Đoạn văn giới thiệu bản thân ấn tượng bằng tiếng anh của một bạn sinh viên

Thảo luận trong 'Quán café VietTennis' bắt đầu bởi Dao Cham, 24/5/18.

 1. Dao Cham

  Dao Cham Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/8/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với các bài viết giới thiệu bản thân ấn tượng bằng tiếng anh, bạn có khi nào phân vân? Bạn lo lắng mình nên nói gì? Thể hiện ra sao? Có lẽ không nhiều người có thể tự tin giới thiệu bản thân mình bằng tiếng anh. Nếu bạn cũng đang lo lắng điều trên, hãy tham khảo đoạn văn sau nhé, có lẽ bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý thú vị:

  Xem thêm: tiếng anh thương mại

  Hello. My name is Minh, I'm 22 years old. I was born in Lao Cai province. Now, I am a student at the Medicine and Pharmacy school at the VietNam national university, Ha Noi. My family has five people in it: my father, my mother, my two sisters and me. I like reading books, listening to music, and playing soccer. Chelsea is the club that I love the most. I hope I will someday become a very good doctor because I want to treat as many poor people as I can. I like to travel around the world.

  Bài dịch:

  Xin chào. Tôi tên là Minh, tôi 22 tuổi. Tôi sinh ra ở tỉnh Lào Cai. Bây giờ, tôi là sinh viên Y Dược tại trường đại học quốc gia Việt Nam, Hà Nội. Gia đình tôi có năm người trong đó: bố tôi, mẹ tôi, hai chị gái và tôi. Tôi thích đọc sách, nghe nhạc và chơi bóng đá. Chelsea là câu lạc bộ mà tôi yêu thích nhất. Tôi hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ trở thành một bác sĩ giỏi vì tôi muốn chữa bệnh cho càng nhiều người nghèo càng tốt. Tôi thích đi du lịch vòng quanh thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Share