Download sách tiếng anh Conversations for all occasions

Thảo luận trong 'Quán café VietTennis' bắt đầu bởi Dao Cham, 11/7/18.

 1. Dao Cham

  Dao Cham Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/8/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn có mong muốn sở hữu một tài liệu học tiếng anh cho người mất gốc vì trình độ anh văn kém, đặc biệt trong giao tiếp? Bạn muốn phát triển hơn nưa kỹ năng tiếng anh của mình để học hỏi các mảng chuyên ngành như anh van thuong mai, tiếng anh trong nhà hàng khách sạn... Conversations for all occasions sẽ là một trong những lựa chọn của bạn.

  Conversations for all occasions là một bộ tài liệu giúp bạn tìm hiểu các kiến thức nhằm giao tiếp trong các cuộc hội thoại bằng tiếng anh thực sự hiệu quả. Bên cạnh các đoạn hội thoại, Conversations for all occasions sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về:

  - Phát âm: Phát âm chuẩn là cách nhanh nhất để người nghe hiểu được ý của bạn và hỗ trợ cho cuộc hội thoại diễn ra nhanh chóng, phù hợp hơn.

  - Đàm thoại: Bạn có biết cách đặt câu hỏi, câu cầu khiến, câu cảm thán? Mỗi loại câu có một cách sử dụng khác nhau đòi hỏi người dùng sử dụng đúng cách.

  - Sử dụng văn phạm: Bạn đã biết các trường hợp cần giao tiếp sao cho phù hợp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất. Mỗi tình huống có hướng giải quyết riêng mầ Conversations for all occasions sẽ chỉ cho bạn hiểu.

  Đặc biệt, trong Conversations for all occasions, các tác giả hạn chế viết tắt nhằm giúp cho người học hiểu rõ ràng và nhanh chóng. Từ đó người học có thể tìm hiểu một cách tốt nhất kiến thức và áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả.

  Conversations for all occasions là một tài liệu học tiếng anh phù hợp cho người mất căn bản. Dù bạn là sinh viên hay người đi làm, đây là tài liệu thiết thực dành cho bạn.

  >>> Download Conversations for all occasions tại: http://tailieutienganhtotnhat.blogspot.com/2018/07/conversations-for-all-occasions.html
   

Chia sẻ trang này

Share