Mẫu balo tennis All for color thời trang nổi bật

Thảo luận trong 'Thiết bị, Dụng cụ' bắt đầu bởi kiristbn, 11/7/18.

 1. kiristbn

  kiristbn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/9/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Balo tennis chính hãng All for Color là vô cùng dễ thương và hoàn hảo cho người chơi tennis nữ. Thiết kế và không gian của họ làm cho họ là tốt nhất cho chúng tôi để thực hiện tất cả các thiết bị của bạn mà không cần phải mang theo bất cứ điều gì một cách riêng biệt. Ba lô này chắc chắn sẽ làm cho một số hạt biến khi bạn bước vào tòa án.

  [​IMG]
  Không gian phong phú


  Lượng không gian rộng rãi được cung cấp bởi ba lô này làm tăng chức năng của nó trên các khe của ba lô tennis khác hiện có sẵn trên thị trường. Nó tự hào có rất nhiều túi, hiện nay cả bên trong và bên ngoài ba lô, để thực hiện tất cả các thiết bị mà bạn yêu cầu.


  Tạo quà tặng tuyệt vời


  Đây là những phụ kiện hoàn hảo để tặng quà cho một người chơi hoặc một người cuồng tín tennis mà bạn biết. Họ rất dễ thương và lễ hội nhưng với đầy đủ chức năng mà người nhận món quà này sẽ được sử dụng trong một thời gian dài sắp tới.
  [​IMG]

  Dễ dàng để làm sạch


  Mọi người đều biết làm thế nào cứng nó có thể nhận được để làm sạch ba lô. Nhận được sự xấu hổ ra khỏi mọi ngóc ngách và cranny có thể trở nên khá mãnh liệt. Ba lô All for Color giải quyết vấn đề này một dặm. Chúng dễ dàng được rửa sạch và sấy khô mà không cần phải rửa liên tục, giống như các mẫu túi tennis Wilson cao cấp


  Trọng lượng nhẹ


  Ba lô tennis All for Color chính nó là cực kỳ rộng rãi và nhẹ. Nó có rất ít trọng lượng riêng của nó, nhưng một xây dựng mạnh mẽ để bạn có thể mang theo thiết bị của bạn mà không có trọng lượng số lượng lớn bổ sung của ba lô chính nó.
  [​IMG]

  Đối với tình yêu của túi


  Mọi phụ nữ đều yêu túi. Và tại sao chúng ta không nên? Chúng tôi hiếm khi có đủ túi cho quần áo tennis. Túi được thoải mái và thực hiện tất cả mọi thứ khá darn dễ dàng. All for Color cho balo tennis có vô số túi. Họ có túi cả bên trong và bên ngoài ba lô để lưu trữ tối đa.


  Dễ dàng mang theo


  Chúng ta đều biết rằng ba lô tennis có thể trở nên khá nặng nề, đặc biệt là sau một trận đấu. Đây là lúc bạn đã kiệt sức đủ rồi, ý nghĩ di chuyển một chiếc túi nặng đào vào vai bạn khiến bạn không bao giờ muốn nhặt nó lên. All for Color cho balo tennis tính năng đệm dây đai mà làm cho họ mang lại nhiều hơn nữa thoải mái. Họ cũng có một bên xử lý mà bạn có thể sử dụng để mang theo túi, tùy thuộc vào cách nó phù hợp với bạn.  Ưu điểm của mẫu túi tennis All for Color

  Sự xuất hiện của túi trông tuyệt vời.

  Đủ không gian

  Bạn có thể làm sạch túi này dễ dàng.

  Dễ dàng mang theo

  Nhược điểm

  Làm bằng 100% polyester
   

Chia sẻ trang này

Share