Chia sẻ bài thuốc trị đau lưng do thoái hóa xương khớp cực chất

Thảo luận trong 'Khoa Sức khỏe tổng quát' bắt đầu bởi tuan.boyhn, 12/3/18.

 1. tuan.boyhn

  tuan.boyhn Thành viên

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Nghe rất nhiều người nhắc về phương thuốc Nam gia truyền có công hiệu chữa xương khớp, nhân một ngày đầu xuân, tôi có đến thôn Phú Vinh, An Khánh, Hoài Đức hỏi thăm về lương y Nguyễn thế Quý. Gặp một người dân bên đường tôi dừng lại hỏi thăm nhà, trường hợp này nhanh nhảu nói: “Lương y Quý điều trị xương khớp phải không? Các anh cứ theo lối kia là tới nơi”. Theo hướng tay chỉ tôi đã tìm được đến nhà ông. Không khó tìm như vốn nghĩ, tôi được đón tiếp thân tình tại mộtnhà riêng và cũng Mặt khác là trung tâm y tế của lương y Quý. Ông Quý khiêm tốn chia sẻ: “Tôi luôn tâm niệm rằng gia tăng chất lượng kiểm tra điều trị chứng bệnh là tăng lên môi trường chữa khỏi cho người bệnh, giúp bệnh nhân sớm có một cuộc sống mạnh khỏe thông thường.”

  Đọc thêm: http://xn--bnhaulng-ncb70nk49n.com/...tren-ben-trai-vung-phoi-co-nguyen-nhan-la-gi/

  Qua tham khảo của chúng tôi lương y Nguyễn thế Quý là hậu duệ đời thứ 10 của dòng họ chuyên thực hiện kháng sinh gia truyền từ thời Tây Sơn, Nguyễn Huệ. Bên cạnh đó, bia Tiến sĩ ở Quốc Tử Giám có ghi danh cụ trong dòng họ đỗ tiến sĩ ngành y thực hiện ngự y trong triều là cụ Nguyễn Gia Phan (tức Nguyễn thay Lịch). Ngoài ra nhà thờ họ của dòng họ Nguyễn được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứng nhận di tích lịch sử Việt Nam.

  Nối tiếp truyền thống ấy, lương y Nguyễn thay thế Quý cũng từng tham gia học trường y học Tuệ Tĩnh, với tấm bằng lương y đa khoa. Chúng tôi cũng tình cờ biết rằng, vợ tôi lương y Quý – chị Phạm Thị Hằng cũng là một đối tượng có bằng cấp về Đông y, tốt nghiệp khóa đào tạo cơ bản điều trị căn bệnh về xương khớp, là một trường hợp bạn đồng hành luôn hỗ trợ ông cả về công việc lẫn cuộc sống.

  Đọc thêm: http://benhdaukhopgoi.com/dau-dau-goi-khong-sung-nguyen-nhan-la-gi.html

  Các phương thuốc gia truyền của ông có 3 kiểu đặc trị cực kỳ tiêu biểu: Thứ đặc biệt là trị chứng bệnh loét, nhiễm trùng, vết mổ bị hoại tử ở xương hay nằm nhiều ngày bị thối thịt. Người bệnh đến với ông đều trong mức độ vô cùng lớn và cao tuổi. Trong cuốn sổ lưu người bệnh tại trung tâm y tế mà chúng tôi may mắn có môi trường được đọc, rất nhiều cụ già bị gãy liên mấu chuyển và gãy cổ xương đùi, xương chậu,gãy xẹp thân đốt cột sống xương cánh tay nhưng do tuổi cao không thể mổ được...đều đã nhờ tài đức của lương y Quý mà chữa khỏi. Khi gọi điện lại hỏi thăm các cụ, lương y vô cùng mừng khi biết các cụ đều đã khỏi và đi lại tốt.

  hiện tại ứng dụng cách thông tin đem tới thuận tiện cho việc xét nghiệm trị bệnh của nhà kháng sinh. Hàng ngàn lượt người bệnh ở các tỉnh thành trong cả nước, có khi còn ở nước ngoài gặp các bệnh về xương khớp đã gửi phim chụp qua mạng Zalo hoặc Facebook được lương y chuẩn đoán và gửi thuốc qua bưu điện, xe khách Rồi thực hiện theo hướng dẫn của lương y đều khỏi, bài tiết kiệm được không ít thời gian mức phí.

  Đọc thêm: http://chuaviemkhop.com/cang-co-lung-va-cang-day-chang-lung-nguyen-nhan-trieu-chung.html

  kiểu kháng sinh thứ 3 ông ứng dụng thành quả là các dạng thuốc ông áp dụng để hỗ trợ thoát vị đĩa đệm, thoái hóa. 1 Năm ông điều trị cho tương đối nhiều bệnh nhân cho hiệu quả khả quan.

  Chia sẻ đối với chúng tôi lương y cho thấy tiến hành về chấn thương gãy xương, điều quan trọng nhất phải nắm được giải phẫu và công dụng của đã từng xương, cơ năng hoạt động của đã từng kiểu khớp trên cơ thể. Ban đầu phải chụp phim đánh giá đã ổ gãy, Sau đó nắn xương,khớp về đúng vị trí mới bó thuốc và nẹp cố định bằng các nẹp chỉnh hình làm thế nào cho đủ vững chắc tránh di lệch thứ phát.
   

Chia sẻ trang này

Share