Template errors

  • Template public:message_macros: [E_USER_WARNING] Accessed unknown getter 'point_vtr' on XF:User[40510] (src/XF/Mvc/Entity/Entity.php:202)
  • Template public:message_macros: [E_USER_WARNING] Accessed unknown getter 'point_vtr_solo' on XF:User[40510] (src/XF/Mvc/Entity/Entity.php:202)
  • Template public:post_macros: [E_DEPRECATED] preg_split(): Passing null to parameter #2 ($subject) of type string is deprecated (src/addons/KL/EditorManager/XF/BbCode/Renderer/Html.php:1018)
  • Template public:post_macros: [E_DEPRECATED] preg_split(): Passing null to parameter #2 ($subject) of type string is deprecated (src/addons/KL/EditorManager/XF/BbCode/Renderer/Html.php:1018)
  • Template public:post_macros: [E_USER_WARNING] Method canLike is not callable on the given object (XF\Entity\Post) (src/XF/Template/Templater.php:1186)

Vị thuốc từ cây xạ đen ngừa ung thư tại nhà

thaoduochcmm

Thành viên
Reaction score
0
#1
Tấn Phát xin cam kết đây là cây xạ đen 100% được khai thác từ tự nhiên, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cây xạ đen.
Vị thuốc từ cây xạ đen ngừa ung thư tại nhà
Cây xạ đen được Tấn Phát phân phối khắp cả nước với bảng giá như sau
I Giới Thiệu Về cây xạ đen
Cây Xạ Đen là một loài cây thuộc thân gỗ, mọc thành từng bụi từng búi, dễ trồng, nhánh non tròn, không có lông, lá không rụng, cuống 6-7cm, chum hoa ở ngọn nách á dài từ 6-10cm, cuống hoa dài từ 2,5-6mm, hạt có áo hạt màu hồng, ra hoa vào các tháng 3 đến tháng 5.
Theo đông y thì cây xạ đen có vị đắng chát, tính hàn, có tác dụng hữu hiệu trong điều trị mụn nhọt, ung thư, tiêu viêm, giải độc, giảm tiết dịch trong xơ gan cổ chướng và đặc biệt trong chữa trị ung thư phổi.

Trong tài liệu nghiên cứu mới nhất của Viện quân y 103 đã công nhận tác dụng chữa trị bệnh của cây xạ đen là làm hạn chế sự phát triển của các khối u trong cơ thể người bệnh.
Vị thuốc từ cây xạ đen ngừa ung thư tại nhà
Các bạn cần tìm:mua ban cay xa den, ban si cay xa den, cung cap cay xa den, phan phoi cay xa den, phan phoi si le cay xa den

II Công dụng cây xạ đen
Công dụng: Phòng chống ung thư, lở ngứa, mụn nhọt, điều trị ức chế và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, tiêu hạch, tiêu độc, thanh nhiệt, mát gan, điều hòa hoạt huyết, giảm đau, an thần, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Qua nghiên cứu đã kết luận chất lấy từ xạ đen nếu được kết hợp với chất Phylamin giúp phát huy tác dụng, kéo dài tuổi thọ trung bình của người bị ung.
Vị thuốc từ cây xạ đen ngừa ung thư tại nhà
Cây xạ đen có tác dụng chữa bệnh như sau
+ lợi tiểu, chữa các bệnh u nhọt lở loét
+ Cây Xạ Đen Có công dụng đặc biệt là phòng ngừa ung thư, tiêu viêm,
+ Mát gan mật, giúp cơ thể loại trừ các độc tố
+ Cũng theo các nhà đông y học cây xạ đen có vị đắng chát tính hàn, có tác dụng ung thũng, tiêu viêm giải độc giảm tiết dịch tăng cường sức đề kháng của cơ thể ngoài ra cây xạ đen có tác dụng đặc biệt là điều trị ung thư

Xem thêm:Diachi ban cay xa den, noi ban cay xa den,trung tam ban cay xa den, cho ban cay xa den, cong ty ban cay xa den, dia diem ban cay xa den, noi cung cap cay xa den, dia diem cung cap cay xa den

III Cách dùng cây xạ đen
Cách dùng cây xạ đen

Cây Xạ Đen là loại cây thuốc nam dễ sử dụng, không mất nhiều thời gian bào chết thành các bài thuốc. Có thể sử dụng thân hoặc lá của cây Xạ Đen hay kết hợp cả hai bộ phận này với nhau để tạo thành các bài thuốc nam chữa bệnh viêm gan – xơ gan rất tốt hoặc các loại bệnh khác. Để phát huy hiệu quả điều trị bằng cây Xạ Đen, nên sử dụng kết hợp kết hợp với một số loại thảo dược khác.
Vị thuốc từ cây xạ đen ngừa ung thư tại nhà
Để chữa viêm gan: Cây Xạ Đen (cả thân cây và lá cây) 50 đến 60g, Bạch hoa xà thiệt thảo 40g, Bán chi liên 20g. Cho tất cả các vị thuốc này vào đun sôi với 1,5 lít nước. Lưu ý, đun nhỏ lửa trong khoảng 15 đến 20 phút. Uống thay nước hàng ngày.
Nguồn : https://tanphatvn.net/thao-duoc/cay-xa-den/
 
Top