopez, Jurgen Melzer, Fernando Verdasco, Donald Young, Michael Llodra, Jarkko Nieminen, Thomaz Bellucci, Albert Ramos, Alejandro Falla, Gilles Muller, Cedrik-Marcel Stebe, Andreas Beck.

Khi được hỏi rằng đâu là điểm lợi thế của các tay vợt thuận trái, Roger Federer đã cho biết “Những tay vợt thuận trái hầu như luôn có được sự áp đảo ở phần sân thuận tay của họ. Với những cú giao bóng chém xoáy ra ngoài sân thì đường bóng đi càng khó chống trả, đặc biệt là với những đối thủ chơi trái 1 tay. Rất khó để nhanh chóng làm quen với những cú giao bóng như vậy từ các tay vợt thuận trái. Bạn không được vội vàng, phải thật bình tĩnh để làm quen & tìm ra cách khắc chế nó”.

Nadal, chủ nhân của 10 danh hiệu Grand Slam đơn nam, hiện đang dẫn đầu bảng thống kê FedEx ATP Reliability Index (tính từ 1973) với tỷ số thắng-thua là 60-5 (tỷ lệ thắng 92,3%) trước những tay vợt thuận trái. Ngoài ra chỉ có 2 tay vợt hiện còn thi đấu, đều là cựu số 1-ATP & đều thuận phải, xuất hiện trong nhóm 10 tay vợt có kết quả khả quan nhất khi đối đầu với các tay vợt thuận trái. Lleyton Hewitt xếp thứ 3 (sau Pete Sampras) với tỷ số thắng-thua 79-18 (thắng 81,4%) & xếp thứ 4 là Andy Roddick với tỷ số thắng-thua 70-17 (thắng 80,5%). Số 3-ATP Roger Federer có tỷ số thắng-thua là 84-29 (thắng 74,3%) & xếp hạng 13 trong lịch sử ATP World Tour.

Tay vợt thuận trái chuyên đánh đôi Jamie Murray (Anh trai Andy Murray) thừa nhận với ATPWorldTour.com “Các tay vợt thuận trái gần như luôn phải thi đấu cùng các tay vợt thuận phải, nhưng các tay vợt thuận phải thì ít khi được đối mặt với họ. Đó là lợi thế về tâm lý. Tất nhiên với 1 cú giao bóng xoáy trái tốt, bạn sẽ tạo được áp lực lớn hơn lên đối thủ ngay khi bắt đầu 1 tình huống bóng”.Khi bước vào trận đấu những tay vợt thuận trái có thể nhanh chóng tạo cảm giác dè chừng & khó chịu cho cho đối thủ. Một tay vợt thuận trái nếu giao bóng tốt sẽ thường khiến đối phương phải di chuyển ra khỏi đường biên dọc của sân khoảng từ 75cm đến 1m để trả giao bóng (ở ô bên trái – điểm lẻ). Và khi tay vợt thuận trái đánh những cú thuận tay của họ về phía bên trái của người thuận phải thì nguy cơ mắc sai sót của đối thủ sẽ tăng lên khá nhiều vì thông thường bên trái là điểm yếu của những bất kỳ tay vợt nào. Và với 1 cú trả yếu ớt của đối thủ, tay vợt thuận trái sẽ có cơ hội tiến sâu vào sân để kết thúc pha bóng với 1 cú thuận tay sấm sét hoặc volley trên lưới. Đây chính là chiến thuật mà những huyền thoại thuận trái như Rod Laver & John McEnroe thường xuyên áp dụng trong suốt quãng thời gian cầm vợt của họ.Tay vợt thuận trái người CH Séc Petr Korda, nhà VĐ Australian Open 1998 & là cựu số 2-ATP trao đổi với ATPWorldTour.com “Khi chơi QV bạn sẽ tạo thói quen cho não bộ & tay để tập trung nhiều hơn những cú đánh bóng vào 1 bên sân. Và thế là khi gặp các tay vợt thuận trái thông thường bạn sẽ mất vài game để xác định lại chiến thuật & chỉnh lại góc đánh. Một tay vợt thuận trái giao bóng tốt vào góc chữ A cộng với kiểu nảy khó sẽ dễ dàng khiến các tay vợt thuận phải bị hút vào hướng đó & để lộ 1 khoảng trống mênh mông bên tay phải của họ cho tay vợt thuận trái muốn làm gì thì làm”.

Và khi đối thủ thuận trái ghi điểm được từ cú đánh sở trường ấy, đương nhiên tay vợt thuận phải sẽ nhanh chóng mất tự tin & thông thường bạn phải chuyển sang phương án B. Để chiếm lại ưu thế trước tay vợt thuận trái, thông thường người thuận phải sẽ cố di chuyển lệch hẳn sang bên trái để sử dụng cú thuận tay phải (né trái đánh phải). Tuy nhiên, phương án này lại thường tạo ra thêm khoảng trống bên phần sân bên phải, tạo điều kiện cho tay vợt thuận lên lưới tấn công & kết thúc”.

Cựu số 1-ATP Carlos Moya, tay vợt viết bằng tay trái nhưng lại cầm vợt tay phải, trao đổi với ATPWorldTour.com khi tham dự ATP Champions Tour ở Delray Beach “Tôi thường cố gắng tìm các tay vợt thuận trái để luyện tập cùng, bởi tôi thực sự không thoải mái khi phải chạm trán với họ trong các giải đấu. Nhưng tôi biết các tay vợt thuận trái cũng không thích đối đầu với những tay vợt thuận trái khác đâu”.

Có lẽ đó là vì khi 2 tay vợt thuận trái đối đầu, họ không còn các “bài tủ” như khi thi đấu với những tay vợt thuận phải khác. Chúng ta hãy nhớ lại Rafael Nadal đã phải vất vả như thế nào khi đối đầu với Fernando Verdasco tại BK Australian Open 2009 & Cicinnati 2011 hay đã thua Feliciano Lopez tại TK Queen’s Club 2010...

Vậy thì làm thế nào để các tay vợt thuận phải, chiếm tới 87% trong TOP100 hiện tại, có thể đối chọi lại với đối thủ thuận trái một cách hiệu quả nhất? Họ có thể tiến gần hơn với vạch baseline nhưng phải lệch sang trái 1 chút (để hạn chế góc mở của cú giao bóng xoáy ra ngoài). Các tay vợt thuận phải cũng có thể đánh cú trả giơ bóng sớm hơn 1 chút thì cũng có tác dụng hạn chế góc mở. Tất nhiên với kiểu “đón lêch” này, các tay vợt thuận phải sẽ có thể bị dính những cú ace vào góc chữ T ở giữa sân. Nhưng mà khi đối phương đã có khả năng giao bóng tốt như vậy thì đành chịu thôi.

Các tay vợt thuận phải khi giao bóng ở ô phải (điểm chẵn) có thể tấn công lại đối thủ thuận trái bằng cách giao bóng xoáy sang góc chữ A là mang phải của họ (trái tay), để rồi chuẩn bị sẵn bước tiếp theo với 1 cú chéo sân quyết định.

Tất nhiên đó là 1 lời khuyên mang tính lý thuyết & chúng ta vẫn thấy rằng tay vợt thuận trái luôn có ít nhiều lợi thế hơn so với đồng nghiệp thuận phải. Cũng đơn giản thôi vì các bạn đối đầu với khoảng 8 người thuận phải mới có cơ hội gặp 1 người thuận trái.

Đương nhiên không phải lúc nào người thuận trái cũng sẽ chiến thắng, VD trên mặt sân cỏ The Championships, giải QV lâu đời nhất, mới chỉ có 8 tay vợt thuận trái giành cúp VĐ Wimbledon đơn nam là Norman Brookes, Jaroslav Drobny, Neale Fraser, Rod Laver, Jimmy Connors, McEnroe, Goran Ivanisevic & Nadal.Vậy tay vợt thuận trái nào là vĩ đại nhất? Đối với Moya thì rất đơn giản “Đó chính là Rod Laver. Nhưng vì Nadal vẫn còn đang thi đấu, nên có lẽ phải đợi tới khi anh ấy giải nghệ mới có thể so sánh chính xác được”.
Bài viết hay
 

Mavavto

Thành viên mới
Tham gia
Thích
0
#52
<h2>Имплантология</h2>
<p>Имплантология на сегодняшний день - самое современное направление стоматологии, позволяющее восстанавливать отсутствующие зубы. Современная медицина достигла много, но при этом люди часто сомневаются, стоит ли выбирать определенную процедуру, и есть ли при этом риски. Чтобы развеять эти сомнения, давайте поговорим об имплантатах, точнее, о том, почему не стоит бояться их установки и какие существуют причины выбора именно этого типа протезирования.
Опыт стоматологов и специалистов, работающих в наших клиниках, и сотрудничество с ведущими производителями имплантатов подтверждает, что не стоит бояться установки имплантатов. Эти конструкции не просто помогают восстанавливать утраченный зуб или целый зубной ряд, но имеют массу преимуществ. </br>К этим преимуществам относятся: Сколько делают импланты Р·СѓР±РѕРІ
</p>
<h2>Оптимальная структура имплантатов</h2>
<p>Современные имплантаты разработаны так, чтобы Вы не ощущали их присутствия, а только чувствовали здоровые и крепкие зубы. Это становится возможно благодаря особой процедуре установки – во время нее имплантат не просто вставляется в кость, а сращивается с ней.</p>
<h2>Безболезненная установка имплантата</h2>
<p>Несмотря на распространенное мнение, операция по установке имплантатов совершенно безболезненна. Во-первых, боль отсутствует, так как основная работа проводится на костной ткани (именно туда и вживляется имплантат), во-вторых, для гарантии отсутствия дискомфорта каждое вживление сопровождается обезболиванием ткани десны, которую слегка надрезают во время операции.</br>
После самой установки врач также может провести обезболивание, во избежание неприятных ощущений. Как говорят наши пациенты, уже через несколько часов можно наслаждаться любимой едой (но не забывать прополоскать рот после приема пищи).</p>
 
Loading...
Top