Vị thuốc hỗ trợ bệnh từ cà gai leo uy tín

thaoduochcmm

Thành viên
Tham gia
Thích
0
#1
Giới Thiệu Về Cà gai leo
Cà gai leo là loài dược liệu quý hiểm của Việt Nam có thể sử dụng cả lá, thân, rễ. Tấn Phát là công ty bán cà gai leo chất lượng, với uy tín hàng chục năm trời.

Rễ, cành lá và cả quả, thu hái quanh năm, sau đó rửa sạch, thái nhỏ, phơi hay sấy khô. Có khi dùng tươi cà gai leo được nghiên cứu kỹ lưỡng tại bệnh viện 103, 354, 115 đã cho kết quả tốt trên lâm sàng, kết quả tốt.
Vị thuốc hỗ trợ bệnh từ cà gai leo uy tín
Giới thiệu về Cà gai leo
Công dụng Cà gai leo
Cách sử dụng Cà gai leo
Giá bán Cà gai leo
Quy cách đặt hàng Cà gai leo
Theo các bác sĩ chuyên gan thì cà gai leo được xem là thần dược có thể điều trị hoặc hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt đối với nhiều loại bệnh khác nhau, đặc biệt là về gan. Liên hệ Tấn Phát để biết thêm chi tiết về công dụng cà gai leo

Cà gai leo là loại cây mọc hoang dại khắp các tỉnh từ miền Bắc vào miền Trung. Cây chủ yếu mọc trên các đồi đất cát, lá thon dài mọc so le. Cây có hoa trắng nhuỵ vàng, quả mọng khi chín đỏ, cây thường bò dưới mặt đất hoặc có thể leo lên các vật thể khác.

II Công dụng Cà gai leo
Nếu bị say thì uống nước sắc của rễ hoặc thân lá sẽ nhanh chóng tỉnh rượu, ngoài ra còn được dùng chữa rắn cắn, đau nhức xương khớp.

Theo kinh nghiệm của dân gian cà gai leo dùng chữa ngộ độc rượu rất tốt. Có tác dụng bảo vệ tế bào gan bằng cách khi uống rượu chỉ cần chà răng hoặc nhấm rễ Cà gai leo thì sẽ tránh được say.

Đông y cho rằng cà gai leo có vị hơi the, tính ấm, hơi có độc, có tác dụng tán phong thấp, đau lưng, trị nhức xương, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu, trị rắn cắn, hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.
View attachment 966138
Vị thuốc hỗ trợ bệnh từ cà gai leo uy tín
Xem thêm chi tiết ở đâu ? https://tanphatvn.net/thao-duoc/ca-gai-leo-2806/
III Công dụng cà gai leo
Bộ phận dùng làm thuốc của cây cà gai leo là rễ (thích gia căn), dây (thích gia đằng). Rễ, cành lá và cả quả thu hái quanh năm, rửa sạch, xắt nhỏ, phơi hay sấy khô, có khi dùng tươi. Thành phần hóa học chính trong rễ cây cà gai leo có alcaloid, tinh bột, flavonoid

Công dụng cà gai leo

Có thể dùng cà gai leo khi còn tươi hoặc phơi khô bằng cách đun nước uống. theo kinh nghiệm của ông bà ta để lại thì cà gai leo là loại cây chữa ngộ độc rượu rất tốt. Khi uống rượu chỉ cần chà răng hoặc nhấm nháp rễ của cây sẽ có tác dụng giải rượu rất tốt. Nếu bị say nên uống nước sắc của rễ hoặc thân cây, sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng ngộ độc rượu, say rượu.

Cho 100g Trong 3 lít nước đun sôi khoảng 15 phút rồi sử dụng

Sau khi uống hết cho tiếp 1,5 lít nước vào đun sôi 10 phút sử dụng hết


View attachment 966139
Có thể uống nước trà cà gai leo thay nước hàng ngày, sau hai tháng men gan sẽ giảm mạnh. Đối với người sử dụng rượu bia trước khi nhậu uống một cốc trà cà gai leo, sau khi nhậu uống thêm một cốc cà gai leo sẽ nhanh chóng giải được rượu, bia. Không gây nhứt đầu.
Vị thuốc hỗ trợ bệnh từ cà gai leo uy tín
 
Loading...
Top