Kết quả sau 3,5 tháng tập luyện

Thảo luận trong 'Kỹ thuật' bắt đầu bởi Nếp, 5/7/18.

 1. Nếp

  Nếp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Dear các bác,
  bộ môn tennis này thì chắc đã quá quen thuộc với tất cả mọi người và với em cũng thế. Nhưng chính thức đi vào tập luyện thì đến nay em được 3,5 tháng. Trong quá trình tập thì em hay có thói quen quay lại video để tự xem động tác của mình đến đâu, đúng hay sai, xấu hay đẹp. Đương nhiên trong quá trình tập thì thầy cũng nhắc nhưng đang cái lúc "mệt bỏ mịa ra rồi" thì ai mà để ý được, mà mình cũng có mắt thứ ba đâu để mà nhìn được đã ra hết tay chưa, v..v..
  Trưa nay vừa ra sân em quay lại 1 đoạn khoảng 5 phút và up lên đây nhờ các bác có đánh giá xem cần chỉnh sửa gì thêm hay không. Em hơi tiếc vì để đt xa quá nên nhìn hơi bé (nhưng vẫn nhìn được). Rất mong nhận được góp ý của các bác.
  Hiện tại em tập tuần 3 buổi nhưng em cũng tự đánh giá là đã xóa mù rồi nên sắp tới giảm xuống 2 buổi tập và kết hợp thêm 1,2 buổi thi đấu giao lưu. Vì em biết tập là 1 chuyện nhưng vào sân giao lưu thì như mới luôn, nên chỉ tập mà không thi đấu thì vứt đi.
  Tks các bác.
   
  tuancaca thích bài này.
 2. tuancaca

  tuancaca Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  buôn tiền
  Nơi ở:
  hải phòng
  Em cũng đang mới tập, thấy động tác của bác đẹp, nhưng mà cú đánh dùng tay là chủ yếu thì phải, có phải nên kết hợp của chân, lườn vai cho cú đánh được nhẹ nhàng hơn. Nhờ các cao thủ vào tư vấn thêm.
   
 3. Nếp

  Nếp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  @tuancaca em hay có thói quen quay lại video để kiểm tra động tác của mình bác ạ, từ những ngày đầu cho đến buổi hôm vừa rồi và em thấy tiến triển khá tốt theo hướng mỗi ngày động tác mềm mại hơn chứ không cứng đơ như thời gian đầu.
  Tất nhiên mới thời gian ngắn nên đúng chuẩn như bác nói là chưa kết hợp được các bộ phận để có cú đánh mềm mại và có lực được, từ chân trụ đến lắc hông, xoay vai v..v.. cái ngày phải có thời gian bác ạ. Có khi phải tính bằng năm chứ không thể tính bằng tháng được :D
   
 4. phidv

  phidv Thành viên mới
  Điểm đôi: 685 Điểm đơn: 680

  Tham gia ngày:
  20/10/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  hay quá rất bổ ích
   

Chia sẻ trang này

Share